33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

16 Plugin Table WordPress tốt nhất đã được kiểm chứng

Table (bảng) có rất nhiều tác dụng trong trình bài ở phần SEO On-Page.  Nhưng trước đây, nếu bạn không biết gì về HTML hay  CSS, việc hiển thị dữ liệu theo dạng bảng là một thách thức lớn.

May mắn thay, các coder tài ba đã giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra rất nhiều Plugin table WordPress. Những công cụ tiện dụng này cho phép bạn sắp xếp nội dung, so sánh và hiển thị tất cả các loại thông tin trong các biểu đồ 1 cách xịn sò mà không cần chạm vào bất kì dòng mã nào.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về nhiều cách sử dụng và lợi ích của các table trong WordPress. Sau đó, chúng tôi sẽ khám phá 16 Plugin table WordPress  bạn có thể sử dụng.

Tính năng của Table ở trang web WordPress

Nói chung, Table được sử dụng để so sánh các dữ liệu. Chúng được tạo thành từ các cột và hàng và có thể bao gồm số liệu thống kê, các tính năng và một loạt các thông tin khác

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang viết dạng bài thông tin, Table sẽ giúp bạn trình bày những date đấy gọn gàng và bắt mắt.

Nếu bạn chưa quen với WordPress, bạn sẽ thấy choáng ngợm về số lượng công cụ có sẵn để tạo table. Xét cho cùng, trình xử lý văn bản và các ứng dụng khác như Google Docs hoặc Microsoft Excel cho phép người dùng tạo biểu đồ và đồ thị chỉ bằng một nút bấm.

Việc tạo ra các Plugin table làm cho WordPress thân thiện với người dùng ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm về code.

Mặc dù bộ Block Editor thân thiện với người mới bắt đầu hơn so với phiên bản trước (nhiều hơn về sau), các Plugin table WordPress vẫn có những ưu điểm riêng của chúng. những Plugin thường cung cấp mẫu có kiểu dáng bắt mắt và nhiều tính năng nâng cao. Một số thậm chí tự động tạo bảng mà không yêu cầu bạn nhập dữ liệu thủ công.

Mặc dù bạn có thể tạo bảng mà không cần Plugin table WordPress, nhưng bạn có thể sec bỏ lỡ một số tính năng và chức năng nâng cao tuyệt vời của những Plugin. Dưới đây chúng tôi liệt kê ra 16 Plugin table cho bạn lựa chọn.

16 Plugin Table WordPress tốt nhất đã được kiểm chứng

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy 16 Plugin table WordPress tốt nhất mà bạn có thể xem qua để tìm tùy chọn đáp ứng nhu cầu của bạn.

WooCommerce Product Table của  Barn2 Media

woo commerce product plugin

WooCommerce Product Table của Barn2 Media có thế tạo một bảng các mặt hàng trên trang web của bạn mà không yêu cầu bạn nhập dữ liệu trên trang admin. Nó sử dụng shortcode  để hiển thị thông tin trên một trang bạn chọn. Bạn cũng có thể điều chỉnh các cột để hiển thị các tính năng bạn cho là quan trọng nhất:

Một thứ bạn có thể cân nhắc bao gồm là nút Thêm vào giỏ hàng, nút này nên được tích hợp với các bộ chọn số lượng và biến thể để biến bảng sản phẩm của mình theo mẫu đơn đặt hàng làm việc. Điều này đặc biệt hữu ích cho những khách hàng muốn mua một số lượng lớn các mặt hàng một cách nhanh chóng.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Chức năng tìm kiếm, sắp xếp và lọc để người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.
 • Khả năng hiển thị số lượng sản phẩm không giới hạn – đây là Plugin hoàn hảo cho các nhà bán buôn.
 • Các cột trường tùy chỉnh, do đó bạn có thể cá nhân hóa bảng của mình để chia sẻ những sản phẩm độc đáo của bạn.

Tích hợp với Plugin Barn2’s Quick View cho những ô chất lượng cao.

Với Plugin WooCommerce Product Table của Barn2 Media bạn có thể chọn 2 gói: hàng năm và trọn đời. Bạn có thể trả 99 đô la mỗi năm hoặc trả một lần là $299 để sử dụng trên một trang web. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng Plugin này trong hơn ba năm, giấy phép trọn đời sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều.

