28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Tải bluestack 5 online cho pc

BlueStacks còn được biết đến là một phần mềm giả lập Android sử dụng trên PC giúp người cho người dùng có thể tải được và cài đặt game, ứng dụng như trên một chiếc điện thoại. BlueStacks hiện đã có được phiên bản bluestack 5 online với rất nhiều cải tiến mới như: Tăng hiệu chơi game, tiêu tốn tài nguyên và Ram ít hơn, đa nhiệm tốt mượt mà hơn, kho ứng dụng đa dạng cùng với hơn 2 triệu app khác nhau.

Giới thiệu về phần mềm giả lập Bluestacks 5 online

Bluestack 5 online là một trong những phần mềm giả lập android được sử dụng trên máy tính. Tải ngay bluestack 5 online về máy và trải nghiệm chơi những tựa game mobile đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay như: PUBG Mobile, ROS hay Call of Duty và Free Fire, … ngay trên máy tính của mình.

Tải bluestack 5
Tải Bluestack 5 online trên pc chơi game giả lập

Tính năng nổi bật của phần mềm Bluestack 5 online

Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng

Giao diện của phần mềm Bluestack 5 online được thiết kế “khá” giống với giao diện, màn hình của Android, dễ dàng truy cập và sử dụng.
Ngoài ra, quá trình cài đặt những ứng dụng, game trên Bluestack 5 online cũng khá đơn giản. Có được 2 tùy chọn, hay là bạn tải xuống từ cửa hàng Play Store hoặc tải xuống thông qua trình duyệt được tích hợp trên cửa sổ giả lập Android của phần mềm.

Bluestack 5 1
Phần mềm Bluestack 5 online giao diện dễ dàng truy cập và sử dụng

Cập nhật những phiên bản mới thường xuyên cho phần mềm

Những phiên bản được cập nhật Bluestack 5 online phát hành liên tục, bổ sung thêm nhiều các tính năng mới và bản vá lỗi, để cải thiện được hiệu suất và mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ chơi được nhiều game trong cùng lúc

Chức năng chính của hầu hết những phần mềm giả lập Android là cho phép chạy nhiều ứng dụng, chơi game Android trên máy tính và Mac, và Bluestack 5 online cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên điểm nổi bật của phần mềm giả lập android Bluestack này là hỗ trợ mở được nhiều tab trong cùng lúc, cho phép người sử dụng có thể chơi được nhiều game cùng lúc mà không xảy ra sự cố.

Bluestack-5_2
Có thể hỗ trợ mở được nhiều tab trong cùng lúc

Phát trực tiếp

Đặc biệt những phiên bản Bluestack mới hiện nay đã cho phép người sử dụng quay video và phát trực tiếp mà không cần phải thông qua màn hình hay những phần mềm nào khác.

Hỗ trợ hầu hết những game Android HOT nhất hiện nay

Điểm cộng khác của phần mềm Bluestack là có thể hỗ trợ hầu hết những tựa game mobile dành cho Android đang HOT nhất hiện nay như PUBG Mobile, Garena Free Fire và Call of Duty,..

Tại sao nên sử dụng phần mềm Bluestack 5 online?

Với những tính năng ưu việt là một điểm mạnh, lợi thế của phần mềm Bluestack so với phần mềm giả lập Android miễn phí khác nhau. Và đây cũng chính là lý do vì sao bạn nên tải về và sử dụng phần mềm Bluestack 5 online thay vì những phần mềm khác. Đó là còn chưa kể đến, khoảng 96% ứng dụng, game trên cửa hàng Play Store tương thích và hoạt động trên giả lập trên Android này.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể tải về và chơi những tựa game, ứng dụng yêu thích ngay trên máy tính của mình, đặc biệt là được trải nghiệm những tựa game yêu cầu một cấu hình cao như: PUBG Mobile, … mà bạn không cần phải nâng cấp dế yêu của mình. Ngoài ra Bluestack 5 online hiện đã hỗ trợ phát trực tiếp trên nhiều nền tảng như: Twitch, YouTube hay Facebook, … mà bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào nữa.

Tải Bluestack

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm Bluestack 5 online?

Bluestack 5 online có phải là phần mềm độc hại, malware?

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android an toàn nhất và hoạt động ổn định nhất trên cả Mac hay Windows. Với phần mềm giả lập, bạn có thể chạy gần như toàn bộ nhiều ứng dụng, game cho Android trên PC của mình.

NOX và Bluestack, phần mềm giả lập nào tốt hơn?

NOX sẽ có ưu điểm là tải nhanh và không có quảng cáo, giao diện người sử dụng đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên nếu nói về hiệu năng của những phần mềm giả lập thì không có một phần mềm giả lập nào “ăn đứt” được phần mềm giả lập Bluestacks cả.

Ngoài ra phần mềm giả lập thay thế Bluestacks còn được tích hợp thêm kho ứng dụng bao gồm nhiều game chạy trên giả lập.

Bạn có phải tín đồ của game PUBG Mobile không? Còn chần chừ gì mà không tải ngay Bluestacks về trên máy và trải nghiệm chơi game trên máy tính của mình thôi nào!

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here