Snaptik.app – tải video tiktok không có hình mờ trong 1 nốt nhạc

snaptik

Bạn có biết cách tải video tiktok không có hình mờ logo không? Dùng ngay snaptik.app bạn có thể lưu video về điện thoại, máy tính trong vòng 1 nốt nhạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trình tải video “top top” này nhé!

SnapTik là trang web cho phép người dùng tải xuống video TikTok mà không có hình mờ. Nền tảng này rất dễ sử dụng và không yêu cầu tải xuống phần mềm bổ sung. Chỉ cần nhập URL video TikTok vào trang web và video sẽ có sẵn để tải xuống mà không có hình mờ. SnapTik tương thích với cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Snaptik - download TikTok videos

Xem thêm: TikTok Live Studio – Một dịch vụ mới để phát trực tiếp trò chơi

Snaptik cho phép bạn dùng công cụ miễn phí, bạn không cần mất tiền vẫn có thể tải được những video chất lượng cao. Có rất nhiều người sử dụng công cụ này để tạo ra thu nhập cho mình bằng cách. Tải video tiktok Trung Quốc xóa logo đi sau đó đăng lại trên kênh riêng của họ tại Việt Nam. Họ “nuôi” kênh cho nhiều người theo dõi và bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo hay trở thành đối tác của tiktok.

Nhìn chung snaptik là công cụ hữu ích cho rất nhiều người. Với khả năng lưu video tiktok không có logo chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

Cách tải xuống video tiktok không có logo bằng Snaptik

  1. Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn tải xuống.
  2. Nhấp vào nút “Chia sẻ” nằm bên dưới video.
  3. Nhấp vào “Sao chép liên kết” để sao chép URL của video.
  4. Mở trình duyệt web và truy cập trang web SnapTik ( https://snaptik.app/ )
  5. Dán URL video TikTok vào trường văn bản trên trang web SnapTik.
  6. Nhấp vào nút “Tải xuống”.
  7. Chọn độ phân giải mà bạn muốn tải video xuống.
  8. Đợi video được xử lý rồi nhấp lại vào nút “Tải xuống”.
  9. Video sẽ bắt đầu tải xuống thiết bị của bạn.
  10. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video trong thư mục “Tải xuống” trên thiết bị của mình.

Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng Snap Tik Video Downloader để dùng trên điện thoại cho tiện. Link tải ứng dụng tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jaony.snaptik

Trang web tương tự có thể thay thế Snaptik

Nếu vì một lý do nào đó bạn không dùng được snaptik.app bạn có thể sử dụng trang web thay thế khác ví dụ như: https://tikfinder.com/vi

Cần lưu ý rằng, những công cụ này cho bạn dùng miễn phí, và họ có cho hiển thị quảng cáo của google trên trang web. Đây chính là nguồn thu giúp họ có thể cung cấp trình tải miễn phí lâu dài.

Gợi ý :Nếu bạn muốn tải video từ pinterest bạn sẽ thích dùng Pinterest Downloader

Tóm lại: Với snaptik.app người không biết công nghệ cũng có thể tải video tiktok không có hình mờ trong 1 nốt nhạc. Hãy thử nó ngay nào!

Tags:

TechVui
Logo
Shopping cart