Posts Table Pro

posts table pro plugin

Cùng với Plugin WooCommerce Product Table của Barn2 Media, Plugin Post table Pro của Barn2 là một trong những Plugin table WordPress dễ sử dụng nhất. Khi bạn install vào trang web của bạn, thì Plugin sẽ tự động tạo cơ sở dữ liệu cho mỗi bài đăng bạn. Bạn có thể hiển thị nó ở bất cứ đâu bạn muốn bằng cách sử dụng một shortcode  và điều chỉnh các cột để làm nổi bật thông tin chính:

Plugin này lý tưởng cho các blogger, trang web tin tức và các trang web mà đã chứa khối lượng lớn nội dung bằng văn bản. Nó tạo ra một bảng đầy đủ và dễ đọc, người dùng của bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm để tìm thấy những gì họ cần. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn:

 • Hiển thị danh sách các loại bài hoặc page  tùy chỉnh;
 • Nhúng tệp âm thanh hoặc video trong bảng của bạn;
 • Tạo các cột dựa trên các trường tùy chỉnh hoặc phân loại;
 • Cho phép tìm kiếm, sắp xếp và lọc để điều hướng dễ dàng.

Giá cả phải chăng hơn một chút so với Plugin WooCommerce Product Table của Barn2 Media, với mức phí $65 mỗi năm, bạn có có license sử dụng trong 1 năm. Bạn có thể mua giấy phép trọn đời với mức $195.

Go Pricing

go pricing plugin

Như tên gọi của nó, Plugin Go Pricing chủ yếu được sử dụng để tạo các bảng giá. Nếu bạn cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, việc hiển thị các mức giá một cách thông minh sẽ cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng đánh giá đâu là gói tốt nhất cho nhu cầu của họ:

Bạn cũng có thể sử dụng Plugin Go Pricing để tạo hồ sơ thành viên nhóm hoặc các bảng so sánh khác. Một vài tính năng chính của Plugin Go Pricing:

 • Tương thích với thiết bị di động để người dùng có thể đọc rõ bảng của bạn trên bất kỳ thiết bị nào
 • Hỗ trợ nhiều loại phương tiện, bao gồm hình ảnh, video và bản đồ
 • Cột hình động để thêm video hay hình ảnh vào trang web của bạn
 • Tùy chọn tùy chỉnh bao gồm quyền truy cập vào Google Fonts và Font Awesome icons

Bạn có thể Plugin Go Pricing trên Code Canyon với giá $27. Ngoài ra còn có hai tiện ích cao cấp có sẵn. Với gói Yet Skin cung cấp các bản demo nâng cao và tùy chọn kiểu dáng – bạn có thể mua nó chỉ với $15. Với gói The Clip add-on cho phép bạn tạo bảng nhanh hơn bằng cách lưu các hàng và cột để sử dụng lại và có giá $10.

League Table

league table plugin

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó chung chung hơn, League Table Plugin có thể là thứ bạn tìm kiếm, Plugin này là một giải pháp tốt cho các bảng dữ liệu nếu bạn cần chia sẻ số liệu thống kê hoặc thông tin so sánh chung khác:

Plugin league Table rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó cho nhiều mục đích khác nhau. Nó cũng bao gồm một số tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng, với 105 cài đặt khác nhau có sẵn cho mỗi bảng. Các tính năng khác bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa bảng tính được nhúng để bạn có thể sao chép data  trực tiếp từ Microsoft Excel hoặc Google Sheets
 • Sắp xếp cột thủ công cho phép người dùng xem nội dung bảng theo nhu cầu của họ
 • Thuộc tính cell  bao gồm các công thức toán học, highlight ô và code tùy chỉnh
 • Khả năng tương thích đa ngôn ngữ để sử dụng trên các mạng và ngôn ngữ

Giá của Plugin League League là $23 và bao gồm tất cả các bản cập nhật và sáu tháng hỗ trợ. Bạn sẽ tìm thấy Plugin này  trên Code Canyon.

CSS3 Responsive WordPress Compare Pricing Tables

css3 responsive wordpress compare pricing tables

Đối với những người đang tìm cách tạo bảng giá, Plugin CSS3 Responsive WordPress Compare Pricing Tables là một lựa chọn tuyệt vời.Với Plugin này bảng giá của bạn sẽ trông bắt mắt với các mô tả tầng dịch vụ của bạn thích ứng với máy tính để bàn và thiết bị di động:

Tùy chỉnh là một tính năng tuyệt vời nhất của Plugin này. Bnaj có thể tuỳ chọn và tạo bảng giá của mình như những gì bạn mong đợi. Nó bao gồm 20 màu sắc, 60 dải ruy băng (như màu vàng trong hình trên), kích thước có thể điều chỉnh, v.v.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tận dụng các tính năng hữu ích khác của công cụ này, chẳng hạn như:

 • Thêm cột và hàng không giới hạn trên mỗi bảng và không giới hạn số bảng trên mỗi trang
 • Xây dựng bảng của bạn với cấu hình quản trị viên trực tiếp
 • Ẩn các hàng hoặc cột cụ thể khỏi người dùng thông qua bảng quản trị
 • Tạo cột trượt, hàng có thể mở rộng và trạng thái hover

Mặc dù Plugin này rất tốt và có nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên giá cả rất họp lý, bạn có thể mua Plugin với giá $20 cấp cho bạn sử dụng và cập nhật trọn đời, cũng như sáu tháng hỗ trợ.

Visualizer Charts and Graphs

visualizer tables and charts manager

Plugin ThemeIsle’s Visualizer là một Plugin có nhiều tính năng nổi bật trong số các Plugin table WordPress chúng tôi đã nêu. Đây là một Plugin hoàn hảo cho phép  người dùng kết hợp nhiều dữ liệu trực quan trong nội dung của họ, công cụ này cho phép bạn tạo ra nhiều biểu đồ và đồ thị khác nhau cũng như các bảng dữ liệu cơ bản.

Đây là Plugin với bảng có những bộ template  dễ sử dụng trong việc tạo bảng và tạo biểu đồ. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng lưu chúng để sử dụng lại trong các bài đăng khác:

Bất kỳ biểu đồ nào được tạo bằng Plugin ThemeIsle’s Visualizer đều có thể được chèn nhanh chóng vào bài viết  thông qua việc sử dụng các shortcode đơn giản, dễ nhớ. Ngoài ra, với Plugin này, bạn có thể:

 • Sử dụng table editor của WordPress tích hợp để điều chỉnh dữ liệu trực tiếp trong bài đăng hoặc trang của bạn
 • Nhập dữ liệu từ tệp CSV để tạo bảng, biểu đồ và đồ thị nhanh chóng
 • Tạo biểu đồ sáng tạo có tính tương tác để thu hút độc giả
 • Đồng bộ hóa các bảng của bạn với Google Sheets để tự động cập nhật chúng khi dữ liệu mới được thêm vào

Plugin ThemeIsle’s Visualizer có ba mức giá dành cho một, ba hoặc 30 trang web. Giá bắt đầu từ $59 mỗi năm. Nếu bạn muốn dùng thử trước khi mua, bạn có thể xem bản demo trực tiếp hoặc tải xuống phiên bản miễn phí từ WordPress Plugin Directory.

Ninja Tables

plugin ninja table

Plugin Ninja Tables dành cho các site giao dịch. Plugin này cho phép tạo các bảng dữ liệu, danh mục sản phẩm và lưu trữ bài đăng, tất cả đều có thể sắp xếp. Bạn sẽ có thể quản lý cả dữ liệu từ WordPress table editor tiện lợi trong bảng dashboard của bạn:

Plugin này rất dễ sử dụng, Bộ editor kéo và thả giúp sắp xếp lại các cột và hàng của bạn không gây lộn xộn. Bạn có thể thêm định dạng để làm nổi bật các ô bạn muốn highlight. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể:

 • Thêm hình ảnh và phương tiện khác
 • Nhận dữ liệu từ Google Sheets
 • Tích hợp với WooCommerce và WP Fluent Form
 • Áp dụng các tùy chọn sắp xếp để người dùng có thể tìm thấy những gì họ cần

Plugin có giá là $49 mỗi năm. Bạn cũng có thể kiểm tra check thử bản miễn phí của Plugin này, nhưng hãy nhớ rằng, với bản free thì bộ tính năng của Plugin này bị giới hạn hơn một chút.

Easy Pricing Tables

WordPress Pricing Tables

Với rất nhiều Plugin table WordPress để lựa chọn, rất khó để xác định xem Plugin nào tốt. Plugin Easy Pricing Tables nổi bật trong danh sách theo đúng tính năng được cung cấp ở tên của nó và Plugin này cung cấp một giải  pháp nhanh chóng và đơn giản để hiển thị các dịch vụ của bạn thông qua bảng dashboard admin của bạn:

Giao diện chỉnh sửa khá dễ dàng – chỉ cần click vào vào ô add thêm New Column để thêm chỉnh sửa các trường để bao gồm thông tin liên quan. Plugin Easy Pricing Table cũng thêm một bảng cài đặt WordPress của bạn để bạn có thể nhanh chóng xuất bản bảng giá của sản phẩm  thông qua Block Editor chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, Plugin này cho phép bạn:

 • Phong cách bảng giá của bạn với mười mẫu tùy chỉnh
 • Có thể tích hợp Plugin này với WooCommerce hoặc Easy Digital Download
 • Cho phép thanh toán trên bảng giá của bạn với tích hợp Stripe
 • Có thể hiển thị nhiều phương thức định giá (ví dụ: gói hàng tháng và hàng năm)

Để sử dụng hết tính năng của Plugin Easy Pricing Table, bạn sẽ cần mua gói Kinh doanh $59 mỗi năm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua gói Cá nhân với giá 29 đô la mỗi năm hoặc sử dụng  phiên bản miễn phí.

WooCommerce Tiered Price Table

plugin woocommerce tiered price table

Plugin WooCommerce Tiered Price Table tập trung phần lớn vào bảng giá phù hợp với các trang web thương mại điện tử. Tính năng vượt trội của Plugin này là ngoaì việc tạo các mức và mục khác nhau cho các dịch vụ hoặc các sản phẩm Software as a Service (SaaS), Plugin này cho phép bạn đặt các mức giá khác nhau cho các mặt hàng duy nhất dựa trên số lượng khách hàng mua:

Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhà bán lẻvà bán buôn hoặc những trang hàng  nhận được nhiều đơn đặt hàng số lượng lớn. Bạn có thể sử dụng Plugin WooCommerce Tiered Price Table để thêm một biểu đồ đơn giản vào trang sản phẩm của bạn, chi tiết các mức giá khác nhau cho các đơn hàng lớn hơn, bao gồm các biến thể về giá.

Tính năng chính Plugin này bao gồm:

 • Có đưa ra mục giảm nếu mua số lượng lớn;
 • Cho khách hàng của bạn thấy mức giảm giá của họ để họ cảm thấy họ nhận được một deal tốt;
 • Có thể tùy chỉnh để thay đổi tiêu đề cột và màu lựa chọn;
 • Khả năng ẩn bảng trong khi vẫn giữ nguyên các tùy chọn giá.

Plugin WooCommerce Tiered Price Table này có  giá 79 đô la mỗi năm. Ngoài ra bạn có thể phiên bản miễn phí, có thể tải xuống trong WordPress Plugin Directory.

Woo Product Table (Supsystic)

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng table thay cho các danh mục sản phẩm đó là khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp và lọc các mục để duyệt hợp lý. Plugin Woo Product Table có thể giúp bạn cung cấp trải nghiệm mua sắm thân thiện:

16 Plugin Table WordPress

Ngoài các chức năng điều hướng đã được đề cập, Plugin này cung cấp:

 • Bộ chọn số lượng và cũng như các nút Thêm vào giỏ hàng để thanh toán nhanh hơn;
 • Kiểm soát toàn bộ dữ liệu nào xuất hiện trong bảng của bạn;
 • Thêm danh sách sản phẩm của bạn vào trang web của bạn bằng shortcode;
 • Thiết kế các bảng thân thiện với thiết bị di động;

Mua 49 đô la một lần sẽ cấp cho bạn giấy phép sử dụng Plugin này. Giấy phép năm trang web là 99 đô la và bạn có thể thêm Bảng sản phẩm Woo vào các trang web không giới hạn với giá 199 đô la.

Plugin Woo Product Table (Supsystic) này có  giá 49 đô la mỗi năm. Nếu bạn muốn sử dụng 5 site thì ban nên mua gói $99 và gói không giới hạn là $199.

Data Tables Generator

 

Data Tables Generator

Plugin Data Tables Generator rất độc đáo vì một vài lý do. Đối với những trang web mới, nó đặc biệt hướng đến việc tổ chức và hiển thị dữ liệu. Nó hỗ trợ các định dạng ô bao gồm tiền tệ, tỷ lệ phần trăm và ngày cũng như các công thức để tính toán:

Tuy nhiên, có một vài tính năng khác Trình tạo bảng dữ liệu cung cấp có thể làm cho nó phù hợp hơn các tùy chọn khác cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Chẳng hạn, bạn có thể:

 • Cho phép front end table editing cho người dùng;
 • Auto-update tables từ Google Sheets;
 • Sử dụng hạn chế role để hạn chế chỉnh sửa bảng;
 • Xem lịch sử bảng để kiểm tra lỗi;

Nếu bạn đăng các nghiên cứu hoặc nghiên cứu khác trên trang web của bạn, bạn có thể sử dụng Plugin này. Mặc dù Plugin này có sẵn phiên bản miễn phí, nếu bạn muốn sử dụng tất cả tính năng cao cấp của Plugin này, bạn có thể mua Plugin này với giá $39.

