33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Grammarly Apk – Ứng dụng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh

Grammarly là một ứng dụng kiểm tra từ vựng và ngữ pháp trong quá trình người dùng viết tiếng Anh. Ứng dụng giúp người dùng cảm thấy việc viết tiếng Anh được đơn giản hóa đi rất nhiều. Sử dụng Grammarly là trải nghiệm tuyệt vời cho những người thường xuyên sử dụng tiếng Anh để học tập và làm việc.

Tải Grammarly Mod Apk – Khám phá ứng dụng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp tiếng Anh phổ biến hiện nay

Grammarly là một công cụ cực kì thông dụng đối với người học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày. Ứng dụng này giúp người dùng soạn thảo văn bản bằng tiếng Anh chuẩn châu u hơn. Những văn bản tiếng Anh hoàn hảo sẽ ra đời nhờ vào Grammarly vì khả năng siêu việt của nó. Không một ứng dụng check lỗi chính tả và ngữ pháp nào có thể cạnh tranh được với Grammarly. Vì khả năng sửa lỗi chính xác đến từng milimet của nó. Hãy cùng điểm qua một số tính anwng vượt trội của Grammarly dưới đây

Các lỗi chính tả được kiểm tra nhanh chóng

Khi người dùng gõ một văn bản tiếng Anh, hiếm khi không mắc phải một số lỗi chính tả. Do đó, Grammarly cung cấp tính năng sửa lỗi cực kì tiện lợi. Ứng dụng sẽ gạch chân những từ mắc lỗi chính tả.

Grammarly kiểm tra chính tả tiếng anh

Khi bạn đưa con trỏ chuột vào từ sai đó, ứng dụng sẽ đưa ra các đề xuất chỉnh sửa. Nếu bạn thấy một trong số đó phù hợp, bạn chỉ cần click vào từ đó là xong. Hoặc bạn muốn tự mình chỉnh sửa, thì bạn chỉ việc xóa đi và viết lại từ đúng.

Kiểm tra các lỗi ngữ pháp cơ bản và nâng cao

Trong quá trình tạo ra các văn bản tiếng Anh, Grammarly hỗ trợ kiểm tra các lỗi ngữ pháp rất linh hoạt. Những lỗi này cũng được Grammarly gạch chân để người dùng phát hiện và sửa chữa.

Một số lỗi thường gặp như dùng từ thiếu sự chính xác, sai từ loại, sai cấu trúc câu, thiếu chủ ngữ, vị ngữ,… Tất cả đều được Grammarly tối ưu bằng cách đưa ra những cách sửa gợi ý cho người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Lưu từ vựng và ôn lại nhờ tính năng từ điển có sẵn

Trong quá trình sử dụng các trang web, nếu như người dùng gặp phải một từ mới mà họ chưa biết nghĩa của nó. Thật đơn giản khi đã có Grammarly giúp đỡ. Bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào từ vựng đó, nghĩa của từ ấy sẽ được hiển thị. Do đó, mỗi khi gặp từ mới trong văn bản, bạn cứ thao tác như vậy là dễ dàng hiểu được toàn bộ văn bản. Mà không cần tốn thời gian thoát ra ngoài và sử dụng app từ điển. Ngoài ra Grammarly còn hỗ trợ tính năng lưu trữ các từ vựng bạn vừa kiểm tra nghĩa bằng cách vào mục Personal Dictionary. Như vậy là bạn có thể mở ra ôn lại hằng ngày để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình rồi đó.

Văn bản được chấm điểm

Ở phiên bản nào của Grammarly, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng chấm điểm. Các yếu tố như sự rõ ràng, mạch lạc; độ sử dụng từ vựng chính xác; cách dùng lôi cuốn hấp dẫn và hiệu quả truyền đạt đều được ứng dụng đánh giá một cách trực quan. Thông qua việc chấm điểm, những lỗi sai và đề xuất gợi ý sửa lỗi cũng hiển thị để người dùng có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

Check phát âm và văn phong tùy theo quốc gia

Mỗi quốc gia đều có cách sử dụng tiếng Anh một cách riêng biệt. Do đó, văn phong của họ cũng rất khác nhau. Grammarly cung cấp cho bạn đa dạng cách sử dụng theo văn phong của các nước. Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng, bạn hoàn toàn có thể chọn ngôn ngữ của quốc gia theo mong muốn. Từ đó, người dùng sẽ học được cách phát âm và cách dùng câu từ theo đúng chuẩn của nước đó.

Sử dụng đa dạng các nền tảng

Grammarly có thể sử dụng trên tất cả các nền tảng, từ điện thoại đến laptop. Ứng dụng cực kì hữu ích và tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể vừa đi trên xe buýt vừa gõ văn bản tiếng Anh dưới sự hỗ trợ của Grammarly. Bên cạnh đó, khi thêm tiện ích vào trình duyệt Chrome, tất cả mọi trang web đều được tích hợp Grammarly. Do đó, phần mềm tự động kiểm tra mọi lỗi chính tả và ngữ pháp giúp bạn.

Nhiều tiện ích hỗ trợ phong phú

Grammarly cung cấp tính năng cài đặt Add-in với mục đích sử dụng thuận tiện hơn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng trong Microsoft Words và Outlook để kiểm tra lỗi mà không phải tốn thời gian kiểm tra bằng ứng dụng khác.

Ngoài ra, Grammarly còn hỗ trợ Extension trên trình duyệt Chrome. Người dùng chỉ cần một vài thao tác để cài đặt thì có thể sử dụng ngay.

Sau khi tải Grammarly về điện thoại, ứng dụng có tính năng thiết lập bàn phím tương thích. Nhằm mục đích giúp người dùng sửa lỗi nhanh hơn, nếu khi gõ văn bản có lỗi sai, ngay lập tức, Grammarly sẽ hiển thị để bạn mau chóng chỉnh sửa.

Giao diện được thết kế đơn giản, thân thiện với người dùng

Hình ảnh chiếc mũi tên tròn được thiết kế đúng với thông điệp mà Grammarly muốn gửi đến người dùng. Đó chính là mọi lỗi sai đều có thể sửa được nhờ vào Grammarly. Màu xanh nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng làm cho logo nhìn cực kì dễ chịu nhưng không hề đơn điệu. Trong quá trình sử dụng ứng dụng, người dùng sẽ cảm nhận được trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Grammarly giống như một người bạn tâm giao đồng hành cùng người dùng trong việc học tiếng Anh.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here