Mẹo chơi Among Us bách chiến bách thắng

among us mod

Among us mod ta là một trò chơi hành động giải đố được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong đó một nhóm người chơi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản trong một con tàu vũ trụ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ dắt bạn khám phá game amongus mod và mẹo chơi amongus bách chiến bách thắng.

Among Us Mod là gì?

Among Us Mod là một trò chơi hành động theo phong cách chiến đấu hấp dẫn. Trò chơi mang tinh thần đồng đội sâu sắc. Nhà phát hành Innersloth đã phát triển trò chơi dựa trên cảm hứng từ trò chơi rất nổi tiếng trước đây là ma sói. Câu chuyện xoay quanh một phi hành gia đang cố gắng khôi phục và sửa chữa một thiên tài không gian.

Các thuật ngữ trong Among Us mà bạn cần biết

Để đảm bảo khi bạn tham gia chơi game among us miễn phí và thành công. Bạn nên đọc thêm một số thông tin cơ bản về các thuật ngữ có trong trò chơi among us này. Dưới đây là một số thuật ngữ có trong game, chúng tôi sẽ giải thích để bạn hiểu rõ hơn về tựa game này.

  • Crewmates – Thành viên phi hành đoàn, đại diện cho phe thiện.
  • Task – Những nhiệm vụ cần phải hoàn thành trong suốt trò chơi. Dù bạn là ai, bạn cũng cần chú ý để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Kill – Tính năng chỉ dành cho kẻ gian lận nhằm tiêu diệt phi hành đoàn. Sau khi đã chết sẽ để xác lại trên bản đồ.

Hướng dẫn tạo phòng Among Us

Nếu bạn chưa làm quen được với trò chơi amongus và không biết cách tạo phòng để bắt đầu trò chơi. Hãy cùng tham khảo các thông tin bên dưới mà chúng tôi cung cấp. Chú ý rằng hướng dẫn này được áp dụng cho cả phiên bản among us pc và di động thông qua trình giả lập.

Cách tạo phòng chơi game Among Us Character công khai

Để tạo được phòng chơi game among us character một cách công khai, bạn cần phải thực hiện 4 bước cơ bản sau đây

  • Bước 1: Mở game among us chọn Online rồi bấm Create Game.
  • Bước 2: Chọn người chơi, số Impostor, chọn bản đồ và bấm Confirm để tạo phòng.
  • Bước 3: Ngay giữa màn hình phía dưới sẽ xuất hiện mã ID phòng. Bạn nhấn chọn Public để người chơi bên ngoài tham gia và bắt đầu game.
  • Bước 4: Khi đợi đủ người chơi, ở phía góc bên phải dưới màn hình nhấn chọn Customize.

Cách tạo phòng chơi game Among Us Imposter riêng tư

Với các bước tạo phòng chơi game riêng tư among us imposter cũng giống như cách tạo phòng công khai among us character. Bạn chỉ cần chọn vào chế độ phòng riêng tư là Private thay vì chọn công khai Public. Với các bước đơn giản như trên, bạn có thể tạo được phòng riêng cho chính mình và bạn bè.

Cách tạo phòng luyện tập trong game Among Us Imposter

Để tạo phòng tập luyện bạn chỉ cần nhấn ngay vào màn hình chính rồi chọn vào ô FreePlay sau đó là chọn bản đồ. Ngay lúc này, hệ thống sẽ tự động mở phòng luyện tập để bạn trải nghiệm thực tế các nhiệm vụ. Bạn có thể thỏa sức luyện tập game amongus sau khi mở được phòng.

Luật chơi game Among Us chi tiết nhất

Để giành được chiến thắng trong game amongus, trước tiên bạn cần biết nhiệm vụ của từng phe và điều kiện chiến thắng của phe đó. Không những thế, bạn cần phải nắm rõ luật chơi của chúng một cách chi tiết. Dưới đây là một số luật chơi game mà chúng tôi muốn gửi tới bạn.

Luật chơi game Among Us của phe Crewmate

Chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn luật chơi game among us của phe crewmate. Với bối cảnh của among us là một con tàu vũ trọ, trên đó có cả phi hành đoàn và kẻ mạo danh. Vì thế, nhiệm vụ của crewmate là tìm ra những kẻ mạo danh và loại bỏ chúng ra khỏi tàu vũ trụ.

among us

Among Us của phe Crewmate

Nhiệm vụ

Nếu bạn là một phi hành gia trung thực và chính nghĩa, bạn phải vạch trần hành vi phá hoại của kẻ lừa đảo. Đồng thời, bạn sẽ phải sửa chữa con tàu của mình và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải hoàn thành để có thể giành chiến thắng. Các phi hành đoàn có thể làm việc cùng nhau để hoàn thành các nhiệm vụ.

