13 WordPress Affiliate Plugin tốt nhất đã được kiểm chứng

Affiliate marketing đang nhanh chóng trở thành kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay, nhất là trong bối cảnh thị trường tắc nghẽn do dịch bệnh.Tuy nhiên, việc quản lý các Affiliate và chương trình khuyến mãi không đơn giản như bạn thấy.

Nhưng tuy nhiên, may mắn cho bạn, hiện nay có những plugin Affiliate wordpress có thể hỗ trợ bạn.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ cùng phân tích những điểm cộng 13 plugin Affiliate WordPress tốt nhất này.

Affiliate Marketing hoạt động như thế nào?

Affiliate marketing 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Điều này giúp các doanh nghiệp tạo ra độ ảnh hưởng nhiều hơn đến khách hàng về các ưu đãi của họ. Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Để theo dõi thành công của các đối tác, các thương hiệu cung cấp các liên kết đặc biệt với các thông số Urchin Tracking Module (UTM) để các đại lý chia sẻ với khách hàng tiềm năng. Sau đó, họ có thể thu thập dữ liệu về số lần click.

Plugin AffiliateWP

affiliatewp plugin

Đối với các thương hiệu muốn khởi chạy một chương trình Affiliate hàng đầu, Plugin AffiliateWP là một lựa chọn thông minh. Ngoài một số tính năng giúp nhà quảng cáo quản lý các partnership, nó còn cung cấp giao diện hữu ích cho các đại lý  để truy cập vào tài khoản của họ:

Thêm vào đó, plugin này cho phép người dùng:

 1.             Xem báo cáo thời gian thực;;
 2.             Phê duyệt các ứng dụng liên kết 1 cách thủ công;
 3.             Tạo link giới thiệu ( referral links);
 4.             Áp dụng phần trăm hoa hồng cho các cấp.

Giá của plugin AffiliateWP bắt đầu từ $99 mỗi năm.  Cho phép bạn quyền truy cập vào tất cả các cập nhật plugin, hỗ trợ email, các tính năng chính  và 16 tiện ích miễn phí cho một trang web. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 14 tiện ích bổ sung và cập nhật trọn đời với khoản phí là $499.

Plugin Amazon Affiliate WordPress Plugin

Best WordPress Plugin for Amazon Affiliates

Plugin Amazon Affiliates WordPress là một plugin thay thế cho AzonPress và ASA2 Pro. Giống như các công cụ này, plugin này chủ yếu hướng đến các affiliate của Amazon.

Với Plugin Amazon Affiliates WordPress, bạn có thể tạo và quản lý các  text link của Amazon, cũng như các box hiển thị sản phẩm có thể tùy chỉnh theo yêu cầu:

Một số tính năng chính của plugin này bao gồm:

 • Cập nhật thông tin sản phẩm tự động thông qua API PA
 • Cấu hình hiển thị sản phẩm linh hoạt thông qua cài đặt của plugin và các shortcode.
 • Khả năng tạo các template hiển thị sản phẩm mới để phù hợp với thiết kế trang web của bạn
 • Tích hợp widget để bạn có thể hiển thị các sản phẩm liên kết trong thanh bên của mình để hiển thị tối đa

Một tính năng độc đáo giúp Plugin Amazon Affiliates WordPress  nổi bật so với các plugin Affiliate WordPress khác là tích hợp Multisite. Bạn sẽ cần nâng cấp lên ít nhất lên gói Pro – có giá €99 mỗi năm – để truy cập tính năng này.

Nếu bạn không có nhu cầu về Multisite, thì bạn chỉ cần chọn gói  €39 mỗi năm và và bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cốt lõi của plugin này.

Plugin Affiliates Pro

Affiliates Pro Plugin

Điểm cộng của Affiliates Pro này là giá cả siêu rẻ, rẻ hơn so với các Plugin Affiliate khác. Đối với các doanh nghiệp thương hiệu nhỏ mới khởi nghiệp, plugin duy trì ngân sách dễ dàng hơn.