Pricing Table

ARPrice - WordPress Pricing Table Plugin

Plugin pricing table giúp bạn dễ dàng hiển thị các gói dịch vụ của mình. Bảng giá bao gồm 40 mẫu tùy biến cao mà bạn có thể sử dụng để giới thiệu các ưu đãi của mình:

Mặc dù có vẻ như làm việc từ một mẫu có thể hạn chế khả năng sáng tạo của bạn, bạn có thể sửa đổi phông chữ, màu sắc và huy hiệu để biến bảng giá của mình thành của riêng bạn. Ngoài ra, Plugin này cung cấp:

 • Thiết kế các bảng thân thiện với thiết bị di động;
 • Đồ hoạ di chuột để tạo các bảng thú vị và hấp dẫn hơn;
 • Trình chỉnh sửa CSS để bạn có toàn quyền kiểm soát các lần xuất hiện của bảng của mình;
 • Hỗ trợ hình ảnh và video để kết hợp các biểu diễn trực quan của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Plugin Pricing Table này có  giá $79 mỗi năm. Ngoài ra bạn có thể phiên bản miễn phí, có thể tải xuống trong WordPress Plugin Directory.

ARPrice

ARPrice - WordPress Pricing Table Plugin

Visual editor của Plugin ARprice giúp tạo các bảng giá hấp dẫn hoặc hồ sơ thành viên dễ dàng. Bạn có thể sử dụng lại những cái bạn đã thực hiện trên toàn bộ trang web của mình hoặc tạo một số bằng cách sử dụng 300 template chất lượng cao của Plugin:

Vì nó được tối ưu hóa cho để làm nhanh tốc độ trang, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng Plugin ARprice làm chậm trang web của bạn. Nó có điểm hiệu suất 85%  và điểm tốc độ trang là 91%. Các bảng bạn thực hiện với nó cũng phản hồi để dễ dàng xem trên thiết bị di động.

Hơn thế nữa, Plugin này cung cấp một danh sách dài các tính năng cao cấp, bao gồm:

 1. Phân tích và theo dõi hành vi tích hợp để bạn có thể xem có bao nhiêu người dùng truy cập và nhấp vào gói của bạn, cũng như tùy chọn nào họ thích
 2. Hơn 3.000 biểu tượng, 900 Google Font, dải băng có thể thay đổi kích thước và kiểu nút để tùy chỉnh nâng cao cho template  bạn đã chọn
 3. Nút Buy Now button PayPal  để khuyến khích bán hàng, tăng tốc quá trình thanh toán và trấn an khách hàng bằng cổng thanh toán quen thuộc
 4. Hiệu ứng di chuột và chuyển tiếp cho trang giá động thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn

Phiên bản miễn phí của ARprice với các tính năng hạn chế. Tuy nhiên, phiên bản cao cấp chỉ $25 và bao gồm sáu tháng hỗ trợ từ nhà phát triển. Plugin này quá xuất sắc với mức giá bạn có thể mua.

TablePress

TablePress plugin

Với hơn 800.000 cài đặt active, TablePress plugin cho đến nay là giải pháp yêu thích cho những ai muốn thêm bảng vào trang web WordPress của họ. Đây cũng là một trong những cách đơn giản nhất, khiến nó trở nên lý tưởng ngay cả với người mới. Mặc dù nó không bao gồm hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh và hình động bắt mắt, nhưng nó dễ sử dụng và thiết kế gọn gàng.

Không là hào nhoáng như Plugin ARprice hoặc Plugin Visualizer, TablePress tập trung vào những điều cơ bản của các bảng dữ liệu sạch, dễ đọc. Các tính năng bao gồm:

 • Sử dụng shortcode để hiển thị bảng của bạn trong bài viết, trang hoặc tiện ích văn bản
 • Làm nổi bật hàng và xen kẽ màu nền để cải thiện khả năng đọc
 • Hỗ trợ các công thức toán học
 • Nhập tệp CSV để tạo bảng nhanh chóng

TablePress hoàn toàn miễn phí.

- Advertisement -spot_img
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here