ZArchiver Mod Apk – ứng dụng nén và giải nén file trên điện thoại

ZArchiver mod apk

ZArchiver hỗ trợ rất nhiều khi làm việc với các file nén. Đây là công cụ được giới văn phòng đánh giá rất cao vì hiệu suất mà nó mang lại. Bên cạnh đó, tính tiện lợi và bảo mật mà nó sở hữu cũng là những điểm cộng rất lớn. Đây được xem là công cụ tin học văn phòng đáng dùng nhất trong vài năm trở lại đây. Và để biết thêm thông tin chi tiết về app để thuận tiện hơn cho việc sử dụng, mời bạn tham khảo bài giới thiệu dưới đây.

Xem thêm: Cách tải IDM và tìm hiểu các tính năng cơ bản của nó

Tải ZArchiver Mod Apk – Khám phá ứng dụng làm việc với file nén trên điện thoại

ZArchiver hội tụ tất cả những điều cần có của một app chuyên làm việc ở mảng tệp tin nén ở smartphone. Nhờ nó, công việc sẽ thu được năng suất cao hơn mà không tốn nhiều thời gian và công sức. Dưới đây là thông tin về những tính năng nổi bật app này mang lại.

Tải về ZArchiver

Nén file và giải nén dễ dàng với nhiều định dạng

ZArchiver sở hữu tính năng chính mà ai cũng biết là nén tệp lại cho gọn và giải nén chúng. Đây là tính năng giúp ích rất nhiều trong các việc văn phòng. Cụ thể là trong những trường hợp muốn gửi nhiều tệp tin cho ai đó. Nếu gửi từng tệp một thì rất mất công sức, vậy nên bạn chỉ cần nén chúng lại và gửi đi. Bên nhận được chỉ cần mở nén là sẽ thu lại được đủ file. Nhìn chung, ứng dụng này hỗ trợ giải nén cho hầu hết các định dạng tệp tin phổ biến. Bạn có thể yên tâm về tính hữu dụng mà app mang đến.

Một điều không thể thiếu khi nhắc đến ZArchiver là nội dung bung nén tất cả hoặc bung chọn lọc phần nào đó. Hơn nữa, user được quyền trích xuất file từ kho lưu trữ thoải mái. Bên cạnh đó, app còn khả năng nén tất cả file về một kho lưu trữ và xếp lại nó trong danh sách.

ZArchiver mod pro

Mở và chỉnh sửa file nén mà không cần giải nén

Bạn nghĩ file nén nào cũng cần giải ra mới xem được bên trong có gì? Điều này là hoàn toàn không đúng đối trong trường hợp của ZArchiver. Đây là một app rất tuyệt vời với khả năng quản lý việc mở file nén. Đặc biệt, khi vừa nhận được mail nhưng chưa muốn tải về giải nén thì bạn có thể xem trực tiếp file nén đó. Không chỉ mở và xem, user còn có thể chỉnh sửa file đó ngay tại chỗ mà không cần mất thời gian giải nén xong lại nén vào. Ngoài ra, app còn giúp bạn check lại được các file nén lấy được trong mail hoặc một phần mềm bất kỳ mà ai đó gửi tới.

Độ bào mật được tăng cường nhờ mã hóa

Bên cạnh khả năng nén file, ZArchiver cũng tạo được mật khẩu mã hóa cho file của bạn. Đây là một hành động vô cùng cần thiết, nhất là những người làm kinh doanh, nắm trong tay nhiều tài liệu nội bộ của công ty. Nhờ khả năng mã hóa này mà các file tài liệu được bảo đảm an toàn hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể giải nén ngược lại những file đã được tạo mật khẩu.

Nén file hiệu quả, có thể ghi nhãn và ký hiệu

ZArchiver cho hiệu suất làm việc cực cao nhờ bộ xử lý đa luồng. Với bộ xử lý này, mọi hoạt động của app sẽ diễn ra rất trơn tru và trôi chảy, không gián đoạn. Bên cạnh đó, trong quá trình ghi nhãn, app có phục vụ định dạng Unicode và một số ký hiệu đặc biệt để tạo điểm nhấn. Tất cả là nhờ việc app có hỗ trợ bảng mã cho hầu hết mọi ngôn ngữ trên toàn cầu. Tiếng Việt cũng là một trong số đó, nhờ vậy app này có độ phổ biến rất cao.
Sử dụng hoàn toàn độc lập, tương tự như một phần mềm có sẵn trong điện thoại
ZArchiver là một app hoạt động độc lập mà không cần sử dụng tới đường truyền Internet. Nó làm việc dưới hình thức giống như một phần mềm đã có sẵn trong điện thoại (đồng hồ, máy ảnh…) Một khi đã tải app về thì bạn có thể tải và nén tệp trên điện thoại thoải mái, không bị ràng buộc bởi bất kỳ một dịch vụ trung gian nào.

Hướng tới nhiều đối tượng sử dụng

Nếu như ban đầu, ZArchiver được phát triển với mục đích phục vụ những công việc văn phòng thì hiện nay nó là app không thể thiếu khi dùng smartphone. Bởi lẽ nhu cầu trao đổi file qua lại ngày càng gia tăng. Nhiều người dùng chỉ đơn giản là muốn gửi đi thật nhiều file giải trí (file ghi âm, hình ảnh…) cho bạn bè. App này đã hỗ trợ rất nhiều cho việc tải file và gửi đi.

Đánh giá chung – Giao diện đơn giản và trực quan, không chứa quảng cáo

ZArchiver mang đến một giao diện vô cùng đơn giản, tạo điều kiện cho việc thao tác thuận lợi. Tuy vậy, app này có nhiều tính năng không thể tối giản, màn hình hiển thị vẫn còn khá nhiều nút và phân mục. Chính vì lẽ đó, user vẫn cần dành thời gian để tìm hiểu và quan sát trước khi sử dụng thành thạo app. Tuy nhiên, với điều kiện tài liệu học tập đầy đủ như hiện nay, sẽ không quá khó khi bạn học cách sử dụng app.

Ngoài ra, dù ZArchiver miễn phí sử dụng thì nó vẫn không chứa quảng cáo gây phiền hà. Bạn cũng không bị ép xem quảng cáo để mở khóa tính năng. Nhìn chung, người dùng app được thỏa sức sử dụng mọi tính năng không giới hạn.

TechVui
Logo
Shopping cart