Hay Day

Hay Day
Tên Hay Day Hay Day là phiên bản mới nhấtHay Day của nhà phát hành Supercell
Nhà xuất bản Supercell
Thể loại Phổ thông
Kích thước 179.2Mb
Phiên bản 1.56.130
Total installs 100.000.000+
Cập nhật 15 thg 2, 2023
MOD Vô hạn tiền
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
5 ( 346 ratings )
Price: $0
Tải xuống

Hay Day là một trò chơi mô phỏng trang trại được phát triển bởi Supercell. Trong trò chơi này, người chơi sẽ vào vai một người chủ trang trại và quản lý và phát triển trang trại của mình bằng cách trồng cây, chăm sóc động vật, chế biến sản phẩm và giao dịch với người chơi khác.

Người chơi có thể trồng các loại cây trồng như lúa mì, cà chua, cà rốt, khoai tây, bắp cải và nhiều loại hoa khác nhau. Họ cũng có thể nuôi động vật như bò, gà, heo, cừu và ngựa. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng các sản phẩm được tạo ra từ trang trại như bơ, sữa, trứng và lông cừu để chế biến các sản phẩm khác như bánh mì, bánh quy, bánh bí ngô và nhiều thứ khác.

Trong Hay Day, người chơi cũng có thể mở rộng trang trại của mình, tăng cường các tài nguyên và cấu trúc khác nhau để thuận tiện hơn trong việc sản xuất và chăm sóc động vật. Người chơi cũng có thể mua và bán hàng với người chơi khác trên toàn thế giới để kiếm thêm tiền và mở rộng trang trại.

Cách chơi

Hay Day là một trò chơi nông trại trên di động được phát triển bởi Supercell. Trong trò chơi, bạn sẽ đảm nhận vai trò là người quản lý một trang trại và phát triển nó trở thành một nơi sống đầy đủ và phát triển.

Dưới đây là một số cách để chơi Hay Day Hack một cách hiệu quả:

  1. Tập trung vào việc sản xuất nông sản: Trong Hay Day, bạn sẽ cần phải sản xuất nông sản như lúa mì, cà rốt, khoai tây, trái cây và thịt gia súc để bán hoặc sử dụng trong việc sản xuất các sản phẩm khác. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn luôn có đủ nông sản để sản xuất các sản phẩm cần thiết.
  2. Nâng cấp trang trại và vật nuôi: Bạn có thể nâng cấp trang trại của mình bằng cách mua thêm đất, nâng cấp các công trình như nhà kho hay vườn trồng cây. Hơn nữa, việc nuôi vật nuôi như bò, gà, lợn, cừu… cũng giúp tăng thu nhập cho bạn.
  3. Xây dựng các nhà máy và cửa hàng: Bạn có thể sản xuất các sản phẩm từ nông sản của mình bằng cách xây dựng các nhà máy như nhà máy lúa mì, nhà máy sữa hay nhà máy bánh kẹo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng các cửa hàng như cửa hàng bánh mì hay cửa hàng đồ trang trí để bán các sản phẩm của mình.
  4. Tham gia cộng đồng: Hay Day có một cộng đồng rộng lớn và bạn có thể tham gia để kết bạn, giúp đỡ và trao đổi nông sản với những người chơi khác.
  5. Quản lý thời gian: Trong bản Hack Hay Day, game nông trại, việc quản lý thời gian rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn sản xuất đủ nông sản và sản phẩm để bán, cũng như tham gia vào các hoạt động sự kiện để nhận được phần thưởng hấp dẫn.
Rating

4.6

( 12900000 Votes )
Please Rate!
Hay Day

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (179.2Mb)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Hay Day miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnSupercell

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *