5 Plugin FAQs WordPress tốt nhất

7 Plugin FAQs WordPress tốt nhất

Như với hầu hết các doanh nghiệp, mục FAQs rất là quan trọng vì nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, một doanh nghiệp lớn có thể phải xử lý rất nhiều FAQs đến từ khách hàng, vậy để có thể quản lý những câu hỏi này dễ hơn, 5 Plugin WordPress FAQ đã được kiểm chứng này sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đó.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số lợi ích của việc sử dụng plugin FAQs WordPress. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 Plugin tốt nhất để bạn có lựa chọn.

Việc quyết định bạn có nên thêm các Plugin FAQs WordPress vào site của bạn hay không là 1 việc . Bạn sẽ chọn plugin nào là việc thứ 2.

Bạn cũng có thể tạo ra các phần FAQs bằng việc đơn thuần cho các câu hỏi đó vào phần editor rồi post lên. Các bước làm tương tự như bạn đăng 1 bài trên site. Tuy nhiên cách làm này rất nhàm chán. Do vậy sử dụng Plugin sẽ cho bạn nhiều điều mới mẻ hơn.

Nói chung, các plugin cung cấp các tính năng và chức năng mà bạn không thể thực hiện được ở bộ editor củaWordPress.

Một lý do khác để sử dụng Plugin FAQ WordPress là chúng có thể làm cho trang của bạn hấp dẫn và năng động hơn. Bạn có thể tận dụng các bộ filter để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy câu trả lời và chủ đề họ đang tìm kiếm.

Bạn có thể tích hợp các FAQs trong các bài đăng và trang khác trên trang web WordPress, cũng sử dụng như các loại phương tiện khác nhau như video. Nếu phần FAQs của bạn trông “ngầu” thì bạn càng thân thiện với các con bot của google hơn.

Ngoài ra, hầu hết các Plugin FAQ WordPress đều dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tải xuống và kích hoạt, sau đó có phần Trợ giúp đầy đủ chức năng ngay lập tức. Hầu hết cũng bao gồm các giao diện kéo và thả để giúp thiết kế trang của bạn dễ dàng hơn nhiều.

5 Plugin FAQs WordPress tốt nhất

Khi nói đến việc chọn lựa Plugin FAQs WordPress tốt nhất để tạo phần FAQs trên trang web của bạn, có một số yếu tố cần xem xét. Tính năng tương thích, những bố cục có sẵn và các tùy chọn tùy chỉnh là một vài khía cạnh cần chú ý. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh 7 Plugin FAQs WordPress tốt nhất mà bạn nên tham khảo .

WP Responsive FAQ

WP responsive FAQ with category plugin

Số lượng người sử dụng điện thoại và máy tính bảng của họ để truy cập internet ngày càng tăng. Do đó,một trang web nên sử dụng những plugin mà có tính năng thương thích này. Plugin WP Responsive FAQ là một plugin wordpress cao cấp, phổ biến mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo các câu FAQs có thể hiển thị trên các thiết bị di động và desktop một cách tốt nhất.

Plugin này sử dụng hệ thống shortcode giúp nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh những câu hỏi bạn đưa vào và nơi bạn hiển thị chúng trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo các danh mục.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Plugin WP Responsive FAQ này là nó hỗ trợ tích hợp WooCommerce. Các tính năng bổ sung của plugin này bao gồm bao gồm:

 1. Thiết kế tương thích thiết bị;
 2. Sử dụng 15 bố cục accordion;
 3. Thay đổi thứ tự kéo và thả;
 4. Có các tuỳ chọn Include/exclude danh mục;
 5. Đọc và hiển thị nhiều nút / ít hơn;
 6. Tùy chỉnh trình editor CSS;
 7. Hiển thị giới hạn cho số lượng FAQs.

Plugin này cũng có bố cục ở dạng grid và các mẫu thiết kế màu khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể xem bản demo hoàn toàn miễn phí để có thể dùng thử plugin này.

Nếu bạn quyết định sử dụng Plugin  WP Responsive FAQ, bạn có một vài lựa chọn về giá để lựa chọn. Bạn có thể sử dụng miễn phí, nhưng các tính năng đi kèm rất hạn chế. Hay bạn có thể trả $79 hàng năm cho phiên bản cao cấp hoặc thanh toán một lần là $199 để truy cập trọn đời.

Heroic FAQs

Heroic WordPress FAQs Plugin

Một trong nhiều ưu điểm của việc sử dụng plugin  là bạn có thể mở rộng chức năng của trang mà bạn không cẩn phải tự mình code. Plugin Heroic FAQs là một plugin tốt trong việc cung cấp các tính năng và khả năng nâng cao để xây dựng trang FAQs giao diện mặt sau trực quan cao:

Với plugin này, bạn sẽ có tùy chọn giữa năm kiểu hiển thị khác nhau. Sau đó, bạn có thể kéo phần FAQs vào trang bạn thấy phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng nội dung đa phương tiện, chẳng hạn như hình ảnh và video.

