33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Mã giảm giá Skyscanner

Skyscanner được biết đến là một website dịch vụ cho phép người dùng đặt vé máy bay, đặt khách sạn và thuê xe phủ sóng trên toàn cầu. Với dịch vụ 3 trong 1, quý khách dễ dàng có được một chuyến đi thoải mái và thú vị nhất. Đặc biệt, Skyscanner không thu bất cứ các loại phí nào dành cho đối tác và khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Hãy cùng tìm hiểu về Skyscanner qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Skyscanner

Giới thiệu về Skyscanner

Trang chủ Skyscanner

Skyscanner là một trang website dịch vụ trực tuyến có địa chỉ tại: https://www.skyscanner.com.vn/, cho phép người dùng tiến hành đặt vé máy bay, đặt khách sạn và thuê xe hoàn toàn miễn phí khi không tốn một khoản tiền phí dịch vụ nào.

Skyscanner được thành lập vào năm 2003 và có văn phòng chính tại Luân Đôn, ngoài ra còn có các văn phòng chi nhánh tại Barcelona, ​​Bắc Kinh, Budapest, Edinburgh, Glasgow, Miami, Shenzhen, Singapore và Sofia. Skyscanner có hơn 10.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia, 1.200 đối tác và 60 triệu người dùng mỗi tháng.

Năm 2016, Skyscanner được mua lại bởi Ctrip với giá trị thỏa thuận 1,4 tỷ £. Đây là thương vụ mua lại ở mảng công nghệ du lịch lớn nhất từ trước đến nay ở Châu Âu. Năm 2019, Skyscanner vô địch về số lượng người dùng và đạt danh hiệu “Dịch vụ so sánh chuyến bay tốt nhất”.

Dịch vụ của Skyscanner

 • Vé máy bay: Skyscanner cho phép người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay giá rẻ với hơn 1.000 đại lý vé máy bay trên toàn thế giới.
 • Khách sạn: Skyscanner giúp người dùng tìm kiếm hàng triệu căn phòng trên toàn cầu, từ bình dân đến cao cấp.
 • Thuê xe: Skyscanner giúp người dùng tìm kiếm những cuốc xe phù hợp với nhu cầu của mình, từ những chiếc SUV dành cho gia đình đến xe mui trần sang trọng.

Ưu điểm của Skyscanner

Với mong muốn mang đến những chuyến du lịch đơn giản hóa và hiện đại, Skyscanner đang ngày càng nỗ lực là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng đầu với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Vé máy bay: Skyscanner cho phép người dùng tìm kiếm, so sánh và đặt vé máy bay giá rẻ nhất.
 • Khách sạn: Skyscanner giúp người dùng tìm kiếm hàng triệu căn phòng trên toàn cầu với mức giá hợp lý nhất.
 • Thuê xe: Skyscanner giúp người dùng tìm kiếm những cuốc xe phù hợp với nhu cầu của mình
 • Các dịch vụ của Skyscanner đều có giá tốt nhất, thông tin rõ ràng và giá ưu đãi nhất. Bên cạnh đó, người dùng không phải tốn thêm một khoản chi phí phát sinh nào khi sử dụng dịch vụ của Skyscanner.

Cách đặt vé máy bay, khách sạn và thuê xe tại Skyscanner:

 • Đặt vé máy bay:

Để đặt vé máy bay tại Skyscanner, người dùng cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào trang website của https://www.skyscanner.com.vn để đặt vé. Chọn mục Các chuyến bay.

Bước 2: Sau đó, chọn khứ hồi/một chiều/nhiều thành phố. Tiếp tục chọn chiều đi từ, chọn chiều đến, ngày khởi hành, hạng khoang và người du lịch. Bạn có thể tick vào ô Thêm các sân bay gần đây, các chuyến bay thẳng, chỉ tìm vé linh hoạt rồi bấm vào Tìm chuyến bay.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiện ra cho người dùng tất cả các chuyến bay của các hãng hàng không. Tùy vào mức chi phí của mình mà bạn chọn chuyến bay nào. Bấm Chọn để tiến hành đến bước đặt chỗ.