Plugin này có khả năng mở rộng cao, vì vậy plugin này sẽ giúp thương hiệu của bạn thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Với sự hỗ trợ cho các đại lý không giới hạn, bạn sẽ có thể theo dõi và duy trì chương trình Affiliate của mình bất kể bạn có năm đối tác hay 500:

Có thể nhận ra rằng có một số tính năng mà tất cả các plugin WordPress affiliate chất lượng có  –  Dashboard để theo dõi dữ liệu, báo cáo theo thời gian thực và % hoa hồng có thể điều chỉnh. Plugin  Affiliates Pro có cũng những tính năng vừa kể và thêm nữa là:

 1. Tạo 1 page tuyển dụng liên kết nơi các đối tác có thể đăng ký chương trình affiliate của bạn;
 2.  Quản lý content và banner hiệu quả;
 3.  Có chương trình tặng hoa hồng cho giới thiệu bạn;
 4.  email thông báo đăng ký và referral.

Phiên bản miễn phí của plugin này, bạn có thể sử dụng những tính năng cơ bản. Phiên bản cao cấp bao gồm bảng dashboard chi tiết hơn và tất cả các tính năng được liệt kê ở trên với chi phí $29 mỗi năm.

Plugin Amazon Simple Affiliate (ASA 2) Pro

Amazon Plugin Simple Affiliate (ASA 2)

Khi trở thành là một affiliate, bạn luôn có trách nhiệm trong việc luôn update thông tin sản phẩm của bạn. Đối với Amazon Associates, tác vụ này trở nên dễ dàng hơn nhiều thông qua việc sử dụng Giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface (API) quảng cáo sản phẩm (Product Advertising) 

Plugin Amazon Simple Affiliate (ASA2) Pro cho phép bạn kết nối với API PA để sản phẩm của bạn cập nhật hiển thị tự động. Bằng cách cân bằng yếu tố này trong việc quản lý trang web Affiliate của bạn, plugin có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và đảm bảo khách hàng của bạn luôn có thông tin chính xác về các sản phẩm bạn quảng cáo:

Ngoài ra, Plugin ASA2 Pro cũng có thể giúp làm nổi bật các sản phẩm Affiliate trên trang web của bạn dễ dàng hơn để tăng Tỷ lệ nhấp (TLB) bằng cách:

 1.  Cho phép bạn thêm sản phẩm vào content bằng shortcode.
 2.  Hiển thị rating cho sản phẩm của bạn
 3.  Cung cấp nhiều template và tùy chọn tùy chỉnh cho màn hình sản phẩm của bạn
 4.  Kết nối với nguồn cấp RSS của Amazon để hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất

Để sử dụng Plugin này, bạn phải trả cho plugin ASA2 Pro từ $59 mỗi năm. Tuy nhiên, Plugin giảm giá 30% cho lần gia hạn tiếp theo. Hãy nhớ rằng plugin này chỉ hoạt động nếu bạn có tài khoản vào API PA thông qua tài khoản Amazon Associates của bạn.

Plugin Amazon Auto Links

plugin Amazon Auto Links

Một trong những lợi ích lớn nhất khi làm cộng tác viên là bạn có thể tự do chọn sản phẩm nào bạn quảng bá đến khán giả của mình. Đối với một số người, bạn có nhiều tự do hơn và cơ hội làm việc với các thương hiệu mà họ đã biết và yêu thích.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa nghĩ ra sản phẩm nào bạn sẽ quảng cáo, bạn sẽ bị choáng ngợp với số lượng sản phẩm. Lúc đó bạn dùng Plugin Amazon Auto Links là lựa chọn hoàn hảo.

