Brawl Stars

Tên Brawl Stars … Brawl Stars là phiên bản mới nhất Brawl Stars của nhà phát hành Supercell
Nhà xuất bản Supercell
Thể loại Hành Động
Kích thước 352
Phiên bản 43.238
Mod Version 43.238
Total installs 100,000,000
Cập nhật May 4, 2022
MOD Vô hạn tiền/Pha lê/Vé
Lấy trên Play Store
Android Android Hành Động
4.2 ( 806 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Game Brawl Stars, xạ thủ chuyên nghiệp là một trong những vai trò quan trọng nhất trong trận đấu. Những người chơi chọn nhân vật có khả năng bắn xa, gây sát thương cao và di chuyển nhanh để tạo ra lợi thế cho đội của mình.

Dưới đây là một số xạ thủ chuyên nghiệp trong Brawl Stars:

  1. Colt: Là một xạ thủ cơ bản với tốc độ bắn nhanh và sát thương cao. Colt có thể dễ dàng tiêu diệt những kẻ địch yếu hơn trong khi di chuyển để tránh những đòn tấn công của đối thủ.
  2. Ricochet: Là một xạ thủ có khả năng phản xạ đạn và bắn từ xa. Ricochet có thể gây sát thương lớn và là một trong những nhân vật tấn công xa hiệu quả nhất trong Brawl Stars.
  3. Piper: Là một xạ thủ có khả năng bắn từ xa và gây sát thương lớn. Piper có thể tiêu diệt kẻ địch từ khoảng cách an toàn và làm giảm sức mạnh của đối thủ.
  4. Brock: Là một xạ thủ có khả năng bắn từ xa và phá hủy tòa nhà. Brock có thể tạo ra sát thương lớn cho tòa nhà của đối thủ và là một nhân vật cần thiết trong các trận đấu mô đun đẩy.
  5. Bea: Là một xạ thủ có khả năng bắn từ xa và gây sát thương cao. Bea có thể tạo ra sát thương lớn đối với mục tiêu duy nhất và là một trong những nhân vật có khả năng tiêu diệt nhanh nhất trong Brawl Stars.

Kiếm nhiều đồng đội chiến đấu

Trong game Brawl Stars, bạn có thể kiếm thêm đồng đội để cùng chiến đấu bằng cách tham gia vào các Club hoặc tìm kiếm những người chơi khác trên các diễn đàn, trang mạng xã hội hoặc cộng đồng trò chơi.

Club là một tính năng trong bản Hack Brawl Stars cho phép người chơi tạo ra nhóm và mời bạn bè hoặc những người chơi khác tham gia. Nhóm của bạn sẽ được xếp hạng trong bảng xếp hạng Club của game, với những phần thưởng tương ứng với vị trí của nhóm.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm đồng đội chiến đấu trên các diễn đàn hoặc trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Reddit. Trong đó, người chơi có thể tìm kiếm những người chơi khác có cùng sở thích và chơi game Brawl Stars.

Nếu bạn không thích tham gia vào Club hoặc tìm kiếm đồng đội trên các diễn đàn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Tìm đồng đội trong game để tìm kiếm những người chơi khác có sẵn và sẵn sàng để chiến đấu cùng bạn.

Tóm lại, để kiếm thêm đồng đội chiến đấu trong Brawl Stars, bạn có thể tham gia vào Club, tìm kiếm đồng đội trên các diễn đàn hoặc sử dụng tính năng Tìm đồng đội trong game.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Brawl Stars

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (352)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Brawl Stars miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnSupercell

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *