19 C
Hanoi
Thứ Năm, 30 Tháng Ba, 2023

Minecraft PE 1.20.0: Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu với mob mới!

Hãy sẵn sàng tải về bản cập nhật Minecraft PE 1.20.0 với rất nhiều tính năng mới, trong đó có sự xuất hiện của Sniffer – một loài sinh vật mới bạn đã gặp tại Phiên bản 1.19.80.20 Beta . Bên cạnh đó, người chơi còn có thể cưỡi lạc đà thực sự và khám phá toàn bộ lãnh thổ. Ngoài ra, còn có rất nhiều vật phẩm mới với tính năng độc đáo. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bản cập nhật này để thưởng thức những trải nghiệm thú vị trong thế giới hình khối của Minecraft PE!

Có gì mới trong Minecraft 1.20.0?

Các nhà phát triển của Mojang Studios đã sẵn sàng cho người chơi một bản cập nhật quy mô lớn với rất nhiều vật phẩm mới, sinh vật độc đáo và tính năng đặc biệt. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của các tùy chọn skin mới cho các anh hùng, từ chỉ 2 người trước đây giờ đã tăng lên thành 7. Điều này sẽ mang lại sự đa dạng và thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu mới với Minecraft PE 1.20.0! Bản cập nhật này sẽ mang đến cho người chơi những sinh vật mới vô cùng hữu ích trong cuộc chiến sinh tồn. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình trên mặt nước với bè tre và khám phá những điều thú vị đang chờ đợi trong thế giới Minecraft mới nhất.

Minecraft PE 1.20.0
Bè tre trong Minecraft PE 1.20.0

Mob và sinh vật mới

Trong cuộc bình chọn của người dùng ở bản Beta, một sinh vật mới xuất hiện tên là Sniffer đã giành chiến thắng. Đây là một loài rùa cổ đại đặc biệt có khả năng tìm kiếm những hạt giống khác nhau. Bạn có thể quan sát Sniffer xuất hiện tại bất kỳ hồ chứa nào trên bãi biển. Trong Minecraft PE 1.20.0, Sniffer là một sinh vật hoàn toàn vô hại và không gây hại cho người chơi.

Ngoài ra, một con lạc đà cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật này. Con lạc đà có kích thước lớn hơn và tốc độ di chuyển chậm hơn so với ngựa, tuy nhiên người chơi có thể cưỡi nó để di chuyển trong thế giới Minecraft.

cưỡi lạc đà Minecraft PE 1.20.0

Khi cưỡi lên con lạc đà, người chơi sẽ được bảo vệ khỏi những cuộc tấn công của các sinh vật khác trên đường đi.

Cửa hang vật phẩm mới Minecraft 1.20.0 có gì đặc biệt?

Một trong những vật phẩm mới đáng chú ý là giá sách đặc biệt. Ngoài việc có thể đặt sách lên trên đó, giá sách còn có thể được kết hợp với Redstone để tạo ra một cánh cửa bí mật. Cánh cửa này chỉ có thể được mở bởi người tìm ra bí mật.

giá sách bí mật Minecraft PE 1.20.0

Kết lại: Hãy cập nhật Minecraft PE 1.20.0 ngay khi nó ra mắt để trải nghiệm những tính năng độc đáo, tìm vật phẩm mới lạ và sinh vật kỳ lạ. Truy cập link tải game minecraft miễn phí để khám phá thế giới Minecraft PE mới nhất và đắm chìm trong trò chơi hấp dẫn này!

- Advertisement -spot_img
favico techvui
Hue Narry
Đam mê công nghệ và game mobile. Chuyên gia phân tích dữ liệu ngành công nghệp trò chơi giải trí
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here