Nox Cleaner Apk – Xóa rác, giải phóng CPU tăng tốc điện thoại

Nox Cleaner

Nox Cleaner là một ứng dụng dọn dẹp và làm sạch điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Đã có hơn hàng triệu lượt tải về máy, ứng dụng đã chứng tỏ được độ hữu ích của nó. App này có nhiều tính năng khá hoàn hảo phục vụ cho người dùng những nhu cầu cần thiết trong quá trình sử dụng điện thoại.

Tải Nox Cleaner Mod Apk- Khám phá ứng dụng làm sạch điện thoại hot nhất hiện nay

Nox Cleaner giúp dế yêu của bạn luôn ở trong trạng thái sử dụng tốt nhất. Nox Cleaner giúp người dùng phát hiện những tập tin rác và virus để bảo vệ điện thoại của mình. Do đó, việc sử dụng Nox Cleaner là một điều thiết thực mà mọi người nên làm. Hãy cùng điểm qua một số tính năng của Nox Cleaner dưới đây:

ứng dụng xóa rác điện thoại nox cleaner

Bộ nhớ được giải phóng dung lượng nhờ quá trình quét rác

Sau một quá trình sử dụng khá lâu, điện thoại của bạn bắt đầu chạy chậm hơn. Đừng lo, đã có Nox Cleaner. Nox Cleaner sẽ giúp người dùng loại bỏ các tệp tin rác làm điện thoại bị đơ hay lag. Sau khi làm sạch điện thoại, bộ nhớ đã được làm trống.

Dung lượng điện thoại của người dùng đã được tăng lên rất nhiều nhờ quá trình quét rác, xóa dữ liệu,… Bạn sẽ tiếp tục xài điện thoại với cảm giác mượt mà như vừa mới mua. Nhờ đó, Nox Cleaner đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Khả năng diệt virus linh hoạt

Những phần mềm độc hại hay các quảng cáo hoặc khi người dùng truy cập những trang trực tuyến sẽ luôn có virus rình rập. Nox Cleaner cung cấp cho người dùng tính năng diệt virus cực kì thông minh. Nên điện thoại của người dùng sẽ được bảo vệ một cách an toàn.
Tính năng này của Nox Cleaner tạo ra một tường rào bảo vệ điện thoại của bạn trước những mối đe dọa tiềm tàng. Tải Nox Cleaner về máy chính là một giải pháp tối ưu tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Bộ xử lý được tăng tốc

Nhờ vào quá trình quét và xử lí rác, bộ xử lí đã được giải phóng dung lượng. Điện thoại bạn không còn nặng nề như khi chưa được xử lí nữa. Giờ đây, điện thoại của bạn sẽ nhẹ nhàng như vừa được tắm gội sạch sẽ. Người dùng có thể tải những ứng dụng khá nặng hoặc game về máy và trải nghiệm thôi. Không phải lo lắng vì đã có Nox Cleaner. Bạn tha hồ chơi game mà không sợ nóng máy.

Khả năng khóa ứng dụng vượt trội

Chiếc chìa khóa an toàn cho thiết bị của bạn chính là tính năng khóa ứng dụng ưu việt của Nox Cleaner. App cung cấp một sợi dây an ninh tuyệt đối cho thiết bị của người dùng.
Các ứng dụng riêng tư của người dùng như Facebook, Zalo, Instagram,… đều được app này bảo mật kĩ lưỡng. Không ai có quyền được phép truy cập vào những ứng dụng này. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng mật khẩu hình vẽ hay vân tay để khóa các ứng dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm nhiệt điện thoại và tăng tốc sử dụng

Nox Cleaner cho phép người dùng phát hiện ra những ứng dụng chạy ngầm làm chiếc điện thoại của bạn tiêu thụ pin nhiều và trở nên nóng lên. Nếu bạn sử dụng ứng dụng quá lâu để xem video hoặc chơi game, Nox Cleaner sẽ giúp bạn hạ nhiệt điện thoại để bạn yên tâm tiếp tục chơi game.

Quá trình chơi game được tăng tốc một cách xịn sò. Người dùng thoải mái tận hưởng trải nghiệm mà không sợ điện thoại bị tăng nhiệt. Tính năng này của Nox Cleaner có phải quá tiện lợi phải không!

Tiết kiệm pin

Pin điện thoại của người dùng sẽ được Nox Cleaner phân tích và đánh giá hiệu suất qua quá trình sử dụng. Người dùng sẽ nhanh chóng phát hiện và kiểm tra được nguyên nhân làm chậm điện thoại.

Đồng thời, Nox Cleaner giúp tiết kiệm pin và tối ưu hóa pin điện thoại. Từ đó, Pin của bạn sẽ bền hơn và thời gian sử dụng cũng sẽ được lâu dài hơn. Điện thoại sẽ không bị nhanh hết pin trong quá trình sử dụng nữa.

Hình ảnh được quản lý

Hình ảnh trong điện thoại sẽ được Nox Cleaner quản lý và theo dõi chặt chẽ. Với Nox Cleaner, ứng dụng cho phép bạn phát hiện ra những hình ảnh bị trùng lặp. Do đó, bạn dễ dàng xóa đi để tiết kiệm bộ nhớ, giải phóng dung lượng,…
Nhờ quá trình quản lý này, điện thoại của người dùng lúc nào cũng ở trạng thái tôi ưu nhất. Không bị ảnh hưởng bởi rác hay virus, người dùng sẽ cảm thấy Nox Cleaner chính là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo.

Chặn thông báo ứng dụng

Nox Cleaner cung cấp tính năng chặn thông báo rất tiện dụng. Nếu những thông báo không quan trọng khiến bạn cảm thấy bị làm phiền, hãy sử dụng tính năng này của Nox Cleaner để chặn. Các thông báo không cần thiết trong quá trình điện thoại hoạt động sẽ được Nox Cleaner xử lí và dọn dẹp gọn gàng. Nhờ đó, điện thoại của người dùng sẽ chạy một cách trơn tru và mượt mà hơn.

Giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng

Nox Cleaner là lựa chọn tối ưu mà ai sử dụng smartphone cũng nên sở hữu bởi giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Với nhiều tính năng hoàn hảo như vậy, Nox Cleaner đã nhận được lượt tải về cực khủng mỗi ngày. Không chỉ dọn dẹp cho điện thoại, Nox Cleaner còn tăng tốc cho dế yêu nhanh hơn rất nhiều. Đây là ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của người dùng.

TechVui
Logo
Shopping cart