Mách bạn cách kiếm tiền với Lozi trên điện thoại di động

logo app lozi

Chủ đề hôm nay lại là về ứng dụng kiếm tiền trên smartphone. Cùng bắt đầu với mình để biết mình đã kiếm tiền với chiếc điện thoại thông minh thế nào nhé!

Bạn đã bao giờ đặt đồ ăn trên điện thoại chưa? Chắc chắn là không dưới một lần nhỉ. Vậy thì hẳn bạn đã khá quen với cái tên Lozi. Mình thường hay đặt trà sữa và đồ ăn vặt bằng ứng dụng này. Mà không chỉ thế, nó còn giúp mình vừa mua sắm đủ thứ nhưng lại vẫn kiếm được tiền nữa cơ. Bạn chỉ cần một thứ đó là điện thoại thông minh để cài đặt app này thôi. Cùng xem mình hướng dẫn kiếm tiền với Lozi nhé.

Lozi là gì? App Lozi hoạt động như thế nào?

Lozi là một trang mạng dành cho việc mua bán trực tuyến. Chỉ cần đăng nhập vào lozi.vn là bạn có thể đặt đồ ăn ship tận nhà, tìm kiếm được những địa điểm café, quán ăn nổi bật, sử dụng dịch vụ Loship,  mua được các loại đồ điện tử, đồ gia dụng, thời trang, quần áo, sách, mỹ phẩm,… Bân cạnh việc mua đồ, bạn còn có thể đăng bán các sản phẩm, dịch vụ của mình một cách tiện lợi. Giống như một trang mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, nói chuyện với bạn bè trên Lozi.

logo app lozi

Nếu đã quen với việc dùng Lozi trên máy tính thì giờ bạn còn một cách tiện dụng hơn nữa, đó là tải app Lozi về điện thoại di động. Cũng đầy đủ các chuyên mục và chức năng, app Lozi còn cung cấp thêm một phương thức kiếm tiền. Không chỉ là bán sản phẩm đâu nhé. Bạn vẫn có tiền mà chả mất một đồng vốn nào. Đó là sử dụng mã giới thiệu của mình để chia sẻ cho bạn bè cùng biết, và cả hai đều nhận được tiền. Với sự tiện lợi về mọi mặt của Lozi thì chắc hẳn ai cùng cũng thích ngay thôi. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng kiếm được tiền bằng cách này. Quy định là với mỗi người nhập mã của bạn, cả hai đều nhận được 10.000 VNĐ. Và giới thiệu được càng nhiều người thì bạn càng có nhiều tiền. bạn có thể rút số tiền này về tài khoản của mình nữa đấy.

Cách cài đặt và kiếm tiền từ app Lozi

Ứng dụng được hỗ trợ trên các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Androi và IOS nên các bạn có thể vào ngay cửa hàng Play hoặc Appstore để tìm nhé. Tên ứng dụng là: Lozi – Đăng và bán. Bạn bấm vào Cài đặt và chờ app Lozi cài xong nhé. Nhanh lắm.

Hoặc, bạn cũng có thể bấm vào link dưới đây để tải app cho nhanh:

Link cho hệ điều hành iOS: ==> Link

Link cho hệ điều hành Android: ==> Link

Cài đặt Lozi

Tải xong thì bạn mở app Lozi lên. Ở đây bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập. Có hai phương thức là sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản facebook. Chọn cái nào cũng được nhé.

Đăng nhập Lozi

Rồi, giờ thì bạn điền tên vào. Lưu ý ở đây, nếu bạn muốn nhận được 10.000đ ngay thì phải nhập mã giới thiệu GGOVP vào nhé. Sau đó bấm “Tiếp tục”. Mã này có thể thay đổi nếu bạn có mã từ bạn bè, hoặc không cần nhập. Nhưng không nhập thì không có tiền nhé.

Nhập mã Lozi

Rồi, đây là thông báo nhận tiền này.

Nhận tiền Lozi

Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn chỉ cần dùng mã giới thiệu của mình, gửi cho bạn bè, người quen thôi. Vào biểu tượng mặt nạ ở góc phải phía dưới màn hình. Bạn sẽ thấy ngay mã giới thiệu như mình đánh dấu đó. Copy mã này gửi cho bạn bè là được. Hoặc cách khác là bạn bấm”Chia sẻ mã” màu xanh dương bên cạnh để share lên các trang mạng xã hội khác cho nhiều người biết đến nhé.

chia sẻ mã lozi

Rồi, giờ thì kiểm tra tiền. Nếu bất kỳ người bạn nào đăng nhập với mã giới thiệu thì bạn sẽ được 10.000 đ. Các bước kiểm tra tiền bao gồm: Nhấn vào biểu tượng mặt nạ, bấm vào 3 dấu gạch ở phía trên bên phải màn hình. Vào “Mời bạn bè, nhận thưởng”. Xem tổng số tiền đang có. Nói chung, chương trình này khá đơn giản, dễ thực hiện. Nhất là với đứa có nhiều bạn bè thích ăn vặt như mình.

chia sẻ app lozi

Ở ngay dưới số tiền, bạn thấy nút “Rút tiền” màu đỏ. Giới thiệu được 20 người thì bạn có 200.000 đ và có thể rút về tài khoản rồi.

Giờ mình hướng dẫn rút tiền nhé. Bạn bấm vào “Rút tiền”, rồi gửi một email đến [email protected] . Nội dung email thế nào cũng được. Mình thì toàn viết là: “Hello, Lozi. Bạn vui lòng thanh toán cho mình 200.000 đ trong tài khoản nhé. Thanks!”

Chờ app Lozi xử lý xong sẽ gửi lại cho bạn email yêu cầu điền thông tin cá nhân và tài khoản. Có thể sẽ mất một vài ngày nhé.

thông báo lozi

Bạn bấm vào “Điền thêm thông tin vào đây”. Sau khi được chuyển đến form thì bạn điền đầy đủ họ tên, tài khoản như hình dưới. Rồi bấm “Xác nhận”.

Xác nhận lozi

Lại chờ tiếp vài ngày nữa, bạn sẽ được nhận một email xác nhận. Theo nội dung thì nếu bạn giới thiệu được người dùng hợp lệ sẽ được thanh toán số tiền tương ứng, còn người nào mà Lozi loại ra thì bạn bị trừ tiền nhé. Cuối cùng là chờ tiền về tài khoản thôi.

Mình hướng dẫn xong cách kiếm tiền online và rút tiền app Lozi rồi nhé. Các bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này ngay. Mà cho dù không kiếm được tiền liền tay thì chỉ việc đặt đồ ăn trên ứng dụng này cũng đủ thích rồi. Với những bạn thích bán hàng thì đây chính là một lựa chọn khá ổn. Vì app Lozi có lượng người dùng khá đông đảo. Nên chắc chắn là bạn lại có thêm một kênh quảng cáo sản phẩm. Như mình, rảnh rỗi mình vẫn hay lướt app Lozi xem có gì hay ho không. Ngoài app Lozi, bạn cũng có thể tham khảo Veeu App kiếm tiền online qua smartphone. Và còn rất rất nhiều app kiếm tiền khác nữa. Hãy đón đọc trong các bài viết sau của mình nhé!

Chúc các bạn kiếm tiền thành công. Cảm ơn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại!

TechVui
Logo
Shopping cart