Kick The Buddy – Tựa game tra tấn hình nhân siêu cuốn hút

kick the buddy

Những điều khó chịu và điên rồ nhất mà bạn phải chịu đựng đều được trút bỏ qua hình nộm trong bản mod Kick the Buddy. Đây là trò chơi dành cho những ai gặp chuyện khó xử, cảm động mà không biết tâm sự cùng ai. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để hành hạ con búp bê và điều này sẽ giúp họ cảm thấy tốt hơn. Trong phiên bản apk mod Kick the Buddy, bạn sẽ thử các hình phạt khác nhau, đồng thời tài nguyên không giới hạn sẽ được cung cấp cho bạn. Hãy thử nghiệm ngay để xem thú vui tao nhã thông qua hình phạt là như thế nào nhé!

Kick The Buddy - Tựa game tra tấn hình nhân siêu cuốn hút

Kick The Buddy – Tựa game tra tấn hình nhân siêu cuốn hút

Xem thêm: Tải bản hero strike hack mới nhất

Giới thiệu Kick The Buddy chi tiết

Bạn sẽ tham gia vào các trò chơi nhỏ đơn giản của Kick the Buddy dựa trên cách tiếp cận của các nhà phát triển Playgendary và Chill Fleet. Bạn sẽ dùng mọi biện pháp có thể để hành hạ kẻ ngốc đáng thương, tuy đáng thương nhưng dù thế nào hắn cũng luôn nở nụ cười. Để giảm bớt sự tàn ác của người chơi, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, chỉ cần sử dụng nhiều biện pháp để hành hạ hình nộm. Sự quyến rũ của Kick the Buddy chỉ có vậy, và đối với những người chơi bất mãn, nó thực sự là một túi đấm tuyệt vời để giảm bớt áp lực.

Kick the buddy – Liều thuốc giải stress vô cùng hữu hiệu

Có một trò chơi sẽ khiến mọi tức giận, stress và căng thẳng của bạn tan biến. Đơn giản vì nó cho bạn một địa điểm hay đúng hơn là một con người, nơi bạn có thể tự do thể hiện bản thân mà không gây ra hậu quả. Đó là Kick The Buddy, một game arcade của nhà phát hành Playgendary Limited.

Kick the buddy - Liều thuốc giải stress vô cùng hữu hiệu

Kick the buddy – Liều thuốc giải stress vô cùng hữu hiệu

Nhân vật chính trong Kick The Buddy là The Buddy, một con búp bê giẻ rách đáng yêu và bạn chính là chủ sở hữu, bạn có thể dùng mọi thủ đoạn để hành hạ Buddy không thương tiếc. Những cảnh tra tấn này sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào căng thẳng trong cuộc sống thực.

Gameplay

Các điều khiển trong trò chơi cực kỳ đơn giản. Bạn có thể chọn các phương pháp tra tấn khác nhau để tra tấn con búp bê đó như bắn súng, chiến đấu với bí ngô halloween, lưỡi cưa, tia laze. Nhiệm vụ của bạn là nhắm đúng mục tiêu là Buddy càng nhiều càng tốt, bởi vì một khi bạn bắt đầu cho nó ăn hành, thì không dễ ngồi yên. Buddy sẽ chạy và nhảy, đôi khi rất nhanh và nhanh khiến bạn khó mà nhắm trúng.

Lựa chọn phong phú

Không chỉ sở hữu nét đẹp ở đồ họa và tương tác vật lý chân thực, trò chơi còn cung cấp nhiều lựa chọn phong phú, nhiều món đồ chơi vô cùng thú vị cho người chơi, từ những đồ vật nhẹ như: quả bóng, các thùng sơn cho đến đầy đủ các loại vũ khí hủy diệt như hộp phóng xạ, bom, tên lửa hay thậm chí là cây ăn thịt như khủng long cho người chơi để vẽ bức tranh lộn xộn nhất.

Đồ họa và âm thanh

Quan trọng nhất, mỗi khi nhắm trúng buddy, cô ấy lại có những phản ứng duyên dáng khác nhau. Giống như bị trúng súng, la hét. Còn khi bị đánh gậy, cô ấy lại hét yahoo yahoo… Khi đứng yên không ai làm gì, Buddy còn tạo ra những tiếng động ầm ĩ, náo nhiệt theo một phong cách rất lôi cuốn.

Đồ họa của tựa game này với không gian đơn giản, nhưng lạ mắt. Hiệu ứng cháy nổ, bắn phá vô cùng dữ dội. Hình nộm Buddy ngoại trừ các tiếng la um sùm bình thường cùng những âm thanh thất thanh khi bị nhắm trúng thì còn được “tô điểm” thêm bởi những vết thương do quá trình bị hành hạ gây ra như bị xước, bị bầm mặt, bị bỏng tay, hay nặng hơn là cơ thể có thể bị giãn ra khi dính đòn.

Tải Game Kick The Buddy

Tính năng MOD của game Kick The Buddy

Tên Kick the Buddy APK
Nhà Phát Hành Playgendary
Phiên Bản 1.5.7
Kích Thước 94M
Thể Loại Game hành động
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Hỗ Trợ Android 4.1+

Những nhược điểm còn tồn tại trong Kick The Buddy

Mặc dù là trò chơi ngoại tuyến, nhưng tựa game Kick the Buddy vẫn yêu cầu kết nối internet khi mua vật phẩm. Game có nhiều quảng cáo xuất hiện liên tục nên đây được xem là một điểm trừ lớn. Tắt kết nối mạng khi chơi game và bật lại khi muốn mua thứ gì đó. Nó giúp người chơi không quá khó chịu với tần suất xuất hiện của quảng cáo.

Tựa game Kick the Buddy là một trò chơi cho bạn tham gia vào lối chơi có thể hành hạ các nhân vật hình nhân. Điều này rất thích hợp để giải quyết mọi điều tồi tệ đang diễn ra xung quanh, hãy chơi để vui vẻ trở lại.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về tựa game kick the buddy. nếu bạn đang căng thẳng, bạn có thể tìm đến kick the buddy nhé. Chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

TechVui
Logo
Shopping cart