Bước 4: Người dùng tiến hành điền thông tin hành khách và thanh toán để có được chuyến bay như ý.

 • Đặt khách sạn:

Để đặt khách sạn tại Skyscanner, người dùng cần tiến hành theo các bước được hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: : Vào trang website của https://www.skyscanner.com.vn để đặt vé. Chọn mục Khách sạn.

Bước 2: Điền vị trí khách sạn muốn thuê, ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng khách và số phòng cần thuê rồi bấm vào chữ Tìm kiếm khách sạn.

Bước 3: Skyscanner sẽ tổng hợp tất cả các loại phòng khách sạn tại địa điểm mà bạn thuê với mức giá khác nhau. Bạn chọn giá cả và loại phòng phù hợp. Nếu chọn phòng nào thì click vào đó để xem chi tiết. Bạn bấm vào Đặt phòng nếu muốn thuê.

Bước 4: Điền thông tin đặt chỗ gồm: tên, họ, email, điện thoại và các chi tiết thanh toán để được thuê phòng. Bạn bấm vào Đặt phòng để xác nhận.

 • Thuê xe:

Skyscanner cho phép người dùng thuê xe ngay tại website của mình chỉ với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Vào trang website của https://www.skyscanner.com.vn để đặt vé. Chọn mục Thuê xe.

Bước 2: Nhập địa điểm nhận xe, ngày nhận xe, thời gian, ngày trả xe, thời gian. Tick vào ô trả xe ở địa điểm khác và người lái xe từ 25-75 tuổi rồi bấm Tìm kiếm.

Bước 3: Hàng loạt các loại xe với mức giá khác nhau hiện lên cho quý khách lựa chọn. Bạn chọn xe nào thì bấm vào nút Chọn bên phải màn hình.

Bước 4: Bạn tiến hành điền các thông tin về tài xế lái chính của chiếc xe bạn muốn thuê (tên, họ, email, điện thoại, địa chỉ, thành phố, khu vực, tuổi…) và điền các chi tiết thanh toán bảo mật gồm (số thẻ, tên thẻ, ngày hết hạn của thẻ, mã bảo mật) rồi bấm vào Xác nhận đặt xe.

Phương thức thanh toán Skyscanner

Skyscanner có phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng, trong đó có hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán bằng ATM online, thanh toán bằng thẻ visa/master hoặc thanh toán bằng ví điện tử.

Chính sách chăm sóc khách hàng

Chính sách chăm sóc khách hàng của Skyscanner vô cùng tuyệt vời khi nhân viên của Skyscanner hỗ trợ người dùng 24/7 với hơn 30 thứ tiếng trên toàn cầu.

Hướng dẫn tải app Skyscanner

Để Skyscanner giúp quý khách hàng mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn và thuê xe nhanh chóng, bạn chỉ cần tải app Skyscanner về điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Skyscanner.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Skyscanner về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Skyscanner.

Mã giảm giá Skyscanner là gì?

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn và thuê xe cho chuyến du lịch của mình, Skyscanner thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Trong đó, Skyscanner có khuyến mãi trực tiếp trên giá máy bay, giá phòng, giá thuê xe hoặc khuyến mãi thông qua các loại mã giảm giá được phát hành.

Định nghĩa mã giảm giá Skyscanner

Mã giảm giá Skyscanner chính là những ký tự đặc biệt do Skyscanner phát hành để gửi tặng khách hàng mà khi nhập vào ô Mã giảm giá thì họ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí nhất định khi thanh toán.

Các loại mã giảm giá Skyscanner

Skyscanner thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng với các loại mã giảm giá sau:

