31 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Photo Translator Mod Apk – Ứng dụng dịch hình ảnh trên di động

Photo Translator là một ứng dụng hữu ích, hỗ trợ người dùng phiên dịch hầu hết các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới bằng cách quét hình ảnh thông minh trên di động. Đây là một công cụ cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai yêu thích du lịch. Sản phẩm của nhà phát hành HawsoftMob Inc đang nhận được sự ủng hộ tích cực của hơn 1 triệu người trên toàn cầu. Hiện nay, đội ngũ xây dựng app đang tiếp tục nâng cấp và thêm thắt các tính năng để ứng dụng ngày càng hoàn hảo.

Xem thêm: Duolingo Mod Apk – ứng dụng học ngôn ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả

Tải Photo Translator Mod Apk – Ứng dụng dịch hình ảnh trên di động

Không phải ai cũng tài giỏi để hiểu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới. Chính rào cản về ngôn ngữ khiến cho nhiều người e ngại khi xin việc cũng như đi du lịch. Với ứng dụng Photo Translator, mọi người tự tin hơn khi ngao du khắp thế giới vì đây là app phiên dịch thông minh, mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tải xuống Photo Translator

Dịch hình ảnh không giới hạn

Photo Translator khác biệt so với các ứng dụng phiên dịch khác khi không yêu cầu người dùng phải gõ lại văn bản rồi bấm phiên dịch mà chỉ cần bạn đưa camera của app lên để quét mọi câu chữ. Sau vài giây nhận diện, ứng dụng sẽ nhận diện được ngôn ngữ và trả kết quả để bạn hiểu được nội dung.

Photo Translator dịch biển báo

Để làm được điều này, công cụ đã được cài đặt công nghệ OCR hiện đại bậc nhất nên các hình ảnh thu về nhanh chóng, rõ ràng để người dùng tiết kiệm thời gian chụp sắc nét từng bức ảnh có chứa câu cữ. Hơn nữa, với việc cài đặt hơn 100 ngôn ngữ nên app chuyển đổi ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng.

Ứng dụng dịch được tất cả ngôn ngữ có trên tấm biển quảng cáo, biển chỉ đường, menu, tài liệu PDF, word và chữ viết tay. Do đó, chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên app là bạn dịch được mọi thứ mà không cần thuê người phiên dịch.

Phát âm được mọi ngôn ngữ

Không chỉ làm người phiên dịch, Photo Translator còn cung cấp thông tin về chính ngôn ngữ đó để người dùng nắm bắt. Chẳng hạn như: từ đó có mấy nghĩa, sử dụng trong trường hợp nào, từ địa phương hay từ toàn dân… Bên cạnh đó, bạn còn được nghe ứng dụng phát âm để rèn luyện kỹ năng nghe của mình.

Dịch với tốc độ nhanh

Photo Translator dịch rất nhanh, chỉ trong vòng vài giây với văn bản ngắn và 1-2 phút với văn bản dài. Đây là một trong những thế mạnh của app so với các công cụ cùng loại. Trong khi đó, dịch hình ảnh sẽ lâu hơn, mất 3 phút vì ứng dụng còn phải thực hiện công việc quét hình ảnh, phân loại ngôn ngữ rồi mới tiến hành dịch.

Độ chính xác cao

Bất cứ phần mềm phiên dịch nào, độ chính xác được người dùng quan tâm hàng đầu. Với Photo Translator, bạn hoàn toàn tin tưởng khi app dịch chính xác đến hơn 90%. Những ngôn ngữ khó cũng không làm khó được ứng dụng thông minh này.

Photo Translator mod apk

Edit lại văn bản cần dịch

Một tính năng của ứng dụng đang được người dùng đánh giá cao đó là cho phép edit lại văn bản ngay trên app. Từ hình ảnh đã được ứng dụng quét, có một số từ do người viết đã viết sai ngay từ ban đầu, điều này đã gây khó khăn cho ứng dụng trong quá trình phiên dịch. Vì vậy, nhà phát hành đã có tính năng edit để bạn chỉnh sửa lại câu chữ trước khi app tiến hành dịch. Điều này góp phần tiết kiệm được thời gian chờ đợi của người dùng lại góp phần làm cho bản dịch thêm chính xác.

Lưu các hình ảnh đã dịch trên app

Photo Translator còn có tính năng lưu lại các hình ảnh đã dịch trong phần Translation Album để giúp người dùng dễ dàng tìm lại các nội dung đã nhờ ứng dụng dịch hộ.
Ứng dụng đang cập nhật thêm tính năng mới

Với mong muốn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cha đẻ của Photo Translator đã không ngừng thêm thắt các tính năng mới. Hiện nay, hai tính năng đang được thêm vào đó là dịch ngoại tuyến và dịch tài liệu cụ thể với số lượng trang không giới hạn. Do đó, dù làm việc hay du lịch ở môi trường không có internet, bạn vẫn dịch được các ngôn ngữ mà mình mong muốn. Chắc chắn, người dùng sẽ rất hào hứng chờ đón hai tính năng tối ưu này.

Ứng dụng an toàn

Photo Translator là một ứng dụng an toàn khi không có chứa virus độc hại. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi cài đặt app về thiết bị để sử dụng. Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng thích thú với công cụ thông minh này.

Giao diện

Photo Translator được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Trên app có camera để chụp lại hình ảnh, có tính năng share để chia sẻ nội dung được dịch cho bạn bè và edit để bạn chỉnh sửa câu từ khi nhập bằng tay để ứng dụng phiên dịch. Đây là một công cụ phiên dịch tự động nên người dùng không phải thực hiện quá nhiều thao tác trên app. Có thể nói rằng, Photo Translator là một ứng dụng hữu ích, tiện lợi, hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc, học tập cũng như các chuyến du lịch. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất trong thời buổi ngoại ngữ vô cùng thiết yếu và quan trọng. Hãy cài đặt ngay công cụ này về “dế yêu” để sử dụng khi cần thiết.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here