Minecraft 1.18

Tên Minecraft 1.18… Minecraft 1.18 là phiên bản mới nhất Minecraft 1.18 của nhà phát hành
Nhà xuất bản Mojang
Thể loại Phổ thông
Kích thước 382 MB
Phiên bản 1.18
Mod Version 1.18
Total installs 100,000,000+
Cập nhật 6 tháng năm 2022
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
4 ( 265 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

Minecraft 1.18 là phiên bản Bedrock của trò chơi Minecraft được phát hành vào năm 2021. Được gọi là “Caves & Cliffs”, bản cập nhật này tập trung vào việc cải thiện các hang động và vách đá trong game, đào sâu hơn và leo cao hơn là tiêu chí (Tăng chiều cao và chiều sâu thế giới) .

Bản cập nhật 1.18 là phiên bản đầu tiên của Caves & Cliffs: Part II và được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 cho phiên bản Java của Minecraft. Đây là một bản cập nhật lớn, hoàn toàn thay đổi thế giới Overworld với các hang động, núi và quần xã sinh vật mới. Nó được công bố cùng với snapshot 21w15a của phiên bản 1.17 khi Mojang Studios thông báo rằng Caves & Cliffs sẽ được phát hành thành hai phần riêng biệt.

Một số tính năng ban đầu dự định cho 1.18 đã được triển khai trong chu kỳ phát triển của phiên bản 1.17 trước khi bị hoãn và chuyển sang phiên bản chính thức được sử dụng cùng với snapshot 1.17 tương ứng. Dưới đây là tổng hợp các bản cập nhật bạn có thể tải về. Bên cạch đó bạn cũng có thể tải về phiên bản Minecraft 1.18 tiếng việt Mod menu tại Tech Vui.

Tải xuống Minecraft 1.18.0 cho Android

Bắt đầu bằng những cải tiến kỹ thuật, Minecraft 1.18.0 đem đến nhiều cải tiến đáng kể. Các nhà phát triển đã hoàn tất cập nhật cơ chế trò chơi, tối ưu hóa công cụ, sửa các lỗi và tình trạng đóng băng. Bên cạnh đó, kết cấu của một số mục cũng đã được cập nhật cho Phiên bản Java.

Các thay đổi trong một thế giới rõ ràng cũng được thấy rõ ràng. Minecraft 1.18.0 giới thiệu một hệ thống thế giới đa tiếng ồn, mở rộng ranh giới của các quần xã sinh vật và loại bỏ các cấu trúc ngẫu nhiên. Giờ đây, tất cả các cấu trúc trên bản đồ sẽ có hình dạng chính xác và không bị trộn lẫn vị trí nữa.

Bóng tối, âm nhạc và khối Sculk

Trong phiên bản này, bóng tối được cải tiến, tạo ra một không gian bóng tối sâu hơn, tối đa hóa trải nghiệm chơi đêm và tăng thêm yếu tố kinh dị cho trò chơi. Hiệu ứng bóng tối này không gây hại cho người chơi bằng bất kỳ cách nào, nhưng nó có thể làm chậm tốc độ di chuyển. Điều này là do sương mù đen xuất hiện, khiến cho màn hình trở nên u ám và hình ảnh của khu vực xung quanh trở nên không rõ ràng.

Âm nhạc cũng được cập nhật, bao gồm nhiều bản nhạc mới để thêm phần sống động cho thế giới Minecraft. Trong phiên bản 1.18.0, người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn những bản nhạc mới trong quá trình chơi hoặc trong menu của trò chơi. Cửa hàng cũng đã được cập nhật, kèm theo đó là tất cả các ưu đãi mới. Bây giờ, người chơi có thể chọn bài hát yêu thích từ danh sách có sẵn hoặc tải tất cả các bản nhạc lên menu chính.

Ngoài ra, khối Sculk là một phần của bản cập nhật này, được thêm vào để tăng tính năng cho máy phát hiện chuyển động, cho phép người chơi thu thập thông tin về các hoạt động xung quanh. Gặp gỡ các khối sculk và nhiều loại của chúng: máy phát âm thanh, cảm biến, chất xúc tác, cũng như các khối để tạo mạch .

Phiên bản Minecraft java 1.18.1

Phiên bản Minecraft Java 1.18.1 là một bản cập nhật nhỏ sau phiên bản chính thức Minecraft Java 1.18. Một số tính năng được cải thiện trong phiên bản này bao gồm:

  • Cập nhật hoang dã: Trong tab thử nghiệm trò chơi của Minecraft 1.18.1, người chơi có thể tìm thấy một tính năng mới – chuyển sang phiên bản cập nhật Wild.
  • Shrieker – Người la hét
  • Catalyst – Chất xúc tác

Phiên bản Minecraft Java 1.18.1 là một bản cập nhật nhỏ nhưng quan trọng đối với các game thủ Minecraft, giúp cải thiện hiệu suất và tránh các vấn đề lỗi trong quá trình chơi.

