Tải Lumosity Mod Apk – ứng dụng rèn luyện trí não Brain Training

Lumosity: Brain Training

Lumosity – trò vận động trí não đến từ xứ cờ hoa là một ứng dụng nâng cao phản xạ và tư duy mà người lớn hay trẻ em đều có thể chơi được. Ứng dụng này được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia tâm lý hàng đầu. Vì lẽ đó, uy tín của những trò chơi xuất hiện trong app được đảm bảo rất cao. Ngoài ra, nhờ được kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố tư duy và giải trí, app được nhiều người chọn lựa tải về. Bài giới thiệu dưới đây sẽ nêu lên những đặc điểm nổi bật của Lumosity, đồng thời lý giải vì sao app được yêu thích đến vậy.

Xem thêm: Duolingo Mod Apk – ứng dụng học ngôn ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả

Tải Lumosity Mod Apk – Khám phá ứng dụng trò chơi rèn luyện trí não hot nhất hiện nay

Lumosity là một app hội tụ nhiều trò chơi nhỏ với nội dung game trí tuệ giúp não của bạn được tập trung và cho ra phản xạ nhanh nhạy hơn. Vì hướng đến đối tượng là tất cả mọi người nên độ phổ biến của app là khá cao. Dưới đây là một số tính năng thú vị phải kể đến của app.

Tải xuống Lumosity APK

Bài test đầu vào trước khi chơi

Để có thể chơi game, đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản Lumosity và đăng nhập vào. Tuy nhiên, vì là game rèn luyện não bộ nên app sẽ đưa ra các câu hỏi về tuổi, học vấn của người dùng. Từ những thông tin thu thập được, app sẽ tạo ra được một lộ trình phù hợp nhất cho người chơi rèn luyện.

Trước khi chính thức vào game, bạn sẽ phải vượt qua 3 bài kiểm tra đầu vào. Nội dung bài kiểm tra rất đơn giản và không diễn ra quá lâu. Chúng chủ yếu xoay quanh khả năng tập trung và xử lý tình huống.

Nhiều nội dung game thú vị được phân chia theo chủ đề

Lumosity sở hữu rất nhiều tựa game đa dạng. Chủ đề game xoay quanh 5 yếu tố: tốc độ, ghi nhớ, ứng biến, tập trung và độ nhanh nhạy. Đây đều là những mini game không tốn nhiều thời gian, song nó đòi hỏi não bộ luôn trong trạng thái hoạt động hết tốc lực. Một điều lưu ý là những thử thách trong game luôn yêu cầu bạn phải thể hiện nhiều kỹ năng. Điều đó nhằm nâng cao năng lực ở nhiều khía cạnh, tăng hiệu quả rèn luyện.

Nội dung game được cập nhật thường xuyên

Tuy lượng game trong Lumosity khá nhiều, song nó vẫn dễ gây chán nản khi phải lặp đi lặp lại. Chính vì vậy, app luôn cố gắng cải tiến thường xuyên những nội dung và chi tiết trong game. Người chơi sẽ không phải lo lắng vấn đề chơi đi chơi lại đến phát ngán những game đã quá quen thuộc.

Hệ thống luôn quan tâm theo dõi từng bước tiến của người chơi

Lumosity sở hữu một hệ thống luôn dõi theo từng bước luyện tập và đánh giá thành tích. Mỗi khi vượt qua một game, bạn sẽ được chấm điểm. Điểm số dựa trên thang kỹ năng của 5 yếu tố mà app luôn đề cao: tốc độ, ghi nhớ, ứng biến, tập trung và độ nhanh nhạy. Càng chơi game nhiều, điểm tích lũy sẽ càng cao. Và bạn có thể dùng điểm số này để khoe với bạn bè, người thân.

Ngoài ra, bên cạnh chấm điểm, Lumosity còn phân tích những điểm mạnh yếu để bạn phát huy và trau dồi thêm. Mặt khác, hệ thống sẽ đưa cho bạn những bài tập khác nhau để rèn luyện mỗi ngày căn cứ vào kết quả rèn luyện trước đó. Trước mỗi lần bắt đầu chơi, app luôn giao lưu hỏi thăm tình trạng của user, cứ như một người bạn thân thiết.

Càng chơi càng vui

Ngoài mục đích rèn luyện não bộ đơn thuần, Lumosity luôn hướng đến yếu tố thoải mái và thư giãn khi tận hưởng game. Nhờ đó, bạn vừa được biết thêm nhiều kiến thức, vừa được giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

Một điều bí mật mà nếu bạn chơi Lumosity lâu sẽ biết được đó là app sẽ đưa ra những gợi ý chơi giúp bạn cho ra kết quả tốt hơn. Tuy vậy, điều này vẫn không làm bớt đi tính thử thách trong game. Bạn sẽ càng phải nỗ lực để nghĩ ra những chiến lược tốt hơn, phá kỷ lục trước đó. Đây cũng là nguyên nhân khiến game này càng chơi càng vui.

Dữ liệu thông tin người dùng được cam kết bảo mật

Một vấn đề khiến người dùng Lumosity phải lo lắng là app đã thu thập thông tin cá nhân của họ ngay từ khi đăng ký tài khoản. Vậy việc này có an toàn không? Câu trả lời là CÓ. Trên thực tế, app này chỉ quân tâm thu thập những số liệu trong bài test người dùng và chia sẻ nó cho mục đích quảng bá hoặc thống kê. Còn mọi thông tin cá nhân của user thì được cam kết bảo mật hoàn toàn. Vậy nên bạn hãy yên tâm rằng thông tin của mình vẫn an toàn.

Giao diện nhiều màu sắc bắt mắt, mang đậm tinh thần khoa học

Là một ứng dụng tổng hợp game nên Lumosity có giao diện được phối hợp với nhiều màu sắc bắt mắt. Tuy vậy, nó lại không mang đến cảm giác trẻ con mà sở hữu vẻ ngoài rất giống một bộ sách khoa học. Dù là thế, phần đồ họa vẫn không mất đi sự thu hút. Tinh thần logic và đậm nét khoa học giúp ứng dụng trông có vẻ dễ nhìn, dễ chơi hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm một game rèn não bộ nhưng vẫn đảm bảo giao diện đẹp thì Lumosity chính là lựa chọn không tồi.

TechVui
Logo
Shopping cart