35 C
Hanoi
Saturday, 31 July, 2021

Cách tải video tiktok không logo đơn giản nhất

Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok không logo mà bạn yêu thích về thiết bị di động đơn giản và nhanh chóng nhất!

Ngày nay, Tiktok trở đã trở thành một nền tảng được phổ biến hàng đầu trên thế giới, nơi bạn có thể đăng tải hay xem những video ngắn ở đầy đủ các thể loại như nấu ăn, nhảy múa, trêu đùa, và nhiều chủ đề khác nữa.

Ngoài ra, TikTok còn có tính năng cho phép người dùng có thể tải những video họ thích về thiết bị của mình, tuy nhiên, những video này thường đi kèm với logo bản quyền. Vậy nếu bạn muốn tải video TikTok mà không chứa logo thì sao? Thật dễ dàng! Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay trong bài viết này.

Cách tải video TikTok thông thường

Cách tải video TikTok thông thường
Cách tải video TikTok thông thường

Không có gì khó khăn để tải một video từ TikTok về thiết bị di động. Nếu bắt gặp một video mà bạn cảm thấy thích thú và muốn lưu giữ lại nó để có thể xem được nhiều lần, bạn đơn giản chỉ cần nhấn vào nút “Chia sẻ” ở bên phải và chọn “Lưu video“. Chỉ sau vài giây, video sẽ được lưu về thư viện ảnh và video của bạn.

Cách tải video TikTok không logo bản quyền

Cách tải video TikTok không logo bản quyền
Cách tải video TikTok không logo bản quyền

Nếu bạn muốn tải video tiktok về thiết bị của mình mà không chứa logo bản quyền, thì bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng hoặc dịch vụ của bên thứ ba để xử lý công việc. Có không ít những ứng dụng hữu ích như vậy mà bạn có thể tìm thấy, phổ biến nhất chính là Tikfinder, Musically Down, Downloader, and Snaptik.

Cách sử dụng của những ứng dụng nói trên đều tương tự nhau:

  • Bạn chỉ cần tìm video mà bạn muốn tải xuống
  • Nhấn vào nút “Chia sẻ” hình mũi tên, chọn Sao chép liên kết.
  • Mở trình duyệt và truy cập vào trang web tikfinder.com
  • Dán link vào phần tùy chọn Enter TikTok Video hoặc Song Link here…và nhấn enter.
  • Trong một vài giây tiếp theo bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bản xem trước của video. Hãy cuộn xuống và chọn Download MP4 Now để hoàn tất quá trình tải.

Chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể tải video TikTok không logo yêu thích về thiết bị của mình mà không có logo bản quyền.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here