Hack like có tốt không – Cách hack like hiệu quả và an toàn

hack like fb là gì

Hack like hay còn gọi mua like, buff like là những cách được sử dụng để tăng lượt like trên fanpage Facebook, các bài post trên mạng xã hội hoặc video trên Youtube. Vậy hack like có tốt không và nên hack like như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hack like có tốt không?

Khái niệm hack like nhắc đến lần đầu tiên có thể khiến nhiều người liên tưởng đến việc không tốt, giống như việc đánh cắp tài khoản hay đánh cắp thông tin cá nhân… của người khác. Tuy nhiên như đã nói ở trên, hack like hay mua like, buff like đều là những cụm từ thường được sử dụng để tăng lượt thích các bài post trên mạng xã hội. Những khái niệm này đã trở nên quá quen thuộc đối với giới làm marketing và những người kinh doanh trên mạng xã hội.

hack like fb là gì

Tăng like – hack like facebook đúng cách, an toàn mang lại nhiều lợi ích

Buff like giúp tăng lượt tương tác cho các bài viết, video từ đó giúp tiếp cận được với nhiều người dùng hơn, đặc biệt là những đối tượng khách hàng mục tiêu mà kênh mạng xã hội đó đang hướng tới trong một thời gian ngắn. Kéo theo đó xây dựng và phát triển uy tín thương hiệu, tạo dựng niềm tin với khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trên mạng xã hội tăng cao với chi phí thấp.

Như vậy, với tất cả những lợi ích mà việc tăng like mang lại thì hack like là hoạt động tốt trong chiến dịch xây dựng thương hiệu và phát triển hoạt động kinh doanh. Đây là lý do rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sở hữu một trang xã hội đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hiện nay đều tìm đến cách dịch vụ buff like.

Xem thêm: Cách đổi tên Facebook cực đơn giản nhanh chóng

Tuy nhiên, hack like chỉ mang lại giá trị nếu tìm đúng nơi và làm đúng cách. Đối với những trường hợp áp dụng những cách hack like miễn phí hoặc mua cách dịch vụ tăng like giá rẻ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng thì có thể mang đến nhiều hậu quả khôn lường. Những vấn đề có thể xảy ra như tiếp cận sai đối tượng khách hàng, khiến tài khoản mạng xã hội trở thành kênh rác kém uy tín, bị giới hạn các tính năng trên kênh, bị mất hoặc khóa tài khoản mạng xã hội… dẫn đến tốn kém chi phí, ảnh hưởng đến thương hiệu và hoạt động kinh doanh.

Cách hack like hiệu quả và an toàn

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng like những năm gần đây tăng mạnh, do người dùng hiểu rõ lợi ích của việc tăng like, cũng như cạnh tranh của thị trường kinh doanh trên mạng xã hội ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn. Kéo theo đó có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hack like. Tuy nhiên để có được những lượt thích giá trị, hiệu quả và an toàn, người dùng cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn phương thức phù hợp nhất.

Thuê dịch vụ tăng like

Các đơn vị cung cấp dịch vụ social marketing uy tín trên thị trường hiện nay như Vnfame cung cấp rất nhiều gói dịch vụ hack like tính phí để phục vụ hoạt động kinh doanh của khách hàng. Tùy theo lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, dịch vụ; đối tượng khách hàng và định hướng phát triển thương hiệu và hoạt động kinh doanh mà cung cấp dịch vụ buff like phù hợp.

Theo đó, khách hàng không chỉ sở hữu những lượt like chất lượng, mà còn duy trì được lượt like trong thời gian dài. Từ đó góp phần tăng trưởng doanh thu mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức như cách xây dựng trang bán hàng thủ công trước đó.

Ngoài ra, dịch vụ buff like tự động còn góp phần tiết kiệm chi phí tối đa để phát triển kênh bán hàng. Vì khi lượt tương tác các bài đăng tăng cao, tài khoản mạng xã hội sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng một cách tự nhiên. Theo đó có thể tiết kiệm các chi phí quảng cáo bán hàng như mua comment, mua mắt xem livestream bán hàng….

Tạo tài khoản like thủ công

Đây là một trong những cách tăng like miễn phí cũng được nhiều người áp dụng, đặc biệt là đối với những cá nhân bán hàng nhỏ lẻ trên mạng xã hội. Cách này rất dễ thực hiện, chỉ cần tạo thêm nhiều tài khoản mạng xã hội khác rồi dùng để like các bài post mong muốn.

Tuy nhiên điểm hạn chế của cách tăng like thủ công là số lượng tài khoản hạn chế, không thể tăng quá nhiều lượt like để tiếp cận với nhiều khách hàng như mong muốn. Đồng thời việc tạo nhiều tài khoản chỉ sử dụng để like các bài viết bán hàng mà không có thời gian hoạt động thực thì sẽ bị đánh giá là tài khoản ảo, vi phạm các chính sách sử dụng mạng xã hội. Khi đó tài khoản rất dễ bị khóa dẫn đến lượt like bài post biến mất.

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook tại Vnfame

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook tại Vnfame

Vậy nên muốn áp dụng cách tăng like thủ công thì cần phải có thời gian và công sức để nuôi các tài khoản phụ. Tuy nhiên, các mạng xã hội hiện nay ngày càng khắt khe hơn trong việc tạo tài khoản mới bằng những yêu cầu cung cấp số điện thoại, email. Điều này đòi hỏi mỗi tài khoản phải cung cấp một số điện thoại, địa chỉ email đang hoạt động rất phức tạp, đồng thời tốn kém nhiều chi phí nếu phải mua các số điện thoại mới.

Dịch vụ hack like của các đơn vị social uy tín có thể mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích phục vụ việc xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ có thể dẫn đến “tiền mất tật mang”. Vì vậy hãy truy cập https://vnfame.com/ để tìm hiểu rõ về dịch vụ hack like trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

TechVui
Logo
Shopping cart