Tải Messenger Facebook trên điện thoại Android

Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin đang phổ biến nhất hiện nay. Nó là một trong những ứng dụng thuộc sở hữu của Meta. Messenger vừa là một ứng dụng riêng lẻ nhưng cũng vừa là một ứng dụng hỗ trợ để nhận và trả lời hộp thư của Facebook. Ứng dụng này hiện đã và đang được yêu thích rất nhiều trên toàn cầu.

Tải Messenger Mod Apk – Ứng dụng nhắn tin phổ biến trên toàn cầu

Messenger MOD APK là một ứng dụng giao tiếp tất cả trong một tuyệt vời dành cho các thiết bị Android và iOS. Thực hiện trò chuyện trực tiếp với ứng dụng với mọi người. Nhanh chóng đồng bộ hóa các tin nhắn để bắt đầu trò chuyện với người dùng ứng dụng — không giới hạn văn bản để trò chuyện và chia sẻ không giới hạn tin nhắn. Chia sẻ bất kỳ tệp phương tiện nào thông qua ứng dụng. Inbuild nhạc, một trình phát video, phát các tệp phương tiện được chia sẻ trong phần trò chuyện. Đồng bộ danh bạ của bạn với ứng dụng để trò chuyện với những người liên hệ. Kết nối bạn bè trên ứng dụng Instagram và Facebook với ứng dụng. Trò chuyện với tất cả bạn bè bằng cách sử dụng trình nhắn tin này. Chế độ biến mất cũng có sẵn và tính năng này rất thú vị đối với tất cả mọi người.

Tải xuống Messenger Android

Nhắn tin và gọi điện trên nhiều ứng dụng

Messenger hiện hỗ trợ tính năng ứng dụng chéo. Tất nhiên, người dùng có thể trò chuyện với cả bạn bè trên Instagram và Facebook. Mark Zuckerberg mua ứng dụng Instagram từ một nhà phát triển thực sự. Sau khi mua Instagram, Mark thay đổi nhiều thứ về sản phẩm của họ. Vì vậy, các sản phẩm được phát hành của họ có chứa tính năng nhắn tin tích hợp . Nhưng hiện tại, mọi sản phẩm của Facebook đều loại bỏ tính năng tin nhắn tích hợp. Và thay vào đó họ sẽ thay đổi tính năng tin nhắn cho phụ thuộc vào ứng dụng Messenger này. Mọi văn bản chia sẻ tin nhắn đã được thực hiện trong ứng dụng này.

Chế độ biến mất

Chế độ biến mất là tính năng mới lạ của ứng dụng liên lạc này. Đôi khi chúng ta có những cuộc giao tiếp cần được giữ bí mật. Đây là lý do chính để nhà phát hành cung cấp tính năng biến mất trong Messenger. Cụ thể cần bật tính năng này lên cuộc hội thoại với người bạn muốn. Sau khi bật chế độ biến mất, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Sau đó, mọi tin nhắn và văn bản và cuộc hội thoại sẽ bị xóa sau khi đóng ứng dụng.

Bày tỏ cảm xúc trên tin nhắn trực tiếp

Trong ứng dụng Messenger, người dùng được tích hợp nhiều bộ nhãn dán khác nhau. Màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu được đưa vào nhằm tăng tính cảm xúc cho cuộc trò chuyện. Không những thế, hiện nay, Messenger cho phép người dùng tương tác biểu tượng cảm xúc với chính những tin nhắn của đối phương. Điều này làm cuộc trò chuyện trở nên thêm thú vị và vui vẻ.

Lựa chọn chủ đề mà bạn yêu thích

Messenger còn giới thiệu các chủ đề cho người dùng trò chuyện. Mọi người dùng đều có thể đặt chủ đề khác biệt cho những người yêu thích. Mỗi người trò chuyện cũng đặt các chủ đề màu mới. Nhóm phát triển ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật các chủ đề mới đầy màu sắc dựa trên các sự kiện, những chủ đề hợp thời,… Ví dụ, nếu bạn trò chuyện với một người thân yêu, hãy chọn chủ đề lễ tình nhân để trò chuyện. Và đặt biệt bạn không cần phải trả tiền để sử dụng các thiết kế chủ đề đầy màu sắc, đẹp mắt.

Cuộc gọi video miễn phí

Một số ứng dụng liên lạc cần một số tiền để thực hiện cuộc gọi video. Nhưng Messenger cho phép gọi điện video miễn phí cho tất cả người dùng. Không cần phải trả tiền để thực hiện cuộc gọi video. Bên cạnh đó bạn có thể mời bất kỳ ai tham gia hội nghị cuộc gọi bằng cách gửi liên kết. Tối đa 8 thành viên có thể tham gia vào một cuộc gọi điện video. Mỗi người dùng có thể thêm nhiều người tham gia vào cuộc gọi điện video hội nghị.

Xem cùng nhau

Khi người dùng bắt đầu cuộc gọi điện video nhóm trong Messenger, họ có thể phát video yêu thích của mình trong cuộc gọi điện video. Các thành viên đã tham gia có thể xem video mà không bị gián đoạn. Cần phải có Internet để hoàn thành cuộc gọi điện video. Xem video, chương trình truyền hình và phim với những người bạn của mình thì còn gì tuyệt vời hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi lại khoảnh khắc thời gian từ ứng dụng. Nhà phát triển cũng đã thêm tính năng phòng họp vào ứng dụng. Để thực hiện các cuộc họp hoặc chia sẻ tin tức quan trọng từ cuộc họp phòng. Sử dụng tính năng phòng này để mời mọi người liên hệ qua liên kết phòng. Tối đa 50 thành viên có thể tham gia phòng hiện tại. Và không có giới hạn thời gian trong các cuộc gọi.

Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Messenger ở phía trên. Đây là một ứng dụng giao tiếp tuyệt vời trong Android với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Sử dụng chế độ biến mất để xóa tất cả các cuộc trò chuyện sau khi rời khỏi ứng dụng. Thay đổi chế độ sáng và tối dựa trên tâm trạng của bạn. Đây là một ứng siêu tiện lợi mà bạn cần tải ngay cho dế yêu của mình.

TechVui
Logo
Shopping cart