Điều kiện thắng

Để thắng được trò chơi among us crewmate này, bạn cần phải tìm ra được Impostor và chọn vote lập tức để tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, cần phải hoàn thành xong nhiệm vụ sửa chữa con tàu vũ trụ. Lúc đấy impostor không còn quan trọng đối với chúng ta nữa.

Luật chơi game Among Us của phe Impostor

Phần trên chúng ta đã tìm hiểu về luật chơi game among us của phe crewmate. Đến với phần này, chúng ta cùng tìm hiểu về luật chơi game among us của phe impostor nhé. Trong among us, impostor được xem là kẻ mạo danh phải cố gắng lẩn trốn giữa những người lương thiện.

Nhiệm vụ

Bạn cần phải trừ khử các phi hành gia và phá hủy con tàu. Bên cạnh đó bạn cần gây nhiễu loạn crewmate bằng cách di chuyển trong đường ống thông khí. Đây là nhiệm vụ quan trọng mà bạn cần phải làm và hoàn thành để có thể đánh bạn crewmate. Để dành được chiến thắng, các impostor cần cùng nhau đánh bạn crewmate một cách nhanh chóng.

Điều kiện chiến thắng

Để có thể giành được chiến thắng, impostor phải phá hủy hệ thống oxy của con tàu vũ trụ. Hoặc có thể làm bất cứ điều gì cần thiết để số lượng những kẻ mạo danh cân bằng với số phi hành gia crewmate. Và giết hết tất cả crewmate có trên tàu vũ trụ một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi game Among Us đơn giản nhất

Cách chơi Among Us trên pc hay điện thoại, về cơ bản na ná nhau. Bạn chỉ cần truy cập vào giao diện amongus, chọn chế độ chơi online. Bạn có thể đặt tên cho nhân vật của mình ở dòng trên cùng. Chọn Công khai nếu bạn muốn chơi với những người chơi khác. Nếu muốn tạo phòng riêng với bạn bè thì chọn Create game tại host.

Cách chơi đối với Crewmate

Nếu nhận được phân vai crewmate, bạn sẽ được giao các công việc và nhiệm vụ ở bất cứ nơi nào trên tàu vũ trụ. Các nhiệm vụ này đều được liệt kê ở phía bên trái màn hình, bạn có thể hoàn thành chúng một cách bất kỳ. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể.

Cố gắng tham gia đi thành một nhóm, không đi riêng lẻ để không trở thành mục tiêu của impostor. Điều này sẽ giúp bạn có bằng chứng xác thực nếu ai đó đổ tội bạn là kẻ giết người. Bạn phải luôn tập trung vào việc hoàn thành các nhiệm vụ vì đó là cách duy nhất để nhóm của bạn thực sự giành chiến thắng.

Cách chơi đối với Impostor

Khi bạn là kẻ mạo danh, đây là vai phản diện trong game. Bạn sẽ được phân công nhiệm vụ phá huỷ con tàu vũ trụ và tiêu diệt người lương thiện. Mỗi loại phá hoại có tác động tiêu cực khác nhau đối với con tàu và thủy thủ đoàn. Sử dụng sự hỗn loạn này để tiêu diệt các phi hành gia khác và tiếp tục chiến thắng.

Cách chơi đối với Ghost

Ghost là người bị loại bỏ trong game, sẽ phải ở lại đến cuối ván game cho dù bạn là impostor hay crewmate. Khi bạn là ghos sẽ không thể nhìn thấy người còn sống mà cỉ nhìn thấy người người đã chết mà thôi. Sẽ có kênh riênh để các nhân vật ghost có thể trò chuyện được với nhau.

Chia sẻ một số mẹo chơi Among Us bách chiến bách thắng

Khả năng quan sát là một vũ khí sắc bén, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn đang thực hiện một nhiệm vụ. Nếu ai đó đột nhiên phát hiện có người bên cạnh một xác chết, khả năng xảy ra án mạng cũng rất cao. Có nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc kiểm tra tình trạng người chơi trong game như máy ảnh hoặc dấu hiệu sinh tồn. Được sử dụng đúng cách, nó có thể dễ dàng đưa đội của bạn đến chiến thắng.

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp những mẹo chơi, cách chơi cũng như luật chơi về tựa game amongus muốn gửi tới bạn. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn khi tham gia trò chơi among us mod này. Với những kinh nghiệm chia sẽ trên sẽ giúp bạn giành được chiến thắng trong trò chơi nhé!

TechVui
Logo
Shopping cart