Minecraft V1.19.60.03

Minecraft V1.19.60.03
Tên Minecraft v1.19.60.03 Minecraft v1.19.60.03 là phiên bản mới nhấtMinecraft v1.19.60.03 của nhà phát hành Mojang
Nhà xuất bản Mojang
Thể loại Phổ thông
Kích thước 785 MB
Phiên bản v1.19.60.03
Total installs 10000000
Cập nhật Feb 16, 2023
MOD Mở cao cấp miễn phí
Lấy trên Play Store
Android Android Phổ thông
5 ( 141 ratings )
Price: $0
Tải xuống

MOD MENU

GOD MODE

FLY / BAY

High Weapon Damage

BREAK BLOCK FATST

THROW THE CHARACTER UP

LONG RANGE HIT

UNBREAKBLE TOOL

NO FALL DAMAGE

MOD MAP

GRAVITY

Phiên bản mới nhất luôn được Techvui cập nhật là Minecraft v1.19.60.03 . Đây là một bản cập nhật lớn năm 2023, chứa nhiều tính năng mới và cải tiến về hệ thống địa hình và sinh vật trong game. Tải Minecraft miễn phí về để chiến đấu ngay thôi nào.

Tải Minecraft Apk miễn phí

  • Thị trường – Khám phá những sáng tạo cộng đồng mới nhất trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.
  • Lệnh gạch chéo – Tinh chỉnh cách chơi trò chơi: bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày, v.v.
  • Tiện ích bổ sung – Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn hơn nữa với các Tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi dựa trên dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

Một số tính năng mới và cải tiến từ phiên bản Minecraft 1.18

  • Hệ thống hang động được cải tiến: Các hang động được tạo ra bằng cách sử dụng một hệ thống tạo cảnh mới, cho phép tạo ra các hang động với kích thước và hình dạng đa dạng hơn. Các hang động mới có thể chứa các phần thưởng độc đáo như khoáng sản hiếm hoặc sinh vật mới.
  • Sinh vật mới: Phiên bản mới của Minecraft cung cấp các sinh vật mới bao gồm “The Warden” – một sinh vật mới sống sâu trong hang động và có khả năng phát hiện và tấn công người chơi bằng âm thanh, cũng như “The Axolotl” – một loài thủy sinh được tìm thấy ở hang động và có khả năng chữa lành vết thương của người chơi.
  • Cải tiến hệ thống địa hình: Các tính năng mới bao gồm các biểu tượng địa hình mới và các dạng địa hình mới như “Cave Vines”, “Spore Blossoms”, “Glow Berries”, và “Dripstone Blocks”.
  • Các tính năng mới khác: Minecraft 1.18 cũng bao gồm nhiều tính năng mới khác như cải tiến đối với tình năng “Sculk Sensor”, khả năng điều chỉnh độ sáng trên toàn bộ thế giới, cập nhật đối với lò nấu, và nhiều thay đổi khác đáng chú ý.

Đây là một số tính năng mới và cải tiến trong phiên bản Minecraft mới. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng phiên bản Minecraft có thể được cập nhật thường xuyên, vì vậy hãy quay lại kiểm tra tại TechVui.

Rating

4.3

( 4820003 Votes )
Please Rate!
Minecraft v1.19.60.03

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (785 MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Minecraft v1.19.60.03 miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Cùng nhà xuất bảnMojang

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *