Tải Google Earth Apk – Ứng dụng khám phá & du lịch trái đất ảo

Google Earth

Google Earth là ứng dụng được phát hành bởi Google, nhằm mục đích cho người dùng quan sát, khám phá toàn bộ khung cảnh của trái đất từ trên cao nhìn xuống với hình chụp từ vệ tinh sắc nét. Ra mắt vào năm 2010, qua nhiều lần cập nhật tính năng mới, đến nay ứng dụng đã đạt mốc 100 triệu lượt tải về, đủ đề chứng tỏ sự hữu dụng của ứng dụng này. Nếu bạn vẫn chưa biết tính năng cụ thể của Google Earth là gì thì hãy xem qua bài giới thiệu dưới đây.

Tải Google Earth Mod Apk – Khám phá ứng dụng hiển thị hình ảnh 3D của Trái Đất

Google Earth ngay từ khi được phát hành đã nhận được rất nhiều lượt phản hồi tích cực từ người dùng nhờ việc cung cấp bản đồ đa chiều. Giúp người dùng có thể quan sát chi tiết tình hình đường sá không chỉ trong nước mà là cả trên thế giới.

Tải xuống Google Earth cho Android

Hiển thị ảnh chụp màu truyền từ vệ tinh

Khi bạn mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy được toàn cảnh địa hình toàn cầu với ảnh chụp màu sắc nét được truyền từ vệ tinh. Điều này sẽ giúp người dùng có thể thoải mái khám phá các thành phố và phong cảnh từ nhiều góc độ khác nhau. Chưa kể, nếu bạn muốn xem phong cảnh ở một khu vực cụ thể nào đó, bạn có chọn nước, nhập địa chỉ hoặc tọa đồ trên thanh tìm kiếm. Bản đồ sẽ tự động đến nơi mà bạn cần tìm.

Ứng dụng không chỉ hiển thị bản đồ của Trái Đất thông qua ảnh chụp vệ tinh mà còn hiển thị ảnh chụp từ trên không để bạn có thể bắt trọn mọi cảnh vật khi nhìn từ trên cao xuống. Đặc biệt, khi ngắm nhìn cảnh vật từ góc độ này, chắc chắn bạn sẽ thấy cảnh vật hiện ra vô cùng đẹp và hút hồn.

Hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết trên bản đồ

Ứng dụng không chỉ cung cấp hình ảnh bản đồ không mà nó còn cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết trên bản đồ. Như là tọa độ địa lý bao gồm kinh độ, vĩ độ, độ cao địa hình tại khu vực bạn chọn, tầm cao quan sát, góc quan sát phù hợp,….

Bên cạnh đó, ở chế độ hiển thị hình ảnh xem phố phường, ứng dụng sẽ tự động cung cấp các thông tin về khu phố đó, nó có những địa điểm nổi tiếng nào, bao nhiêu dân cư,…. để bạn có thể nắm bắt thông tin đầy đủ hơn.

Zoom cận cảnh các lớp bản đồ

Như ứng dụng Google Maps, Google Earth cũng cho phép người dùng zoom cận cảnh các lớp bản đồ để xem tên đường, các tụ điểm giải trí, các tòa nhà nổi tiếng,… Đặc biệt, bạn còn được xem rõ ràng các đường biên giới lãnh thổ giữa các quốc gia ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển tới đó mới xem tận mắt được. Ngoài tính năng zoom cận cảnh thì ứng dụng cũng có tính năng phóng to hình ảnh, đường sá mà không bị vỡ nét để bạn nhìn mọi thứ được rõ ràng hơn. Thật tiện lợi phải không nào?

Đo đạc khoảng cách, diện tích trên màn hình

Nếu bạn đang cần biết được chính xác khoảng cách và diện tích của khu vực đó là bao nhiêu, bạn có thể sử dụng tính năng đo đạc của ứng dụng. Tính năng này sẽ cho bạn con số diện tích của khu vực bạn cần mà không cần phải tìm hiểu trên mạng hoặc trên nhiều trang thống kê khác. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người dùng vì không cần phải sử dụng thêm công cụ đo đạc của bên thứ 3 khác.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác về thông tin mà ứng dụng đưa ra. Bởi dữ liệu của nó được lấy từ Wikipedia và hệ thống GIS, đảm bảo tính xác đáng về mặt thông tin. Nên bạn không cần phải lo lắng về tính xác thực của thông tin do ứng dụng cung cấp.

Xem được hình ảnh 3D của các tòa nhà nổi tiếng trên toàn thế giới

Nếu bạn là người yêu thích ngắm nhìn các kiến trúc của các tòa nhà nổi tiếng trên thế giới nhưng chưa có khả năng hoặc dịp phù hợp để đi. Thì giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tải ứng dụng này về là đã có thể xem được hình ảnh 3D đa chiều, sống động như thật của các tòa nhà nổi tiếng trên toàn thế giới.

Tính năng bookmark lưu lại địa điểm theo yêu cầu

Bạn thuộc tuýp người “não cá vàng” hay quên tuyến đường đến địa điểm đã tra cứu thì nhất định phải sử dụng ứng dụng này. Bởi ứng dụng cung cấp tính năng bookmark giúp đánh dấu và lưu lại địa điểm cho người dùng sử dụng lại khi cần. Không cần phải tiếp tục tra cứu lại tốn thời gian.

Giao diện ứng dụng đẹp, hình ảnh sắc nét

Thêm một ưu điểm nữa của ứng dụng này là có thiết kế giao diện khá đẹp, vượt xa những ứng dụng cùng chức năng trên thị trường. Với hình ảnh màu và chế độ xem 3D toàn cảnh đa chiều sắc nét đã mô phỏng lại chân thật cảnh vật ở ngoài đời. Làm tăng tính ứng dụng thực tế cho ứng dụng.

Ngoài ra, dung lượng của ứng dụng của không lớn. các dòng máy điện thoại không có nhiều bộ nhớ vẫn có thể tải về và sử dụng được. Đồng thời, ứng dụng cũng không hề gây lag máy, nóng máy, giúp cho trải nghiệm của người dùng được tối ưu hơn.

TechVui
Logo
Shopping cart