17 C
Hanoi
Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Tải VivaVideo Mod Apk – Ứng dụng sáng tạo video siêu tiện lợi

VivaVideo là ứng dụng được tạo ra để người dùng có thể làm nên những video ấn tượng để đăng trên các nền tảng khác nhau và đạt được chất lượng tối đa 4K bằng nhiều công cụ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung của video và thêm các yếu tố mà bạn cho rằng sẽ thu hút người xem. Đồng thời, các yếu tố nghe nhìn hiện diện trong ứng dụng mà bạn có thể thoải mái sử dụng, và các tính năng chỉnh sửa nâng cao như khung hình chính sẽ là chìa khóa mang đến những video ấn tượng cho bạn.

Xem thêm: Videoder Mod Apk – Ứng dụng tải nhạc và video miễn phí

Tải VivaVideo Mod Apk – Ứng dụng sáng tạo nội dung siêu tiện lợi

Nghệ thuật của thế giới được phân loại thành nhiều thứ khác nhau, chẳng hạn như sơn, phim, thiên nhiên, và thậm chí cả video hoặc ảnh. Chúng đến với người dùng dưới nhiều hình thức khác nhau, giúp cuộc sống của họ trở nên ấn tượng và phong phú hơn. Đặc biệt là video, vì chúng chứa hàng trăm khả năng và không có giới hạn nào về khả năng sáng tạo của mọi người. Do đó, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất, đó là VivaVideo. Tính đến thời điểm hiện tại, vivavideo pro mod apk đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và điều đó cho thấy mức độ hiệu quả của nó.

Tải xuống VivaVideo Mod Apk

Sáng tạo nên nội dung theo cách của bạn

Chức năng chính của VivaVideo là giúp người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và tạo ra những video ấn tượng nhất. Vì vậy, VivaVideo sẽ giới thiệu đến người dùng một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ, với vô số tính năng miễn phí để người dùng chỉnh sửa video. Trong thư viện video của người dùng, bằng cách giữ ngón tay vào một video bất kỳ, ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện chỉnh sửa video.

VivaVideo Mod Apk

Khi ở trong trình soạn thảo, người dùng sẽ phải sử dụng hai thanh công cụ nằm ở đầu và cuối màn hình để truy cập nhiều bộ tính năng, bao gồm các công cụ và thư viện hiệu ứng. Hơn nữa, người dùng có thể tương tác với nhiều video cùng lúc để ghép cảnh hoặc chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Bộ công cụ chỉnh sửa cũng sẽ được hỗ trợ AI thông minh, giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các chi tiết đơn giản, thậm chí còn giúp công việc trở nên dễ dàng hơn đối với nền tảng di động.

Dễ dàng cắt ghép video

Tính năng đầu tiên mà bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video nào cũng có, kể cả VivaVideo là bạn có thể cắt và ghép các video một cách hoàn toàn hợp lý. Tính năng của ứng dụng là hoạt động trên các lớp khác nhau, và bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí cắt trên dòng thời gian của video. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy cần thiết phải điều chỉnh một số yếu tố như tốc độ hoặc tỷ lệ của video, bạn có thể thực hiện. Sau khi nội dung hoàn thành, bạn sẽ đến phần thêm các yếu tố thú vị vào video.

Thư Viện Thụ Động Về Hiệu Ứng Và Bộ Lọc

Hầu như tất cả các trình chỉnh sửa video đều có một thư viện hiệu ứng và bộ lọc riêng biệt, giúp video của người dùng trở nên ấn tượng hơn. Ngay cả việc chèn các hiệu ứng hoặc bộ lọc cũng sẽ trở nên đơn giản, chỉ với một vài thao tác đơn giản của người dùng. Chỉ cần mở rộng thư viện hiệu ứng, tìm những gì bạn cần và thêm trực tiếp vào video của bạn. Tương tự như chỉnh sửa video, các hiệu ứng được chia thành nhiều lớp khác nhau, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và tương tác với nó.

Thư viện hiệu ứng sắp xếp tất cả các hiệu ứng và bộ lọc của ứng dụng thành nhiều danh mục và người dùng chỉ cần một vài từ khóa đơn giản và họ sẽ có tất cả các kết quả phù hợp. Bộ lọc khác với các hiệu ứng vì chúng sẽ thay đổi màu chính của video; thậm chí nhiều bộ lọc có thể chồng lên nhau để tạo ra hiệu ứng đáng kể. Tất nhiên, các hiệu ứng trục trặc đang thịnh hành trên thị trường cũng sẽ được bao gồm trong vivavideo.

VivaVideo chỉnh sửa video sáng tạo

Chèn văn bản và nhãn dán sinh động

Nếu người dùng muốn truyền tải bất kỳ nội dung nào hoặc muốn làm cho video của họ trở nên đáng yêu hơn, Phông chữ và Hình dán thời trang sẽ sẵn sàng. Chúng có nhiều dạng và phong cách khác nhau và thậm chí có một danh mục riêng cho người dùng. Tương tự như thêm hiệu ứng và bộ lọc, văn bản và nhãn dán sẽ có một lớp riêng để người dùng chỉnh sửa đơn giản. Vivavideo pro mod apk cũng sẽ có một bộ công cụ chỉnh sửa dành riêng cho văn bản và nhãn dán, vì vậy người dùng sẽ dễ dàng làm cho video của mình ấn tượng nhất có thể.

Nhạc Miễn Phí Cho Nền Video Của Bạn

Bạn có dự định làm một Video âm nhạc không? Vivavideo đi kèm với thư viện nhạc miễn phí và bạn thậm chí có thể nhập các bài hát của mình. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ chỉ hỗ trợ một số định dạng tệp âm thanh nhất định. Người dùng có thể thêm nhạc trước khi chỉnh sửa video; bằng cách đó sẽ giúp người dùng đồng bộ hóa video với âm thanh dễ dàng hơn. Thư viện âm nhạc của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có nhiều thể loại, thậm chí có cả những bài hát thịnh hành trên thế giới.

Lưu Và Chia Sẻ Video Của Bạn Dễ Dàng

Các tác phẩm của người dùng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành và người dùng có thể lưu tất cả công việc của mình thông qua giao diện lưu. Cùng với đó, người dùng cũng có thể tiếp tục với bất kỳ video nào họ đã lưu một cách đơn giản, trong khi các lớp sẽ vẫn nguyên vẹn để dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết nhỏ. Hơn nữa, tính năng chia sẻ của ứng dụng cũng rất đa năng và tiện lợi, người dùng có thể chia sẻ ở bất cứ đâu mình muốn như email và các nền tảng mạng xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa video cung cấp cho bạn tất cả các tính năng và mang lại cho bạn cảm giác chuyên nghiệp, VivaVideo sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây