Bus Simulator Vietnam

Tên Bus Simulator Vietnam… Bus Simulator Vietnam là phiên bản mới nhất Bus Simulator Vietnam của nhà phát hành Web3o Technology
Nhà xuất bản Web3o Technology
Thể loại Mô phỏng
Kích thước 36.1MB
Phiên bản 6.1.5
Mod Version 6.1.5
Cập nhật Oct 30, 2022
Android Android Mô phỏng
4 ( 614 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Bus Simulator Vietnam là một trò chơi mô phỏng, trong đó người chơi sẽ nhập vai là một tài xế xe bus, lái xe đi qua các cánh đồng hoặc trên các con đường lớn nhỏ, nơi có rất đông người di chuyển. Trò chơi được lấy cảm hứng từ những con đường quen thuộc của người dân Việt Nam, tạo nên trải nghiệm chân thực và gần gũi nhất đối với người chơi. Đồ hoạ 3D đầy màu sắc và ấn tượng cũng được sử dụng để mô phỏng lại mọi thứ một cách sinh động. Không chỉ vậy, Bus Simulator Vietnam còn mang đến nhiều tính năng độc đáo và thú vị để người chơi trải nghiệm một cách trọn vẹn.

Trở thành tài xế xe buýt chân thực với Bus Simulator Vietnam

BUSSVN, hay còn gọi là Bus Simulator Vietnam, là một trò chơi cho phép bạn trải nghiệm công việc của một tài xế xe buýt thực sự ở Việt Nam một cách chân thực với bản đồ đường làng, xe máy trên đường và các yếu tố cuộc sống thực tế. Đây là game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sản xuất và phân phối bởi Web3o Technology.

Các tính năng hàng đầu của Bus Simulator Vietnam bao gồm xe buýt, là loại xe khách phổ biến nhất tại Việt Nam, điều khiển rất dễ dàng và trực quan với 4 chế độ: vô lăng, bàn phím, cảm biến độ nghiêng; các thành phố và địa điểm tại Việt Nam; khả năng mở cửa, mở cốp, che máy, cần gạt nước, đổi biển số rất chân thực và linh hoạt; đồ họa 3D chất lượng cao và chi tiết; thay đổi thời tiết theo ý muốn với trời mưa, nắng, tối; đón khách trên xe thực tế; cần số 2 với số sàn và số tự động; không quảng cáo; bảng thành tích; dữ liệu được lưu trực tuyến; chụp ảnh game và chia sẻ lên mạng xã hội.

Rating

3.2

( 34008 Votes )
Please Rate!
Bus Simulator Vietnam

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (36.1MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Bus Simulator Vietnam miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnWeb3o Technology

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *