Vừa sử dụng vừa kiếm tiền online trên điện thoại bằng Ví MOMO

logo ví momo

Với một đứa lười như mình thì các dịch vụ trực tuyến cực kỳ hợp, ví dụ như thanh toán mọi thứ qua ví điện tử Momo. Chỉ cần ngồi nhà là mua được nào vé xem phim, thẻ điện thoại, tiền điện, tiền nước,… Và 1 điều không thể bỏ qua khi sử dụng Ví MoMo cho các thanh toán, giao dịch là: Kiếm tiền từ Ví MoMo. Việc rất đơn giản, đó là giới thiệu bạn bè dùng và cả hai cùng được tiền. Nghe là thấy thích rồi. Nhớ đọc hết bài của mình để xem hướng dẫn nhận khuyến mãi thế nào nhé.

Ví MoMo là gì?

logo ví momo

Viết tắt Mobile Money, tức Momo, đọc tên là biết rồi nhỉ. Đây là một ứng dụng dành cho điện thoại (mọi loại điện thoại từ Androi đến Iphone sử dụng IOS nhé). Bạn nào dùng quen rồi thì biết, sử dụng Ví Momo rất tiện để nạp tiền điện thoại, trả tiền điện nước (giống mình),… Rồi còn có thể chuyển tiền qua ví Momo cho nhau. Hoặc được ưu đãi đủ thứ từ các chương trình liên kết nữa. Nói chung, mình thấy dùng Momo có nhiều cái lợi. Mà lợi nhất, là Momo hay có mấy cái chương trình tặng quà và ưu đãi cho người dùng .

Giờ là cách kiếm được tiền ngay trên điện thoại bằng Ví Momo này!

Hướng dẫn Kiếm tiền trên điện thoại bằng Ví MOMO

Bước 1

Đầu tiên, tất nhiên là phải cài ứng dụng rồi.

Link tải Ví MoMo cho hệ điều hành iOS: ==> Link

Link tải Ví MoMo cho hệ điều hành Android: ==> Link

Sau đó bấm cài đặt là ứng dụng sẽ được tải và cài về máy luôn. Nhanh đúng không.

Cài đặt ví momo

Bước 2: Bấm vào ứng dụng Ví Momo để mở lên nhé. Cho dù bạn chưa đăng ký thì chỉ cần xem và nhập số điện thoại là được. Nhập số điện thoại xong thì bấm “tiếp tục” nhé.

đăng ký tài khoản momo

Bước 3: Xác nhận đăng ký. Kiểm tra lại số điện thoại của bạn và bấm “Tiếp tục”

xác nhận mật khẩu ví momo

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng ký của bạn vào nhé. Mật khẩu sẽ gồm 6 số. Bấm xác nhận là xong.

xác nhận TK ví momo

Bước 5: Đăng ký xong rồi nhé, muốn nhận được khuyến mãi này thì bạn cần một mã khuyến mãi. Trước hết hãy bấm bào chữ “Ưu đãi”. Có biểu tượng hộp quà ở phía dưới màn hình nhé.

ưu đãi ví momo

Bước 6: Ở phía trên có ô trống để “Nhập mã khuyến mãi, chia sẻ”. Bạn có thể nhập 0941129961 hoặc lấy mã giới thiệu từ bạn bè mình nhé. Rồi bấm Xác nhận.

nhập mã ví momo

Bước 7: Nhập mã xong rồi, để nhận được tiền thì bạn cần phải liên kết ví Momo và nạp tiền nhé.

Bạn vào Ví của tôi và chọn “Quản lý thẻ/ Tài khoản”.

quản lý thẻ ví momo

Bước 8: Chọn ngân hàng liên kết là một trong số các nhân hàng: Vietcombank, VIB, Viettinbank, VP Bank, OC Bank, Eximbank, Sacombank, TPBank, ACB, Sacombank, Agribank, Bao Viet Bank, Shinhan Bank,…

giao dịch ví momo

Bước 9: Bạn đăng nhập vào internet banking của ngân hàng mà bạn chọn rồi điền các thông tin như hình dưới. Chọn loại ví điện tử là Ví Momo, rồi nhập mã xác thực nhé.

ngân hàng ví momo

Bước 10: Vậy là xong bước liên kết tài khoản rồi. Giờ bạn cần nạp tiền vào ví, tối thiểu 10.000 là có thể nhận được khuyến mãi 100.000đ rồi nhé.

Nạp tiền ví momo

Lưu ý, giữa các bước này bạn nên làm thêm việc xác thực tài khoản. Điền họ tên và số chứng minh nhân dân, cùng với ảnh chụp chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

xác thực ví momo

Giờ thì nạp tiền để nhận khuyến mãi thôi.

Ở giao diện chính, bạn bấm “Nạp tiền vào ví”

kiếm tiền với ví momo

Điền số tiền bạn cần nạp, ít nhất 10.000đ là được

Nạp tiền cho ví momo

Nạp tiền xong thì bạn sẽ có đúng số tiền trong tài khoản Ví Momo của mình mà không mất bất cứ khoản phí nào. Ở bước này bạn tiếp tục bấm Xác nhận là xong nhé.

tài khoản ví momo

Ngay khi đăng ký và nạp tiền xong, bạn sẽ lập tức nhận được 3 thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng. Tổng 3 thẻ có trị giá 100.000đ và được sử dụng trong vòng 30 ngày. Thẻ đầu tiên, bạn có thể sử dụng được ngay cho các thanh toán dịch vụ thẻ điện điện thoại hoặc dịch vụ khác của Momo. Thẻ thứ 2 cũng 30.000 đ thì sau một ngày bạn mới dùng được. Thẻ thứ 3 trị giá 40.000 đ thì sau 2 ngày kể từ khi bạn nhận được khuyến mãi nhé.

thẻ quà tặng ví momo

Nếu bạn muốn được nhận tiền, cũng như giúp bạn bè có thẻ khuyến mãi như trên thì hãy vào Menu của bạn. Chọn “Chia sẻ bạn bè”

chia sẻ ví momo

Bạn sẽ được nhận đến 200.000đ nếu có bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn đấy nhé. Bấm vào Bắt đầu ngay và chia sẻ nó lên Zalo, facebook hay các tài khoản mạng xã hội của bạn. Hoặc copy mã của bạn và gửi cho bạn bè là xong nhé.

chia sẻ mã ví momo

Người đầu tiên nhập mã khuyến mãi của bạn, bạn sẽ được nhận 200k, còn người được giới thiệu sẽ nhận 100k. Với những người tiếp theo được giới thiệu, bạn được nhận thẻ quà tặng trị giá 100k để sử dụng cho các hình thức thanh toán nhé. Lưu ý những thẻ này sẽ được thu hồi nếu sau 30 ngày bạn không sử dụng. Nhưng mà có khuyến mãi như vậy, với lại Ví Momo liên kết với khá nhiều trang mua sắm, thanh toán, thì tội gì bạn không dùng nhỉ.

Từ khi dùng Ví Momo, mình tiết kiệm được khá là  nhiều công sức, chả phải tốn công, tốn xăng hay ra đường mua nắng để mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim nữa. Cứ ở nhà lướt điện thoại là xong hết trong vòng 3 phút.

Ứng dụng này theo mình đánh giá là khá gọn nhẹ, thân thiện và đặc biệt là chưa phát hiện tình trạng Scam. Chưa kể đến những tiện ích tuyệt vời của nó mang lại nữa. Bạn cũng có thể tải về để vừa trải nghiệm, vừa kiếm tiền đấy! Tại sao không nhỉ?

Trên đây là bài viết Review cách kiếm tiền online với Ví MoMo của mình. Bạn cũng có thể kiếm nhiều tiền hơn với app Lozi nếu là người thích sự tiện dụng khi đặt đồ ăn qua web. Hãy thử khám phá ngay nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết sau của mình!

TechVui
Logo
Shopping cart