Một trong những lợi thế của việc sử dụng Plugin Heroic FAQ là dễ thiết lập. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin,  bạn sẽ thấy Wizzard Quickstart:

Wizzard này sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo nhóm các FAQs, sau đó quản lý nội dung trong đó. Giao diện của plugin hoạt động giống như bộ editor của WordPress, cho phép bạn tùy chỉnh và kiểm soát hiển thị trang Hỗ trợ của bạn mà không phải xử lý các chi tiết kỹ thuật.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 1. Chọn biểu tượng đa dạng;
 2. Hỗ trợ cao cấp;
 3. Ảnh động;

Nếu bạn quyết định sử dụng plugin cao cấp này, bạn có hai tùy chọn giá. Bạn có thể chọn 49$ mỗi năm và sử dụng trên 1 trang web duy nhất. Mặt khác, bạn cũng có thể sử dụng plugin cho 10 trang web với giá $149 mỗi năm.

Ultimate FAQ

plugin ultimate faq

Sử dụng các Plugin thì bạn nên thường xuyên update. Khách hàng liên tục có những câu hỏi mới, và thêm và mở rộng những câu hỏi đó giúp tăng độ trust của khách hàng vào doanh nghiệp của bạn.

Plugin Ultimate FAQ WordPress giúp thực hiện các bước thêm mục FAQs cực kỳ dễ dàng.

Nó cũng bao gồm một tổng quan về số liệu thống kê đẻ bạn nắm được lượt xem các FAQs của bạn từ dashboard ở WordPress. Thêm vào đó, nó cung cấp chức năng tìm kiếm, giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 1. Có thể để câu hỏi và câu trả lời dưới dạng PDF;
 2. Tạo shortcode;
 3. Tạo mục FAQs riêng từng phần;
 4. Hiển thị theo format Accordion;
 5. Có số liệu phân tích các FAQs;
 6. Hướng dẫn, hỗ trợ và tài liệu trên YouTube.

Plugin này cũng phiên bản miễn phí, nhưng không bao gồm tất cả các tính năng mà chúng tôi đề cập ở trên. Để tận dụng tối đa phần Câu hỏi thường gặp của bạn bằng cách sử dụng plugin này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí dưới $35.

Accordion FAQ

Plugin Accordion Pro

Đến đây, bạn có thể nhận ra: nhiều Plugin FAQ WordPress sử dụng accordion-style displays.

Cấu trúc Accordion cho phép bạn hiển thị một số lượng lớn câu hỏi và câu trả lời mà không khiến trang trông quá lộn xộn. Người dùng có thể chỉ cần tìm đến câu hỏi họ đang tìm kiếm và sau đó mở rộng câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

Plugin này là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tạo phần FAQ theo kiểu accordion và có quá trình thiết lập và xây dựng đơn giản và nhanh nhất có thể. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt Plugin Accordion FAQ, nó sẽ thêm một mục Responsive Accordion vào thanh bên WordPress dashboard của bạn:

Từ đó, bạn có thể click vào Add New Accordion để bắt đầu điền các câu hỏi và câu trả lờ hoặc bạn upgrade với phiên bản Proi. Chúng tôi đề xuất phương án sau, vì nó cung cấp nhiều tùy chọn hơn.

Các tính năng của Accordion FAQ Pro bao gồm:

 1. Nhiều bố cục  FAQ accordion;
 2. Danh sách câu hỏi thường gặp với shortcodes;
 3. Nhiều mẫu màu khác nhau;
 4. Phông biểu tượng đẹp;
 5. Trình tạo bố cục kéo và thả cho các FAQ.

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Accordion FAQ Pro là gói Pro cũng tương đối rẻ. Với  sáu tháng với giá $9 hoặc bạn có thể trả $27 để sử dụng trọn đời trên các trang web không giới hạn.

Arconix FAQ

Trong một số trường hợp, đơn giản là tốt nhất . Bạn có thể đang tìm kiếm một plugin WordPress FAQ với càng tính năng rườm rà thì Plugin Arconix FAQ có thể là giải pháp cho bạn:

Plugin Arconix FAQ  có các trình shortcode để giúp bạn tạo các kiểu đơn giản cho trang FAQs của bạn. Nó cũng giúp bạn dễ dàng tạo các nhóm hoặc phần riêng biệt cho mỗi câu hỏi.

Điểm hạn chế là Arconix FAQ không có các tuỳ chỉnh giao diện như 6 cái ở trên, nhưng plugin này  là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn trả lời một số câu hỏi một cách nhanh và súc tích.

Một vài điểm nổi bật cần chú ý bao gồm:

 1. Kiểu dáng Toggle hoặc ô accordion;
 2. Nhóm các câu hỏi thường gặp qua tag;
 3. Nút Return to Top button.

Plugin này hoàn toàn miễn phí và không cung cấp phiên bản cao cấp.

Kết luận

Nếu bạn muốn tìm một Plugin FAQs WordPress tốt nhất, bạn có thể đọc lại ở đây:

 • WP Responsive FAQ: Rất tốt trong việc thiết kế tương thích với các thiết bị.
 • Heroic FAQs: Một giải pháp nổi bật để tạo FAQs sành điệu với các biểu tượng và hình động hấp dẫn
 • Ultimate FAQ: Tùy chọn thân thiện với người dùng với setup Wizzard giúp bạn dễ dàng thiết lập câu hỏi FAQs cho mình hơn.
 • Accordion FAQ: Tập trung vào hình thức và chức năng, plugin này rất tuyệt vời để tiết kiệm không gian trên trang FAQs của bạn.
 • Arconix FAQ: Một lựa chọn chính cho site có ngân sách eo hẹp và thiết kế FAQ không rườm rà.

TechVui
Logo
Shopping cart