Plugin này tự động hiển thị các sản phẩm chất lượng của Amazon trên trang web của bạn dựa trên các danh mục ( Categories)  bạn đã chỉ định:

Điều này có nghĩa là thay vì phải lo lắng về việc chọn các mục riêng lẻ để hiển thị, bạn chỉ cần chỉ ra một hoặc nhiều danh mục và để Plugin thực hiện lọc và tạo danh sách sản phẩm chocho bạn. Amazon Auto Links cũng có thể:

 1.  Hiển thị các sản phẩm bạn chọn quảng cáo thông qua các shortcode
 2.  Quốc tế hóa các liên kết sản phẩm của bạn để tiếp cận đối tượng trên toàn cầu
 3.  Đặt tiêu chí cụ thể để đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và phù hợp với thị trường ngách của bạn
 4. Tuỳ chỉnh sản phẩm ưu điên và sản phẩm blacklist

Bạn có thể hiển thị các sản phẩm của Amazon trong tối đa ba danh mục với plugin miễn phí. Để sử dụng rộng rãi hơn và có thể sử dụng các template bổ sung, bạn cần mua giấy phép với mức giá là $57,98 mỗi năm.

Plugin Affiliate Royale

Plugin Affiliate Royale

Một Plugin cũng rất tuyệt vời với các web Affiliate,Plugin Affiliate Royale cho phép bạn theo dõi các đối tác của mình thông qua dashboard thuận tiện trong khu admin trang web WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng theo dõi doanh số và các khoản thanh toán sắp tới:

Các tính năng chính bao gồm:

 1.  Link  referral và tạo banner;
 2.  Theo dõi thanh toán các Affiliate;
 3.  Trang đăng ký và đăng nhập cho các Affiliate  của bạn;
 4.  Báo cáo tỉ lệ nhấp và giao dịch.

Nếu bạn chỉ có một trang web, bạn có thể mua Plugin Affiliate Royale  với giá $85 mỗi năm. Nếu bạn có nhiều site cần sử dụng, bạn sẽ phải mua gói Developer plan với giá $165 mỗi năm.

Plugin Pretty Links

Plugin Pretty Links

Plugin Pretty Links có một chút khác biệt so với các Plugin Affiliate WordPress khác mà kể trên. Ngoài việc chỉ cho theo dõi hoặc tạo tài khoản, mục đích của nó là rút ngắn và gắn nhãn hiệu các link UTM để chúng dễ dàng kết hợp vào content của bài viết:

Các đại lý afiliate có thể thấy plugin này hữu ích. Bằng cách sử dụng chuyển hướng redirect, Plugin Pretty Links cho phép bạn:

 1. Rút ngắn link và gắn thương hiệu tăng độ tin cậy và hấp dẫn hơn;
 2.  Theo dõi link trong thời gian thực, bao gồm vị trí và số lần nhấp;
 3.  Tạo các link rút gọn tự động cho các bài đăng blog và các trang;
 4.  Đi  link có liên quan đến bài viết trên blog của bạn dựa trên các từ khóa.

Tất cả các tính năng này đều khả dụng nếu bạn mua plugin này với giá $59 mỗi năm. Nếu bạn có nhiều site thì bạn nên mua các gói đắt hơn.

Plugin Ultimate Affiliate Pro

Plugin Ultimate Affiliate Pro WordPress

Nói tóm lại, plugin này là một hệ thống quản lý chương trình affiliate hoàn chỉnh. Với Plugin Ultimate Affiliate Pro, bạn có thể dễ dàng xử lý tất cả các khoản thanh toán, banner, báo cáo từ bảng dashboard WordPress của mình.

Nó cũng bao gồm:

 1.  Bạn có thể liên kết các link affiliate với các tài khoản xã hội như facebook, Twitter…
 2.  Thông báo qua email về hoạt động gần đây cho cả chi nhánh và quản trị viên;
 3.  Tích hợp với WooCommerce và các nền tảng khác để kích hoạt mã phiếu giảm giá;
 4.  Tùy chọn cung cấp mã QR mà các affiliate có thể chia sẻ thay vì link.

Plugin Ultimate Affiliate Pro có sẵn trên Code Canyon với giá $59. Bạn được cung cấp các bản cập nhật và support trong sáu tháng.