Minecraft PE 1.18.2 thay đổi nhạc trong menu chính, loại bỏ các chốt lăn trên đường đi của bạn.

Bắt đầu khám phá những cải tiến mới mà nhà phát triển Minecraft 1.18.2 đã thêm vào hệ thống tạo địa hình để nâng cao trải nghiệm chơi game. Trước đây, cấu trúc và sinh vật có thể bị lệch tâm hoặc trộn lẫn với nhau. Nhưng giờ đây, thế giới được tạo ra với nhiều đa dạng hơn, mang đến cho người chơi sự dễ dàng hơn trong việc xác định ranh giới của mỗi địa điểm. Cải tiến này cũng cho phép người chơi thay đổi chiều cao và hình dạng của sinh vật, tạo ra không gian mượt mà và rõ ràng hơn.

Thêm vào đó, các mỏ quặng bây giờ được tạo ra trong khu vực, bao gồm cả trong các hang động. Điều này đem lại cho người chơi trải nghiệm khai thác tài nguyên mới và đa dạng hơn.

Một cải tiến khác đáng chú ý là cải thiện hiệu suất của trò chơi, đảm bảo rằng người chơi có thể tận hưởng trò chơi được tối ưu hóa và nội dung mới một cách mượt mà và tuyệt vời.

Tải xuống Minecraft PE 1.18.10 phiên bản đầy đủ cho Android

Trong phiên bản Minecraft PE 1.18.10: Hang động và Vách đá Phần 2, các tính năng mới được thêm vào cho sừng dê, khu vực đầm lầy bổ sung thêm nhiều loài ếch và nòng nọc mới, cùng với đó là sự cập nhật của quần xã hang động và núi với các tài nguyên hữu ích. Không những thế bạn còn có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới trong các phiên bản Minecraft 1.18.10.24,  1.18.10.26, 1.18.10.27, 1.18.10.28

Thêm vào đó, Minecraft 1.18.10.28 đã được bổ sung thêm các khối lăn mới với tất cả đều có màu đen và xanh lục, và mỗi loại đều có một tính năng đặc biệt. Sculk mang lại âm thanh rít rất độc đáo và có thể gây ra hiệu ứng bóng tối cho người dùng hoặc đám đông, điều này khiến cho tầm nhìn bị suy giảm đáng kể.

Tải xuống minecraft 1.18.20 , 1.18.20.21, 1.18.20.23, 1.18.30 Release

Trong Caves and Cliffs Part 2, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị. Ví dụ: trong Minecraft 1.18.20.21, bạn có thể khám phá tất cả các tính năng của thế hệ này. Các nhà phát triển đã giới thiệu một công cụ mới vào trò chơi, đó là thế giới đa âm thanh. Thế hệ này được cải tiến và phức tạp hơn rất nhiều so với hệ thống trước đây.

Minecraft 1.18.31, 1.18.32

Mojang Studios không chỉ tập trung vào việc thêm mới địa điểm và sinh vật trong Minecraft 1.18.31, mà còn sửa các lỗi đã được phát hiện trước đó, bao gồm:

Sửa lỗi mất đối tượng khi nhập thế giới.
Khắc phục sự cố hư hỏng bộ phận bên dưới y=0.
Sửa lỗi khi mob hồi máu không miễn nhiễm với sát thương.

Quần xã sinh vật mới

Cảnh quan tự nhiên trong Minecraft 1.18.32 đa dạng và phong phú nhờ vào sự bổ sung của nhiều loài sinh vật mới trong các khu vực núi và hang động. Khi thêm các địa điểm mới, những nhà phát triển đã cố gắng tạo ra sự hài hòa và tự nhiên nhất có thể để các lãnh thổ phù hợp với không gian trong trò chơi.

Nói về cấu trúc núi, các đỉnh Stony nổi bật hơn so với các phần khác. Trên lãnh thổ của quần xã sinh vật này, bạn có thể tìm thấy những con dê có sừng, có thể giúp ích cho người chơi.

Cập nhật các tính năng mới cho sinh vật gây sợ hãi nhất của Deep Dark Biome. Các nhà phát triển của Mojang Studios đang cố gắng làm cho hình ảnh của chúng ngày càng đáng sợ và phức tạp hơn.

Sinh vật này giờ đây có tính năng mới, tức giận với tất cả những ai chạm vào nó. Chúng tìm thấy nạn nhân bằng các rung động, vì vậy nếu người chơi nhận thấy chúng gần, tốt hơn hết nên ẩn nấp và chờ 60 giây trước khi tiếp tục di chuyển. Sinh vật này có khả năng đặc biệt để tìm thấy nạn nhân ngay cả trong tối tăm hoàn toàn.

Tóm lại Minecraft 1.18 tiếng việt là phiên bản cũ đáng để thử cho những ai yêu thích tựa game này. Bạn cũng có thể tải game bản minecraft mới nhất

Rating

4

( 15943 Votes )
Please Rate!
Minecraft 1.18 tiếng việt

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (382 MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Minecraft 1.18 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bản

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *