Top tựa game kinh dị online trên điện thoại

Eyes: Scary Thriller - Creepy Horror Game

Đối với game thủ, những tựa game kinh dị hay nhập vai không còn quá xa lạ. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn top tựa game kinh dị online trên điện thoại hay nhất! Những tựa game kinh dị online nên chơi trên điện thoại.

Xem thêm: Những tựa game hay chơi trên máy tính PC

Eyes: Scary Thriller – Creepy Horror Game

Game đưa người dùng đến một bệnh viện ma ám. Bạn trong vai một người do hiếu kỳ về câu chuyện diễn ra bên trong bệnh viện mà đã đột nhập từ lúc nửa đêm. Tuy nhiên, vào thì dễ còn ra mới khó khăn bởi ngay khi bạn tìm thấy sự xuất hiện của ma quỷ thì mọi lối ra đã bị đóng lại. Bạn buộc phải vừa chạy trốn những con quái vật đang truy đuổi mình vừa nghĩ cách ra ngoài nỗi sợ hãi này.

Eyes: Scary Thriller - Creepy Horror Game

Tựa game kinh dị online trên điện thoại: Eyes: Scary Thriller – Creepy Horror Game

Game có đồ hoạ ma mị với nhiều hành lang dài và tối, các tầng hầm rộng lớn không ánh đèn, hình ảnh ảo giác, con vật bị ma ám,.. Những thứ làm bạn sợ nhất sẽ là hình thù quái dị của các con vật. Hiệu ứng trong game cũng khiến người dùng giật mình: tiếng nhạc nền ghê rợn, các âm thanh của bọn ma quỷ tạo nên, điều Đảm bảo sẽ làm bạn chơi không yên.

The School: White Day

Bạn sẽ vào vai một nữ sinh Nhật Bản xâm nhập ngôi trường mình đang học tập vào ban đêm. Chính bọn ma quỷ đã làm tất cả các thứ xung quanh trường trở nên xấu ác và gã bảo vệ cũng không ngoại lệ, gã trong đêm tối sẽ phát cuồng đuổi theo bất kỳ ai hắn bắt gặp. Không những thể người chơi sẽ phải chiến đấu với nhiều kẻ thù khác như phù thuỷ dưới hồ nước, quỷ ám,… nhằm lấy được các loại phép thuật đang làm giảm đi sức mạnh treo trong nhà trường.

The School: White Day có các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc theo sự thay đổi trong cách đánh của bạn và có giá trị mang đến khá cao. Sẽ có những hướng dẫn giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ.

Slendrina The Cellar

Game lấy bối cảnh một căn hầm u tối và dài vô tận, nơi đây được cai quản bởi con ma có tên Slendrina The Cellar. Ả ta không thích những ai vi phạm lãnh địa của cô và sẽ truy đuổi người đó đến cùng. Người chơi sẽ vào vai kẻ xấu số kia, cũng vì tình cờ khám phá được chiếc hầm cùng bản tính hiếu kỳ mà đã chuốc họa vào mình.

Tựa game kinh dị online trên điện thoại: Slendrina The Cellar

Tựa game kinh dị online trên điện thoại: Slendrina The Cellar

Game có lối chơi rất đơn giản nên bạn chỉ cần bỏ chạy trong Slendrina The Cellar mà không được phép chống cự. Bên cạnh đó, game cũng bố trí các ả ma nữ sẽ bất thình lình đến trước mặt bạn và bạn sẽ chỉ có một vài giây để kịp thời phản xạ. Bối cảnh xung quanh game vô cùng ma mị với máu me khắp nơi, những hành lang dài và tối,… làm người dùng khó đoán định khi nào Slendrina The Cellar sẽ đến.

Fran Bow

Người chơi sẽ vào vai Fran Bow một cô bé bị chuyển sang bệnh viện tâm thần dành cho trẻ vị thành niên và bị tình nghi là đã sát hại bố mẹ của mình. Fran Bow có khả năng kỳ lạ là trông thấy thế giới tâm linh nơi những đám quái vật đang sinh sống.

Fran Bow

Game sẽ đặt ra các câu đố cùng manh mối gợi mở đến người chơi. Các tạo hình kỳ quái của lũ quái vật, hình ảnh máu me, hình ảnh những con quái vật đang nuốt xác người,…sẽ khiến bạn giật mình bởi dù sao Fran Bow cũng còn là một đứa trẻ thì tại sao chúng ta lại thấy nhiều cảnh tượng ghê rợn như vậy!

Dead by Daylight Mobile

So với các dòng game kinh dị thông thường thì Dead by Daylight Mobile có phần rùng rợn và ám ảnh hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại khác. Cốt truyện của game đề cập với một nhóm thanh niên nọ, họ đã có một chuyến hành trình vô cùng thú vị. Bất ngờ thay, bốn người bọn họ đã tình cờ đi lạc vào một khu rừng. Người chơi phải làm tất cả để cứu 4 người ấy ra từ lưỡi hái tử thần của các ác quỷ đang trú ngụ tại khu rừng này.

Dead by Daylight Mobile

Tựa game kinh dị online trên điện thoại: Dead by Daylight Mobile

Điểm thu hút của trò chơi đó chính là việc bạn phải di chuyển liên tục để thoát ra khỏi rừng đồng thời cũng tìm nhiều cách có thể né tránh các cuộc tấn công của ma quỷ. Hình ảnh của Dead by Daylight Mobile chủ yếu sử dụng các gam màu đen tăng nên vẻ u ám tăm tối thêm trong game, kèm với đó là những tiếng gào thét đến ghê người của những linh hồn đã chết tại khu vực này.

Tổng kết

Bên trên là top tựa game kinh dị online trên điện thoại mà nên chơi nhất. Với hình ảnh rùng rợn, âm thanh sống động và những cốt truyện tuyệt vời, những tựa game kinh dị online trên sẽ cho bạn trải nghiệm hay ho về game kinh dị. Hy vọng bài viết này có thể đem đến những thông tin cần thiết đến cho các bạn.

TechVui
Logo
Shopping cart