19 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023

Minecraft 1.19.80.20 Beta, bản cập nhật câu chuyện và đường mòn

Hiện tại bạn đã có thể tải về Minecraft PE phiên bản 1.19.80.20 Beta. Trong trò chơi, bạn có thể tìm kiếm các phần còn lại của các con tàu cổ trên bãi cát và sử dụng bàn chải để làm sạch các khối mà không gây hư hại chúng.

Minecraft 1.19.80.20 Beta – Cập nhật câu chuyện & Con đường mòn

Một lần nữa, Mojang Studios đã làm hài lòng người chơi với các cập nhật mới trong Minecraft. Trong phiên bản Minecraft PE 1.19.80.20, việc phục hồi âm thanh chèo thuyền đã làm nhiều người hâm mộ phấn khích.

Hơn nữa, vật phẩm ném ra khỏi nước sẽ không bị mất nữa. Mặc dù người chơi đang mong chờ cập nhật Trails & Tales, nhưng tính ổn định tổng thể của trò chơi cũng được nâng cao.

Minecraft PE 1.19.80.20 -2

Ngoài những thay đổi đáng kể đã được đề cập, Minecraft PE 1.19.80.20 cũng đã thêm một số tính năng mới và cải thiện hiệu suất. Người chơi có thể tìm thấy một loạt các mục mới trong menu chỉnh sửa thế giới, bao gồm khả năng đặt hàng rào hàng loạt và kích thước khối mới.

Tải game Minecraft miễn phí

Tìm kiếm cổ vật và mảnh gốm

Trong quá trình khám phá thế giới của Minecraft 1.19.80.20, người chơi sẽ đi qua nhiều vùng lãnh thổ và chỗ ở của các sinh vật. Tại một trong những địa điểm này, có một cấu trúc mới xuất hiện gần các ngôi đền, được gọi là “các cuộc khai quật”. Đây là nơi các nhà thám hiểm có thể tìm thấy các khối mới độc đáo.

Trong các cuộc khai quật này, người chơi sẽ phát hiện ra một loại vật liệu mới, được gọi là cát khả nghi, chứa các mảnh bình cổ bằng đất sét. Tuy nhiên, để có được chúng, người chơi phải làm sạch chúng cẩn thận bằng bàn chải đặc biệt. Tổng cộng, trong Minecraft PE 1.19.80.20, có tới 4 loại mảnh vỡ, mỗi loại có một mẫu duy nhất. Nếu may mắn, khi ghép đủ các mảnh vỡ lại với nhau, người chơi sẽ có được một chiếc bình đất sét theo phong cách cổ xưa rất đẹp.

Một hiện vật như vậy sẽ gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai nhìn thấy nó và sẽ trở thành vật trang trí tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Vì vậy, tìm kiếm cổ vật là một trong những hoạt động thú vị trong Minecraft PE 1.19.80.20 mà các nhà thám hiểm không nên bỏ qua.

Hoa anh đào – Cherry Blossom

Người chơi đã mơ ước và chờ đợi về việc khu sinh thái này xuất hiện trong thế giới khối và cuối cùng, ngày đó đã đến. Vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên sẽ chào đón tất cả mọi người tìm thấy nơi này. Cảm giác như mùa xuân luôn hiện hữu.

Các cây hoa anh đào rơi cánh hoa trên bề mặt và người chơi có thể thu thập chúng. Trong Minecraft PE 1.19.80.20, bạn có thể tạo một loại thuốc nhuộm mới từ chúng.

Hoa anh đào cũng có thể được sử dụng để chế tạo một loại thuốc mới có tên là “Cherry Blossom Tea”. Khi sử dụng, loại thuốc này sẽ cung cấp cho người chơi một sức mạnh tăng tốc trong một khoảng thời gian nhất định, giúp họ di chuyển nhanh hơn và tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn. Với sự xuất hiện của hoa anh đào, Minecraft PE đã trở nên đa dạng hơn và tạo ra thêm nhiều cơ hội cho người chơi khám phá và trải nghiệm.

Mob mới trong Minecraft PE 1.19.80.20

Trong phiên bản Minecraft 1.19.80.20, người chơi sẽ được trải nghiệm một loài sinh vật mới mà trước đó chưa từng xuất hiện trong thế giới hình khối. Loài sinh vật này có tên gọi là Sniffer, có vẻ ngoài tương tự như rùa và chúng có khả năng nở ra từ trứng. Tuy nhiên, Sniffer có hành vi ăn uống độc đáo, chúng chỉ ăn hạt giống và đây cũng là nguồn thức ăn chính của chúng.

Sniffer minecraft

Tổng kết lại, phiên bản Minecraft PE 1.19.80.20 mang đến nhiều cập nhật thú vị cho người chơi, bao gồm sự xuất hiện của hoa anh đào và cả một loại sinh vật mới – Sniffer. Người chơi có thể khám phá các cấu trúc mới và tìm kiếm cổ vật độc đáo. Ngoài ra, tính ổn định tổng thể của trò chơi cũng đã được cải thiện. Với những cập nhật này, Minecraft PE 1.19.80.20 chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan của trò chơi này.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here