Plugin Lasso

Plugin Lasso là một plugin quản lý link có hữu ích affiliate. Nó tích hợp với cả Google Analytics và Chương trình Amazon Associates để bạn có thể dễ dàng theo dõi các chương trình khuyến mãi hiện có của mình và cũng tìm thấy các chương trình khuyến mãi mới:

Bằng cách sử dụng plugin  Lasso với trang web affiliate của bạn, bạn có thể:

 1. Kiểm kê các link kiếm tiền của bạn;
 2. Cập nhật các link mà không phải mở bài viết hoặc trang;
 3. Nhận đề xuất cho các cơ hội kiếm tiền từ các link;
 4. Tạo ô hiển thị link để thu hút sự chú ý của khách hàng;

Có hai tùy chọn giá cho plugin cao cấp này. Bạn có thể chọn 2 mức phí  $49 mỗi tháng hoặc $490 mỗi năm. Cả hai gói đều bao gồm tất cả các tính năng giống nhau, bao gồm cả việc sử dụng trên tối đa mười trang web. Bạn cũng sẽ được dùng thử miễn phí 14 ngày với bất kỳ lựa chọn nào, vì vậy bạn có thể dùng thử  plugin Lasso trước khi bạn mua.

Plugin AzonPress

plugin azon press

Không có gì ngạc nhiên khi Amazon Associates có rất nhiều Plugin affiliate WordPress dành riêng để tích hợp với nó. Không có gì lạ khi những người làm content chỉ tập trung vào việc thúc đẩy doanh số cho gã khổng lồ thương mại điện tử này.

Plugin AzonPress là một trong những plugin như vậy. Tính năng chính của nó là cho phép các chi nhánh tạo các bảng sản phẩm Amazon để hiển thị trên trang web của họ. Các trưng bày sản phẩm này có thể hiệu quả hơn trong việc thu hút sự chú ý của khách truy cập khi so sánh với các in-text link

Các tính năng khác bao gồm:

 1.  Nhắm mục tiêu theo địa lý để tiếp cận khách hàng quốc tế
 2.  Bố trí tùy chỉnh cho các bảng sản phẩm của bạn
 3.  Cung cấp shortcode cho  phép bạn hiển thị các bảng của mình ở bất cứ đâu trên trang web của bạn
 4.  Theo dõi liên kết và doanh thu

Nếu bạn có 1 web affiliate thì bạn nên mua gói $39 mỗi năm, đây là lựa chọn khá phải chăng. Với gói pro hơn thì bạn có thể xem xét 2 gói  $79$299 mỗi năm áp dụng cho nhiều site.

Refer a Friend for WooCommerce Pro

Plugin Refer a Friend for WooCommerce Pro

Mặc dù Plugin Refer a Friend for WooCommerce Pro không tạo ra chương trình affiliate theo đúng nghĩa cho trang web của bạn, nhưng nó cũng có chức năng gần  giống nhau và vẫn có thể giúp bạn truyền bá về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Thay vì trả tiền hoa hồng cho doanh số bán hàng từ các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ thưởng cho những khách hàng giới thiệu sản phẩm của bạn bằng phiếu giảm giá WooCommerce. Điều này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn trên trang web.

Hệ thống giới thiệu WooCommerce của bạn sẽ bao gồm:

 1.  Link  giới thiệu riêng cho mỗi thành viên;
 2.  Theo dõi phân tích quản trị viên để theo dõi các lượt giới thiệu từ tất cả các thành viên trên trang web của bạn;
 3.  Theo dõi phân tích thành viên để khách hàng có thể biết số lượng bạn bè họ đã giới thiệu và phiếu giảm giá họ đã kiếm được;
 4.  Hạn chế phiếu giảm giá, ví dụ đưa ra ngày hết hạn để ngăn chặn giảm giá quá mức.

Để sử dụng Plugin Giới thiệu bạn bè cho WooCommerce Pro, bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt WooCommerce trên trang web của mình. Plugin này sử dụng WooCoupons để thưởng cho khách hàng của bạn, vì vậy việc làm quen với tính năng đó cũng là một điểm cộng.

