Tính năng của phiên bản Hack Blox Fruit Arceus X trên điện thoại

Tính năng của phiên bản Hack Blox Fruit Arceus X

Blox Fruit Arceus X là một tựa game tuyệt vời dành cho những ai có đam mê yêu thích thể loại game phiêu lưu hành động. Mặc dù đã khá cũ so với rất nhiều phiên bản game khác, nhưng blox fruit vẫn có được một sức hút vô cùng đặc biệt đối với người chơi.

Mới đây, bản Hack Blox Fruit Auto Farm, Boss và Raid đã tạo nên một cơn sốt trong làng game giải trí hiện nay. Cùng với rất nhiều những tính năng vượt trội, trò chơi đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ những game thủ.

Tính năng của phiên bản Hack Blox Fruit Arceus X

Tính năng của Hack Blox Fruit Arceus X

Giới thiệu về Hack Blox Fruit Arceus X

Blox Fruit ARCEUS X là một trò chơi được nhiều người ưa chuộng và được phát hành bởi Roblox Corporation với tên gọi ban đầu của nó là Blox Piece. Nội dung của game được lấy cảm hứng từ một bộ truyện lừng danh One piece (vua hải tặc) đến từ Nhật Bản.

Bước vào bên trong game, bạn sẽ được hoá thân thành một người kiếm sĩ dũng mãnh trên con tàu lớn vượt qua bao đại dương. Trong suốt quá trình khám phá những hòn đảo và các vùng đất mới, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Cụ thể, là bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật để có thể tìm được kho báu quý giá cho mình.

Chiến đấu với quái vật để dành lại được kho báu

Chiến đấu với quái vật để dành lại được kho báu

Kho báu là trái cây sẽ được xuất hiện tự động trên bản đồ, cứ 20 phút sẽ được xuất hiện một lần. Lúc này bạn có thể sử dụng kiếm hay trái cây ác quỷ để có thể chiến đấu và rèn luyện được thành người mạnh nhất trong game.

Với phiên bản Hack Blox Fruit Arceus X, bạn có được cơ hội sở hữu vô số các vật phẩm có giá trị mà không cần phải nạp tiền như ở bản gốc trước. Ví dụ như: tàu thuyền, trái ác quỷ hay kiếm… Đặc biệt, thời gian thu thập những vật phẩm cũng được rút ngắn lại.

Nhân vật của bạn sẽ được thay đổi với một diện mạo mới nhất một cách thường xuyên và nâng cấp được sức mạnh hơn so với bản gốc. Từ đó sẽ giúp cho bạn dễ dàng hoàn thành được nhiều nhiệm vụ và lên cấp nhanh chóng hơn.

Tính năng nổi bật của phiên bản Hack Blox Fruit Arceus X trên điện thoại

Blox Fruit phiên bản hack ARCEUS X ra đời đã tạo ra một diện mạo vô cùng mới mẻ với rất nhiều tính năng vượt trội hơn so với bản gốc. Có thể kể đến những tính năng như sau:

 • Auto farm: Bạn sẽ không cần phải tự mình đi tìm trái ác quỷ, phiên bản hack sẽ tự thực hiện những thủ thuật và thu thập về trái ác quỷ trong game một cách dễ dàng hơn.
 • Auto raid: Bạn sẽ điều hướng được qua toàn bộ bản đồ của blox fruit. Bằng cách đột kích khéo léo và nhanh chóng, bạn sẽ có thể đạt được nhiều nhiệm vụ và những mục tiêu trong game nhất.
 • Hunt player: Bản hack sẽ giúp cho nhân vật của bạn được cải thiện nhiều kỹ năng chiến đấu hơn và nhận được sức khỏe vô hạn.
 • Bring mod: Bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều loại vũ khí và những vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu chống lại kẻ địch để tìm kiếm kho báu của bạn.

Một vài lưu ý khi tải Hack Fruit Arceus X bạn cần biết

Muốn tải về được bản Hack Blox Fruit Arceus X về điện thoại, thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Sử dụng phiên bản hack mới nhất, không được sử dụng các bản cũ đã hết hạn.
 • Thận trọng khi chọn lựa những đường link để tải bản hack trên mạng, tránh các đường link có chứa virus.
 • Ban đầu thì nên sử dụng tài khoản phụ để trải nghiệm được những tính năng hack của game. Không nên mạo hiểm với tài khoản chính ngay từ lần đầu chơi, bởi vì sẽ dễ bị khóa khi nhà sản xuất phát hiện có dấu hiệu gian lận.
 • Thiết bị cần phải đảm bảo đủ dung lượng bộ nhớ để chứa được bản hack.
Một vài lưu ý khi tải Hack Blox Fruit Arceus X

Một vài lưu ý khi tải Hack Blox Fruit Arceus X

Điều kiện cài đặt phiên bản hack blox fruit arceus x trên điện thoại

Cài bản hack của trò chơi trên điện thoại không quá khó, nhưng cần phải đảm bảo được đủ một số điều kiện như sau đây:

 • Ram điện thoại của bạn cần phải từ 4GB trở lên, đảm bảo được đủ dung lượng bộ nhớ lưu bản hack.
 • Máy chủ VIP không thể auto được. Chỉ được sử dụng Farm đối với những máy chủ bình thường.
 • Hack chỉ dùng được ở farm sea chứ không thể nào dùng trên đảo.

Hy vọng rằng những thông tin trên chia sẻ đã giúp cho các bạn hiểu thêm về Hack Blox Fruit Arceus X. Nếu như bạn có hứng thú với thể loại trò chơi này, thì hãy tải ngay bản hack để có những trải nghiệm những thú vị và hấp dẫn từ game nhé!

TechVui
Logo
Shopping cart