Tải TapTap Mod Apk – Kho trò chơi và ứng dụng miễn phí tải về cho điện thoại

taptap apk

TapTap là một ứng dụng chứa kho game và ứng dụng đồ sộ để bạn tải về di động. Đa số sản phẩm có mặt trên app đều do các quốc gia Châu Á sản xuất. Bên cạnh CH Play và App Store, hàng triệu người dùng trên toàn cầu đã sử dụng TapTap để tải trò chơi và ứng dụng mình yêu thích. Sở hữu vô số tính năng vượt trội, đây là một công cụ hữu ích, đáng để bạn sử dụng.

Xem thêm: Tải Game Guardian Mod Apk – Ứng dụng hack game tốt nhất cho Android

Tải TapTap Mod Apk – Ứng dụng tải trò chơi và ứng dụng về di động

CH Play và App Store là hai cửa hàng quen thuộc trên smartphone mà người dùng thường xuyên sử dụng để tải game và ứng dụng. Tuy nhiên không phải sản phẩm giải trí nào cũng có mặt tại đó. Một trong những ứng dụng phổ biến khác được sử dụng nhiều không kém để tải app và game đó chính là TapTap. Đây là kho trò chơi và ứng dụng đồ sộ với cách sử dụng dễ dàng, cho phép bạn nhanh chóng tìm được sản phẩm đúng ý thích và tải nhanh chóng về thiết bị để thư giãn. ApkModay chia sẻ.

Tải xuống Taptap

Kho trò chơi và ứng dụng đồ sộ

TapTap chứa một kho trò chơi với số lượng cực kỳ lớn. Bất kỳ thể loại game online hay offline đều có mặt trên app này, trong đó có cả các game khó tìm và chưa phát hành tại Việt Nam.

taptap apk download

Taptap giúp bạn tải được cả những game chưa phát hành tại Việt Nam

Các trò chơi trên TapTap đều được chọn lọc kỹ lưỡng về mặt nội dung, hầu hết là các game hot và hấp dẫn do các quốc gia Châu Á sản xuất như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… Đặc biệt, app chứa các game độc quyền tại Trung Quốc do các hãng lớn sản xuất như: TenCent, NetEase.

Bên cạnh game, TapTap còn chứa hàng ngàn ứng dụng hữu ích để người dùng sử dụng. Các app bao gồm: bản đồ, giải trí, giáo dục, liên lạc, năng suất, nhạc và âm thanh, sức khỏe, xem và chỉnh sửa video…

Tìm kiếm game và app nhanh chóng

Không quá khó để bạn tìm kiếm trò chơi và ứng dụng tại TapTap khi công cụ được thiết kế tối ưu hóa và chứa bộ lọc thông minh. Bạn chỉ cần nhập tên game và app muốn tìm kiếm vào công cụ kính lúp rồi vài giây sau đó kết quả sẽ hiển thị. Ngoài ra, bạn còn tìm kiếm linh hoạt theo quốc gia, chủ đề, nhà phát hành, game hot, app hot…

Xếp hạng trò chơi và ứng dụng

Người dùng được xếp hạng các trò chơi và ứng dụng trên TapTap để thể hiện sự đánh giá của mình. Muốn có sự khách quan, bạn nên trải nghiệm trước hoặc đọc thêm bình luận của những người khác sau khi họ đã trải nghiệm. Mức xếp hạng của ứng dụng này từ 0-10 sao. Tính năng này giúp kết nối giữa người dùng và nhà sản xuất app, game. Sản phẩm càng được đánh giá cao, chứng tỏ độ hữu ích và hấp dẫn càng lớn.

Đề xuất trò chơi, ứng dụng hằng ngày

Chỉ cần cài đặt TapTap, bạn sẽ nhận được vô số đề xuất về các trò chơi hay và các ứng dụng hữu ích để trải nghiệm mà không tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Mỗi ngày, app đều đề xuất game và app ở mục Trang Chủ và Khám Phá để người dùng dễ dàng tìm thấy. Bên dưới mỗi sản phẩm đều có phần tóm tắt nội dung cộng với vài hình ảnh để mọi người nắm bắt và đưa ra quyết định có tải hay không. Nếu bạn muốn trải nghiệm với các trò chơi và ứng dụng hàng đầu đã được đông đảo người dùng tải về máy thì đến click vào danh mục Lựa chọn của người chỉnh sửa.

Tải nhanh chóng

Ưu điểm của TapTap chính là hỗ trợ người dùng tải game và ứng dụng nhanh chóng. Sau khi tìm được sản phẩm yêu thích, bạn bấm Tải xuống. Tốc độ tải game và ứng dụng từ TapTap về “dế yêu” mượt mà và internet càng mạnh, thời gian tải càng nhanh. Ngoài ra, bạn còn có thể quét mã QR để tải các nội dung mong muốn. Tất cả các trò chơi và app tải về đều có lưu trong phần nhật ký lịch sử của người dùng.

Ứng dụng an toàn

Nhà phát hành Ewan Shanghai Network Technology co.,Ltd luôn đặt cao tính an toàn lên hàng đầu. Do đó, ứng dụng TapTap không chứa virus độc hại đồng thời luôn bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Hầu hết người dùng đều tỏ ra hài lòng khi trải nghiệm với TapTap.

Giao diện – Nhận xét chung

TapTap được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện. 5 hạng mục chính trên app được bố trí khoa học để người dùng dễ dàng quan sát và trải nghiệm, bao gồm:

Home: Đây là trang chủ của ứng dụng, có hiển thị các trò chơi và ứng dụng mới để thu hút người dùng;

Discover: Đây là kho trò chơi và các ứng dụng được sắp xếp theo thể loại; Forum: Đây là diễn đàn để những người cùng sở thích giao lưu với nhau;

Ranking: Bảng xếp hạng trò chơi nổi bật nhất theo từng hạng mục, từng quốc gia và My Games: Danh sách những tựa game và app đã được cài đặt trên thiết bị.

Tính năng Dowload được hiển thị bên cạnh avatar. Bên cạnh giao diện của app và game, bạn sẽ tìm thấy các nội dung như: tên game/tên ứng dụng, phần mô tả, điểm đánh giá và tính năng bình luận trên app hiển thị ở dưới cùng.

Bên cạnh đó, TapTap còn có mục cài đặt để bạn lựa chọn ngôn ngữ thông dụng nhằm sử dụng app dễ dàng hơn. Bất cứ ai cũng sử dụng được ứng dụng này chỉ với vài thao tác đơn giản, nói chung không khác nhiều so với CH Play và App Store. Nếu bạn có nhu cầu tải game và app thì nên sử dụng thêm TapTap để dễ dàng tìm thấy nội dung giải trí mà mình mong muốn.

TechVui
Logo
Shopping cart