CamScanner Mod Apk – Ứng dụng scan tài liệu bằng điện thoại

CamScanner

CamScanner là một ứng dụng hữu ích, giúp bạn dễ dàng scan mọi tài liệu trên chiếc di động thông minh mà không cần mua máy quét. Sản phẩm của nhà phát hành CamSoft Information, cho phép người dùng sử dụng thoải mái mà không phải bỏ ra một khoản chi phí nào. Hiện nay, hàng triệu người trên toàn cầu, trong đó phổ biến là dân văn phòng, thầy cô, học sinh, sinh viên đã rất tin tưởng ứng dụng này và họ đã cài đặt về máy để sử dụng khi cần thiết.

Xem thêm: Photo Translator Mod Apk – Ứng dụng dịch hình ảnh trên di động

Tải CamScanner Mod Apk – Ứng dụng scan tài liệu ngay trên di động

Theo yêu cầu của công việc và học tập, có lúc bạn sẽ phải xử lý các loại tài liệu dưới dạng hình ảnh hoặc viết tay trên giấy bằng cách ngồi gõ lại toàn bộ chúng trên máy tính và trình bày lại dưới dạng văn bản cho gọn gàng, đẹp mắt. Việc làm này tốn khá nhiều thời gian và công sức khiến không ít người rơi vào trạng thái mệt mỏi, thậm chí phải thuê người làm. Với ứng dụng CamScanner, mọi khó khăn về tài liệu sẽ được giải quyết trong tích tắc.

CamScanner scan tài liệu bằng điện thoại

Tải xuống CamScanner

Quét được mọi tài liệu

Với thiết kế thông minh, ứng dụng CamScanner sẽ giúp chuyển đổi mọi tài liệu từ hình ảnh, biên lai, sách, báo, giấy tờ thuế, chứng từ, hóa đơn, chữ viết tay, hợp đồng… sang văn bản nhanh và chính xác đến 100%. Chỉ cần đưa camera của ứng dụng lên trước mọi giấy tờ cần quét sao cho mọi câu chữ đều nằm gọn trên app. Chỉ trong giây lát, các AI thông minh sẽ tự động quét và truy xuất mọi câu chữ ra văn bản.

Chất lượng quét đảm bảo

Ứng dụng được đánh giá cao vì văn bản sau khi quét xong đều rõ ràng, sắc nét đến từng câu chữ mà người dùng đều dễ dàng đọc được. Thật khó có thể tìm ra lỗi sai sót nào trên app khi mọi thứ đều diễn ra trơn tru và hoàn hảo.

Tách được chữ trên ảnh

Bên cạnh scan được mọi tài liệu, CamScanner còn hỗ trợ người dùng tách tất cả các chữ có dán trên ảnh dễ dàng nhờ công nghệ OCR. Sau khi tách được chữ, bạn có thể edit chúng, trang trí lại thành văn bản hoàn chỉnh và sử dụng. Để sử dụng được tính năng này, bạn phải sử dụng bản nâng cấp premium.

CamScanner chuyển tài liệu thành ảnh pdf

Chia sẻ tài liệu dễ dàng

Với các tài liệu đã được quét, người dùng được phép chia sẻ cho cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè hoặc bất cứ người nào mình muốn ngay trên ứng dụng này. CamScanner có kết nối với các mạng xã hội như: Facebook, Google Plus, Messenger, Whatsapp, Line nên bạn chia sẻ chỉ với một cú chạm trên màn hình. Nếu người được chia sẻ không có internet, bạn cũng có thể “bắn” tài liệu bằng cách kết nối với Bluetooth. CamScanner hỗ trợ mọi người giải quyết công việc nhanh, gọn và đơn giản nhất.

Đa dạng ngôn ngữ

CamScanner hỗ trợ đến 16 loại ngôn ngữ, cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng ứng dụng hữu ích này. Trong phần cài đặt, bạn hãy lựa chọn ngôn ngữ mình thông dụng để dễ dàng cho việc scan tài liệu.

Lưu trữ và đồng bộ

Các tài liệu được quét sẽ được ứng dụng lưu trên app hoặc bạn có thể tải về thiết bị. Ở bản miễn phí, CamScanner chỉ cho lưu 200MB. Nếu muốn lưu nhiều hơn, người dùng phải sử dụng bản premium để có không gian lưu đến 10GB.

Ứng dụng cũng có tính năng đồng bộ hóa, cho phép mọi người tải các tài liệu lên không gian lưu trữ thứ ba như: Google Drive, Box, OneDrive, Evernote, Dropbox… Vì thế, dù sử dụng thiết bị nào, bạn vẫn đăng nhập được để sử dụng tài liệu, đồng thời tài liệu sẽ không bị đánh mất.

Tính năng hữu ích khác

CamScanner còn có tính năng chỉnh mọi văn bản đã được quét. Bạn được thêm dấu, chú thích, chữ ký…
Ứng dụng cũng hỗ trợ in tài liệu trực tuyến và gửi fax đến hơn 30 quốc gia, khu vực trên toàn cầu.

Trên app còn có công cụ cắt ảnh thông minh, giúp cắt các góc ảnh dư thừa từ bản chụp để ứng dụng scan nhanh chóng nhất nhằm nâng cao chất lượng cho thành phẩm.
Muốn bảo mật các tài liệu quan trọng, người dùng hãy sử dụng tính năng bảo mật bằng cách đặt mật mã cho chúng.

CamScanner cho phép bạn đăng ký tài khoản để dễ dàng đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị khác nhau như: máy tính, iphone, máy tính bảng… nhằm xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu nhanh chóng hơn.

App cũng scan được các loại tranh vẽ.

Ứng dụng cũng giúp chuyển đổi tài liệu ở các định dạng từ PDF sang Word, PDF sang Excel, PDF sang PPT…

Giao diện

Sở hữu giao diện thân thiện, gần gũi nên CamScanner mang đến sự trải nghiệm dễ dàng và thuận lợi cho tất cả mọi người. Trên app có một camera và các tính năng đều hiển thị trực quan để người dùng thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, chế độ Dark Mode cũng giúp bạn điều chỉnh màn hình sang chế độ tối để phù hợp với nhau cầu sử dụng và tiết kiệm pin cho thiết bị. Có thể nói rằng, CamScanner là một ứng dụng hữu ích và cần thiết để phục vụ cho công việc cũng như học tập. Thay vì phải mua máy scan đắt đỏ hoặc bỏ công ra tiệm scan, bạn nên tải ngay ứng dụng này về “dế yêu” để tự mình thực hiện. App dễ cài đặt, lại không chứa virus độc hại thì không có lý do gì mà chúng ta bỏ qua nó.

TechVui
Logo
Shopping cart