33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

5+ cách giả lập android trên iOS đơn giản & hoàn toàn miễn phí

Không cần am hiểu quá sâu về công nghệ, kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng nâng cấp chất lượng đồ họa, làm phong phú thêm giao diện và các tính năng của thiết bị với 5+ cách giả lập android trên iOS tốt nhất, cách làm đơn giản – miễn phí ở dưới đây.

Giả lập android trên iOS để làm gì?

Bạn nên biết cách giả lập android trên iOS bởi việc này có rất nhiều lợi ích, cụ thể là:
– Bạn có thể tiết kiệm chi phí, không cần mua thêm điện thoại Android mà vẫn có thể dùng được 2 hệ điều hành trên iPhone, iPad nhờ trình giả lập.

– Nếu bạn muốn chuyển đổi “dế yêu” từ iPhone sang các dòng smartphone chạy hệ điều hành Android thì việc trải nghiệm dùng thử là việc cần thiết để có những đánh giá, nhận xét khách quan.

– Bổ sung thêm các tính năng thú vị, chơi những game chỉ có trên iOS
– Nâng cấp chất lượng đồ họa, giao diện dế yêu hay iPad đẹp, đa dạng hơn

Hướng dẫn cách giả lập Android trên iOS với iAndroid

iAndroid được phát hành năm 2011 cho phép người dùng iOS giả lập Android một cách nhanh chóng mà không cần bẻ khóa iPhone (với những máy chưa jailbreak). Cách giả lập Android trên iOS với iAndroid như sau:
– Bạn cần tải Cydia trên iDevice về thiết bị của mình (điện thoại iPhone hoặc iPad).
– Mở công cụ Cydia vừa tải về => Manage ở phía cuối của màn hình chọn vào Storage trong 3 tùy chọn.

– Lúc này, bạn sẽ nhận được tất cả các nguồn đã có sẵn trên ứng dụng Cydia bạn tìm nguồn từ http://apt.modmyi.com và click nhấn “Thêm ngay” để tải trình giả lập iAndroid cho thiết bị iOS.

– Bạn đã thêm thành công nguồn, nhấn chọn vào nguồn đó để nhận về những ứng dụng từ nguồn này => Tìm kiếm ứng dụng iAndroid rồi nhấn vào đó để cài đặt ứng dụng iAndriod.
– Lúc này iAndroid đã có trên menu máy, bạn nhấn vào biểu tượng của ứng dụng để khởi chạy ứng dụng, vậy là xong.

Sau khi thực hiện xong cách giả lập Android trên iOS bạn có thể dễ dàng sử dụng để chuyển đổi giữa 2 hệ điều hành trên iPhone, iPad của bạn.

iandroi
iAndroid được phát hành năm 2011

Hướng dẫn cách giả lập Android trên iOS với website iTest

Website iTest được phát triển bởi Samsung cho phép iFans trải nghiệm giao diện của hệ điều hành Android cụ thể là Samsung One UI.

Các bước thực hiện của cách giả lập Android trên iOS nhờ iTest như sau:

– Trên iphone, mở trình duyệt web sau đó truy cập vào https://trygalaxy.com/ để vào trang web iTest.

– Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở cuối màn hình => Chọn Thêm vào màn hình chính rồi nhấn nút Thêm.

iTest
Hướng dẫn truy cập iTest

– Trở về màn hình chính của iPhone, mở ứng dụng samsung iTest rồi chọn Tiếp theo, đến đây bạn sẽ thấy giao diện One IU của điện thoại samsung, hãy trải nghiệm trình giả lập này.

Cách giả lập Android trên iOS vô cùng đơn giản với iTest
Cách giả lập Android trên iOS vô cùng đơn giản với iTest

Chi tiết cách giả lập Android trên iPhone với NDS4iOS

NDS4iOS được đánh giá là một trình giả lập chơi game tối ưu nhất dành cho các thiết bị iOS hoàn toàn miễn phí. Đây là 1 trong những cách giả lập Android trên iOS nhanh nhất, cách làm cực kỳ đơn giản.

Bạn cần tải ứng dụng NDS4iOS từ các kho ứng dụng của bên thứ 3 như iOSEmus, iEmulators, TweakBox, TutuApp. Ví dụ với iEmulators như sau:- Bạn vào Safari trên iPhone, iPad rồi truy cập https://iemulators.com/.

– Tiếp theo chuyển Home sang tab Apps rồi tìm NDS4iOS bằng cách kéo xuống phía dưới màn hình (Nếu không thấy có nghĩa là ứng dụng này không khả dụng, bạn cần đổi sang bên thứ 3 khác).

– Nhấn chọn vào NDS4iOS tiếp đó nhấn Install để cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cắt đạt chuyển Settings ứng dụng và chọn tin tưởng nhà phát triển.

NDS4iOS - Trình giả lập chơi game tốt nhất cho iOS
NDS4iOS – Trình giả lập chơi game tốt nhất cho iOS

Cách giả lập Android trên iOS với GBA4iOS

GBA4iOS là ứng dụng giả lập Android trên iOS giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm nhiều ứng dụng và game console trên thiết bị iOS. Để cài đặt và sử dụng GBA4iOS một cách mượt mà thiết bị của người dùng nên có RAM từ 2GB trở lên. Bạn có thể tải GBA4iOS qua bên thứ 3 như AppValley, Emus4u, TweakBox.

Cách giả lập Android trên iOS với GBA4iOS như sau:

– Mở safari rồi nhấn tìm kiếm AppValley, bạn sẽ thấy nhiều kết quả trả về. Chọn vào 1 link, tìm nút “Tải về” rồi nhấn vào đó để tải ứng dụng về máy.

– Sau khi đã cài đặt, bạn hãy mở AppValley và tìm kiếm ứng dụng GBA4iOS.
– Nhấn vào ứng dụng và làm theo các hướng dẫn để GBA4iOS được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng iEmulator để tải GBA4iOS
Bạn cũng có thể sử dụng iEmulator để tải GBA4iOS

Alien Dalvik Emulator – App giả lập Android trên iOS

Được phát triển bởi Myriad phát triển, Alien Dalvik Emulator là một trong những ứng dụng giả lập dành cho iOS tốt nhất hiện nay, cho phép người dùng chạy Android trên các thiết bị iOS một cách mượt mà.

– Tải và cài đặt Cydia về máy để kích hoạt Trình giả lập cho iOS.
– Mở Cydia trên thiết bị iOS của bạn rồi nhấn vào Quản lý => Nguồn rồi thêm http://apt.modmyi.com vào nguồn
– Tìm Dalvik Emulator trong danh sách và nhấn vào nó, tải xuống rồi chờ ứng dụng được cài đặt vào máy.

Chúc các bạn thành công với các cách giả lập Android trên iOS ở trên để có những trải nghiệm tuyệt vời cho thiết bị của mình!

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here