28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Nettruyen APK – Ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại (truyện gì cũng có)

Nettruyen là một trang web đọc truyện tranh online rất nổi tiếng. Tuy nhiên website này thường xuyên “bay màu” liên tục vì lý do bản quyền. Việc bay màu domain sẽ khiến độc giả bị gián đoạn những bộ truyện hot đang theo dõi. Thông thường thì chủ web sẽ chuyển đổi tên miền  từ nettruyen.com sang nettruyen.net hay các định dạng khác ngay sau đó. Tuy nhiên với người đọc sẽ cảm thấy phiền phức. Để giúp độc giả có thể thoải mái đọc truyện tranh online mọi lúc, mọi nơi. Techvui xin giới thiệu app nettruyen APK, cài đặt đặt trên điện thoại di động. Bạn có thể đọc mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào rảnh rỗi. Dưới đây là danh sách các ứng dụng nettruyen bạn có thể tải về và cài đặt

Nettruyen manga miễn phí

Ứng dụng này được phát hành ngày 23/5/ 2019. Và hiện nay đã không còn nằm trong kho ứng dụng CH Play nữa. Người dùng muốn cài đặt cần phải tải về từ các trang web khác. Techvui giới thiệu đến bạn bản cập nhật 2.0. Bao gồm đầy đủ các thể loại truyện tranh Nhật Bản, Hàn Quốc, Manga… truyện gì cũng có.

Với dung lượng cực nhẹ chỉ 2.5Mb, máy của bạn sẽ không bị nặng, tải nhanh.

Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Tải xuống nettruyen manga

Nettruyen miễn phí dành cho Android của Ba Hong Entertainment

Phiên bản Nettruyen này được cập nhật mới ngày 20/10/2022. Với nhiều truyện mới hấp dẫn.

Tải app nettruyen APK V2.0

Hướng dẫn cài đặt

  • Sau khi tải xuống trên điện thoại, bạn đổi tên file và xóa .zip đi để trở về định dạng .APK hoặc .XAPK
  • Bạn mở file APK và tiến hành cài đặt vào máy để tận hưởng truyện mọi lúc mọi nơi

Nettruyen APK chính thức từ Nettruyen.com

Nettruyenup đang đứng top 1 tìm kiếm các trang web đọc truyện tranh lớn nhất Việt Nam. Đây là website nettruyen mới sau khi các tên miền cũ sập “bay màu”. Ở thời điểm hiện tại bạn có thể đọc truyện thoải mái tại đây. Nhưng để đảm bảo không bị gián đoạn nếu như website này tiếp tục bay màu. Bạn hãy tải ngay App dành cho điện thoại.

Tải xuống nettruyen apk mới nhất

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here