 • Mã giảm giá dành cho vé máy bay: Đây là mã giảm giá mà Skyscanner triển khai dành cho dịch vụ vé máy bay. Thông thường, với mã khuyến mãi này, Skyscanner ghi rõ số tiền trên từng chặng bay. Ưu đãi của mã thường 149k, 199k, 299k.
 • Mã giảm giá dành cho phòng khách sạn: Đây là mã giảm giá mà Skyscanner triển khai dành cho dịch vụ phòng khách sạn. Mỗi loại phòng khách sạn sẽ có mức ưu đãi riêng từ 10%-65%.
 • Mã giảm giá dành cho dịch vụ thuê xe: Đây là mã giảm giá mà Skyscanner triển khai dành cho dịch vụ thuê xe. Mã này có ưu đãi 10%-30%.
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng đặt vé qua app: Đây là mã giảm giá mà Skyscanner triển khai dành cho khách hàng đặt các dịch vụ qua app. Mã có ưu đãi 15%.
 • Mã giảm giá dành cho khách hàng mới: Đây là mã giảm giá mà Skyscanner triển khai dành cho khách hàng lần đầu tải app và sử dụng dịch vụ Skyscanne. Mã có ưu đãi 10%.

Mã giảm giá Skyscanner được tìm thấy ở đâu?

Mã giảm giá Skyscanner hiện nay được tìm thấy ở các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn rao vặt, blog du lịch, các tạp chí về du lịch và các trang báo chính thống.

Các ưu đãi của Skyscanner hiện nay bao gồm những gì?

Hiện nay, Skyscanner có những ưu đãi dành cho khách hàng như sau:

 • Skyscanner giảm đến 55% cho các chuyến bay quốc tế

Ưu đãi: 55%

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner chỉ 875k đi từ Hồ Chí Minh đến Nha Trang

Ưu đãi: 875k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner chỉ 901k cho chuyến bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Đà Lạt

Ưu đãi: 901k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner cho chuyến bay 1tr777 từ TP Hồ Chí Minh đi Thái Lan

Ưu đãi: 1tr777

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner cho chuyến bay 2tr079 từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore

Ưu đãi: 2tr079

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner cho chuyến bay 950k từ TP Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột

Ưu đãi: 950k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

 • Khuyến mãi Skyscanner cho chuyến bay 903k từ TP Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Ưu đãi: 903k

Ngày hết hạn: 31/12/2020

Không cần nhập mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Skyscanner

Các bước sử dụng mã giảm giá Skyscanne

Sau khi có được mã giảm giá Skyscanner, người dùng cần tiến hành thực hiện theo các bước được hướng dẫn dưới đây để tiết kiệm một số chi phí đáng kể cho mình.

Bước 1: Copy mã giảm giá Skyscanner rồi vào trang website chính để https://www.skyscanner.com.vn để đặt vé máy bay, khách sạn hoặc thuê xe. Chọn dịch vụ nào thì bạn click vào dịch vụ đó.

Bước 2: Tiến hành đặt vé máy bay, khách sạn hoặc thuê xe với việc nhập vào ô tìm kiếm những thông tin như trang website yêu cầu.

Bước 3: Điền thông tin hành khách và tiến hành thanh toán. Ở ô Mã giảm giá, bạn hãy post mã giảm giá Skyscanner vào đó rồi bấm Sử dụng. Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động trừ đi phần chi phí đáng kể và số tiền còn lại chính là số tiền mà khách hàng phải trả.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Skyscanne

Để sử dụng hiệu quả mã giảm giá Skyscanne, người dùng cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Người dùng cần đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá Skyscanne để xem mã đó triển khai dành cho dịch vụ vé máy bay, dịch vụ phòng hay thuê xe để sử dụng cho đúng.
 • Mã giảm giá Skyscanne chưa bao gồm các phụ phí khác đi kèm.
 • Khi sử dụng mã giảm giá Skyscanne, bạn cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá rồi pass vào ô mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Bạn cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi Skyscanne để sử dụng đúng mốc thời gian quy định.
 • Mỗi mã giảm giá Skyscanne chỉ sử dụng 1 lần.
 • Không được áp dụng chung nhiều mã giảm giá Skyscanne cho cùng một loại dịch vụ.

Với việc cung cấp dịch vụ du lịch 3 trong 1, Skyscanner đã chứng tỏ được thế mạnh của mình trong việc cung cấp dịch vụ, xứng đáng là website để người dùng sử dụng.  Skyscanner luôn mong muốn giúp khách hàng lập kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi. Vì thế, Skyscanner ngày càng nỗ lực hơn nữa trong dịch vụ của mình. Hãy du lịch theo cách của bạn với Skyscanner trợ giúp.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here