Theo như giá cả, bạn có thể sử dụng miễn phí bằng cách cài đặt phiên bản rút gọn của plugin này. Hoặc bạn có thể trả  $47 mỗi năm cho một trang web và bao gồm tùy chỉnh phiếu giảm giá nâng cao hơn, shortcode và hơn thế nữa.

Plugin Ad Inserter Pro

Đối với hầu hết các phần, bài đăng này đã tập trung vào affiliate marketing thông qua các in-text links hay hộp sản phẩm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiếm doanh thu liên kết thông qua quảng cáo. Không giống như quảng cáo trả cho mỗi lần hiển thị (PPI) hoặc trả cho mỗi lần nhấp (PPC), quảng cáo affiliate kiếm được doanh thu giống như các phương thức khác mà chúng tôi đã đề cập.

Hầu hết các plugin cho các chương trình liên kết mà chúng tôi đã đề cập bao gồm một số loại tính năng tạo banner hoặc tính năng quản lý. Điều này cho phép các thương hiệu tạo quảng cáo để chia sẻ với các affiliate của họ. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà quảng cáo muốn sử dụng quảng cáo thay vì liên kết, điều này không hữu ích.

Plugin Ad Inserter Pro cho phép người dùng đặt và quản lý quảng cáo trên trang web của họ:

Bạn có thể kết hợp nội dung quảng cáo từ Google AdSense hoặc QAmazon Native Shopping Ads. Các tính năng đáng chú ý bao gồm:

 1. Kiểm soát nâng cao vị trí quảng cáo trong bài viết và trang
 2.  Quảng cáo theo ngữ cảnh dựa trên tiêu đề bài viết, danh mục hoặc thẻ tag
 3.  Sử dụng CSS để tùy chỉnh để gói quảng cáo để tránh các ad blockers
 4.  Danh mục sản phẩm ưu tiên và không ưu tiên.

Bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng này với phiên bản lite của plugin Ad Inserter. Tuy nhiên, chỉ với €20 mỗi năm, bạn có thể sử dụng bản Ad Inserter Pro. Phiên bản cao cấp cung cấp cho bạn các tính năng bổ sung như định vị địa lý, chống gian lận nhấp chuột và sử dụng trang web của khách hàng.

Plugin WordPress Affiliate Manager

Plugin WordPress Affiliate Manager

Trình quản lý Affiliate WordPress hướng đến các trang web thương mại điện tử và thành viên mong muốn bắt đầu các chương trình tiếp thị Affiliate. Nó hoạt động hoàn hảo với WooCommerce, Easy Digital Download Simple Membership để tăng lưu lượng truy cập và doanh số trên trang web của bạn.

Plugin này cung cấp tất cả các tính năng cơ bản bạn cần để đưa chương trình Affiliate của bạn, bao gồm báo cáo theo thời gian thực, lựa chọn tiền Hoa Hồng Thống Nhất hay hoa hồng phần trăm và thanh toán hàng loạt qua PayPal:

Các tính năng khác bao gồm:

 1.  Không giới hạn hỗ trợ cho các Affiliate không giới hạn
 2.  Tỷ lệ xuất chi theo affiliate để tùy chỉnh quan hệ đối tác của bạn
 3.  Điều chỉnh hoa hồng và xuất chi 1 cách thủ công
 4.  Quản lý Banner và  text-link

Thật ngạc nhiên, Plugin WordPress Affiliate Manager  này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trước khi bạn chạy đến Thư mục Plugin WordPress, có một vài điều quan trọng cần xem xét.

Ngoài plugin chính, có một số tiện ích bổ sung có sẵn cho plugin WordPress Affiliate Manager. Những add-on này thường ở dưới dạng tích hợp cao cấp với các công cụ khác, chẳng hạn như MemberPressGravity Forms. Bạn cũng sẽ cần một phần mở rộng để sử dụng mã phiếu giảm giá affiliate.

Hãy xem xét các plugin khác mà bạn sẽ sử dụng trên trang web của mình trước khi cam kết với WordPress Affiliate Manager. Nếu không, bạn có thể tốn khá nhiều tiền vào đó.

TechVui
Logo
Shopping cart