Youtube Vanced

Tên Youtube Vanced… Youtube Vanced là phiên bản mới nhất Youtube Vanced của nhà phát hành vanced videos
Nhà xuất bản vanced videos
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 3Mb
Phiên bản 17.15.33
Mod Version 17.15.33
Total installs 50000+
Cập nhật Dec 28, 2022
MOD Không có Quảng cáo khi xem
Lấy trên Play Store
Android Android Ứng dụng
( 393 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

YouTube Vanced là một ứng dụng YouTube dành cho Android có sẵn với nhiều cài đặt được tích hợp: không có quảng cáo, Phát trong nền, và tự động lặp lại. YouTube Vanced APK chỉ có thể cài đặt được trên các thiết bị Android. Ứng dụng rất hữu ích, nó giúp cho bạn khả năng tải xuống các video YouTube mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng, dễ dàng.

YouTube Vanced là một ứng dụng bên thứ ba được phát triển dựa trên nền tảng YouTube, cung cấp nhiều tính năng bổ sung và tiện ích cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng chính của YouTube Vanced và cách sử dụng:

  1. Chặn quảng cáo: YouTube Vanced loại bỏ quảng cáo trong video để giúp người dùng trải nghiệm video một cách liền mạch và không bị gián đoạn.
  2. Chế độ nền tối: YouTube Vanced có chế độ nền tối, giúp giảm ánh sáng màn hình và giảm mỏi mắt khi sử dụng YouTube vào ban đêm hoặc trong điều kiện ánh sáng yếu.
  3. Tính năng chạy nền: Người dùng có thể sử dụng tính năng chạy nền của YouTube Vanced để tiếp tục nghe nhạc hoặc xem video khi thoát khỏi ứng dụng.
  4. Tính năng tự động phát tiếp theo: YouTube Vanced có thể tự động phát tiếp theo video liên quan mà không cần phải chạm vào màn hình.
  5. Chất lượng video tùy chỉnh: Người dùng có thể chọn chất lượng video theo ý muốn để tiết kiệm dữ liệu hoặc tăng chất lượng video.

Để sử dụng YouTube Vanced, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng từ các trang web tải ứng dụng bên thứ ba. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập để cho phép ứng dụng hoạt động trên thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn đăng nhập tài khoản Google của mình trên YouTube Vanced, bạn cần phải tải xuống và cài đặt cả ứng dụng MicroG để đăng nhập. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng sử dụng YouTube Vanced có thể vi phạm chính sách sử dụng của YouTube, do đó bạn nên sử dụng ứng dụng này với tinh thần cẩn trọng.

Rating

3.6

( 504 Votes )
Please Rate!
Youtube Vanced

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (3Mb)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về Youtube Vanced miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *