Mã giảm giá Be

Trang chủ Be

Be là một dịch vụ vận chuyển và giao hàng trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay. Be chính là một công ty công nghệ Việt, mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ. Hiện nay, Be đang được khá nhiều người quan tâm và đăng ký sử dụng dịch vụ của mình. Hãy cùng tìm hiểu về một thương hiệu made-in Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về Be

Giới thiệu về Be

Trang chủ Be

Be hay còn gọi là Be Việt Nam, là một ứng dụng công nghệ cho phép người dùng sử dụng nhằm mục đích tìm kiếm phương tiện vận chuyển và giao hàng trong tỉnh và liên tỉnh. Hiện nay, các tỉnh thành có sự xuất hiện của Be chính là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Cần Thơ.

Be triển khai hai loại xe chính để khách hàng lựa chọn đó là: beBike và beCar để phục vụ 2 đối tượng khách hàng chính là: cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra, be còn có beTaxi.

Be với tầm nhìn mong muốn trở thành một phần không thể tách rời trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người Việt Nam và tin rằng mọi cá nhân dù ở hoàn cảnh nào cũng đều được tạo điều kiện để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Be do Công ty cổ phần Be Group chịu trách nhiệm quản lý và có trụ sở chính tại: Tầng 16, Tòa Nhà Sai Gon Tower, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Website của Be nằm ở địa chỉ: https://www.be.xyz/. Ngoài ra, Be còn triển khai dịch vụ qua app điện thoại có cấu hình Android và iOS.

Dịch vụ của Be

Be cung cấp 2 dịch vụ cho khách hàng, đó chính là vận chuyển và giao hàng. Trong đó:

 • Vận chuyển: Hiện nay, Be chính thức triển khai các phương tiện vận chuyển bằng beBike và beCar.

beBike được triển khai vận chuyển trong thành phố, đi tỉnh 1 chiều, đi tỉnh 2 chiều.

beCar được triển khai vận chuyển trong thành phố với loại 4 chỗ và 7 chỗ, đi tỉnh bằng beCar 4 chỗ 1 chiều và 2 chiều, đi tỉnh bằng beCar 7 chỗ 1 chiều và 2 chiều. Ngoài ra, beCar 4 chỗ và 7 chỗ đều có thêm dịch vụ cho thuê xe theo giờ.

 • Giao hàng: Hiện nay, Be chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng beDelivery và be Đi Chợ.

Ngoài ra, Be còn có:

 • beAds: Be còn mang đến giải pháp truyền thông hiệu quả tới hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp qua hình thức online và offline.
 • beLoyalty: Dịch vụ này sẽ tích điểm cho từng hạng thành viên của Be với nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Ưu điểm của Be

Từ khi ra mắt đến nay mặc dù chỉ mới 2 năm và đang phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các đơn vị kinh doanh vận tải khác như: Grap, Vato… nhưng Be vẫn ddaxcos được một lượng khách hàng không hề nhỏ cho mình là nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Đa dạng các dịch vụ, bao gồm: vận chuyển, giao hàng, đi chợ, quảng cáo.
 • Hệ thống xe của Be đa dạng gồm: xe máy, ô tô có 4 chỗ và 7 chỗ.
 • Quãng đường di chuyển của Be rộng rãi, bao gồm: di chuyển nội thành các tỉnh, thành có sự xuất hiện của Be và đi liên tỉnh với beBike và beCar.
 • Be còn có dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ và dịch vụ taxi của Be cho khách hàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.
 • Be còn có chính sách hợp tác với tài xế có xe máy và ô tô muốn trở thành đối tác của Be, từ đó tài xế có thu nhập không giới hạn với mức ưu đãi cao.
 • Sử dụng dịch vụ của Be an toàn khi có bảo hiểm tai nạn 24/7 và chăm sóc sức khỏe toàn diện.
 • Be có chính sách làm hăng say, thưởng mỗi ngày để khuyến khích tài xế của Be cống hiến khi làm việc.
 • Be triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho quý khách hàng của mình.

Giá cước vận chuyển của Be

Be có quy định giá cước vận chuyển rõ ràng được hiển thị trên app để quý khách dễ dàng nắm bắt. Việc công khai cước minh bạch sẽ giúp khách hàng tránh gặp phải tình trạng gian lận. Hiện nay, cước vận chuyển của Be như sau:

 • beBike: Với 2km đầu tiền sẽ được tính cước 14k. 1km tiếp theo sẽ được tính thêm 4k4. Phụ phí chở khách ban đêm 8k.
 • beCar 4 chỗ: Với 2km đầu tiên sẽ được tính 27k, 1km tiếp theo tính thêm 11k. Phụ phí ban đêm 15k/
 • beCar 7 chỗ: 2km đầu tiên sẽ được tính 33k, 1km tiếp theo 14k3 và phụ phí ban đêm 15k.
 • be đi tỉnh-beBike 1 chiều: 25km đầu tiên 90k. 1km tiếp theo 4k, 1 phút tiếp theo 300đ, cước phí 1 đêm 100k, nhân giá 1 chiều 1.3.
 • be đi tỉnh-beBike 2 chiều: 50km đầu tiên 180k, 1km tiếp theo 4k, 1 phút tiếp theo 300đ, cước phí chờ mỗi 30 phút là 7k, cước phí 1 đêm là 150k.
 • be đi tỉnh-beCar 4 chỗ 1 chiều: 25km đầu tiên 250k, 1km tiếp theo 7k, 1 phút tiếp theo sau 50 phút đầu tiên là 700đ, cước phí 1 đêm là 500k, nhân giá 1 chiều là 1.3.
 • be đi tỉnh-beCar 4 chỗ 2 chiều: 50km đầu tiên tính 500k, 1km tiếp theo tính 7k, 1 phút tiếp theo sau 100 phút đầu 700đ, cước phí chờ mỗi 30 phút 20k, cước phí 1 đêm là 1 triệu.
 • be đi tỉnh-beCar 7 chỗ 1 chiều: 25km đầu tiên là 300k, 1km tiếp theo là 8k, 1 phút tiếp theo sau 50 phút ban đầu là 700đ, cước phí 1 đêm là 550k, nhân giá 1 chiều là 1.3.
 • be đi tỉnh-beCar 7 chỗ 2 chiều: 50km đầu tiên 550k, 1km tiếp theo 8k, 1 phút chờ tiếp theo sau 100 phút đầu tiên là 800đ, cước phí chờ mỗi 30 phút sau 100 phút đầu tiên là 22k5, cước phí 1 đêm là 1 triệu 100k.
 • beCar 4 chỗ thuê theo giờ: 2 giờ đầu 300k, 4 giờ 550k, 6 giờ là 800k, 8 giờ là 1 triệu, 10 giờ là 1 triệu 200k, 30 phút tiếp theo 90k.
 • beCar 7 chỗ thuê theo giờ: 2 giờ đầu 350k, 4 giờ 600k, 6 giờ là 850k, 8 giờ là 1 triệu 050k, 10 giờ là 1 triệu 250k, 30 phút tiếp theo 100k.
 • beTaxi 4 chỗ: 2km đầu tiên 32k4, 1km tiếp theo 13k2, phụ phí ban đêm 15k.
 • beTaxi 7 chỗ: 2km đầu tiên 39k6, 1km tiếp theo 17k160, phụ phí ban đêm 15k.

Phương thức thanh toán

Be triển khai phương thức thanh toán đa dạng cho quý khách hàng để dễ dàng sử dụng các dịch vụ của Be. Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế, quý khách có thể chuyển khoản bằng các loại thẻ ATM, Visa, Master hoặc sử dụng ví điện tử SmartPay và VPBank để thanh toán.

Chăm sóc khách hàng

Để phục vụ ngày càng cao nhu cầu vận chuyển và giao hàng đến với quý hành khách, Be có chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Theo đó, với số hotline 1900232345, Be sẽ phục vụ khách hàng từ 7h-19h các ngày trong tuần. Trong khi đó, tài xế từ 8h-16h30 từ thứ hai đến thứ 6.

Bên cạnh đó, Be còn có địa chỉ email [email protected] để giải quyết những thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn tải app Be về điện thoại

Để dễ dàng sử dụng Be trong việc vận chuyển cũng như giao hàng, đi chợ, quý khách cần tải app Be về điện thoại để sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Be triển khai app dành cho điện thoại có cấu hình Android và iOS. Cách tải như sau:

Bước 1: Vào CH Pay hoặc App Store để tìm kiếm Be.

Bước 2: Bấm vào Cài đặt để tải Be về điện thoại.

Bước 3: Sau thời gian điện thoại cài đặt thành công, bạn bấm vào chữ Mở để sử dụng ứng dụng Be.

Hướng dẫn trở thành tài xế của Be

Be có chính sách thu hút các tài xế xe máy và ô tô trở thành đối tác của mình thông qua chương trình “trở thành tài xế của Be”. Chỉ với các bước đăng ký được hướng dẫn dưới đây, các vị tài xế đã có một công ăn việc làm ổn định.

Bước 1: Tải ứng dụng của Be về điện thoại.

Bước 2: Bấm vào mục Đăng ký trở thành đối tác tài xế của Be rồi sau đó điền các thông tin: họ và tên, email, mã giới thiệu (nếu có), chọn thành phố, chọn loại phương tiện và lựa chọn hình thức đăng ký online rồi bấm Tiếp tục.

Bước 3: Nhập số CMND, ngày cấp, chụp ảnh mặt trước và mặt sau CMND rồi tải lên. Sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 4: Điền các thông tin liên quan đến bằng lái xe gồm: số bằng lái, ngày hết hạn, chụp mặt trước và mặt sau của bằng lái rồi tải lên sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 5: Điền các thông tin về giấy đăng ký xe, gồm: thông tin chủ sở hữu xe, biển số xe, tên chủ xe, nhãn hiệu, loại xe, chụp mặt trước giấy đăng ký xe rồi tải lên, sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 6: Điền các thông tin về bảo hiểm trách nhiệm dân sự kinh doanh gồm: số giấy bảo hiểm, ngày hết hạn, chụp mặt trong của bảo hiểm rồi tải lên sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 7: Chụp mặt trước và mặt sau tờ giấy khám sức khỏe, ghi rõ ngày cấp rồi tải lên sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 8: Chụp mặt trước và mặt sau tờ giấy lý lịch tư pháp, ghi rõ ngày cấp rồi tải lên sau đó bấm Tiếp tục.

Với tài xế beCar cần bổ sung giấy đăng kiểm xe, ngày hết hạn, năm sản xuất, chụp mặt trong của giấy đăng kiểm rồi tải lên, sau đó bấm Tiếp tục.

Chụp phù hiệu hợp đồng gồm: số phù hiệu, ngày hết hạn, loại phù hiệu, tên đơn vị/HTX, mã số thuế rồi bấm tiếp tục.

Bước 9: Bấm vào Đăng ký kích hoạt online để được duyệt hồ sơ.

Mã giảm giá Be là gì?

Định nghĩa về mã giảm giá Be

Mã giảm giá Be còn có những tên gọi khác là voucher, coupon, mã khuyến mãi. Đây là những ký tự đặc biệt do Be phát hành để gửi tặng quý khách hàng mà khi nhập vào ô mã giảm giá thì hệ thống của Be sẽ tự động trừ đi số tiền theo đúng mã quy định nhằm giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí nhất định khi sử dụng các dịch vụ của Be.

Các loại mã giảm giá Be

Be thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi thông qua mã giảm giá. Theo đó, mã giảm giá của Be sẽ triển khai trên tất cả các dịch vụ mà Be đang triển khai và do đó, mã giảm giá Be sẽ bao gồm các loại sau:

 • Mã giảm giá cho beBike: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ vận chuyển và giao hàng bằng xe máy của Be. Loại mã giảm giá này thường có mức ưu đãi 10k, 20k cho các dịch vụ vận chuyển 1 chiều hoặc 2 chiều.
 • Mã giảm giá cho beCar 4 chỗ: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô 4 chỗ của Be, bao gồm 1 chiều hoặc 2 chiều. Loại mã này có ưu đãi 100k, 150k, 200k, 250k… tùy quãng đường duy chuyển.
 • Mã giảm giá cho beCar 4 chỗ đi tỉnh: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô 4 chỗ của Be nhưng với các chuyến xe đi tỉnh xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội để đi khác tỉnh, thành phố khác. Mã giảm giá thường có ưu đãi 200k, 300k, 400k… tùy quãng đường.
 • Mã giảm giá cho beCar 7 chỗ: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô 7 chỗ của Be, bao gồm 1 chiều hoặc 2 chiều. Loại mã này có mức giảm từ 200k. 300k, 400k… tùy và quãng đường di chuyển.
 • Mã giảm giá cho beCar 7 chỗ đi tỉnh: Đây là loại mã giảm giá dành cho dịch vụ vận chuyển bằng xe ô tô 7 chỗ của Be nhưng với các chuyến xe đi tỉnh xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hà Nội để đi khác tỉnh, thành phố khác. Mã giảm giá thường có ưu đãi 200k, 300k, 400k… tùy quãng đường.
 • Mã giảm giá Be giao hàng: Đây là loại mã giảm giá của Be dành cho dịch vụ giao hàng bằng xe máy hoặc ô tô. Loại mã này có mức giảm từ 10k, 20k, 30k…
 • Mã giảm giá Be đi chợ: Đây là mã giảm giá của Be dành cho dịch vụ Be đi chợ. Mức giảm từ 10k, 20k, 30k…
 • Mã giảm giá Be dành cho khách hàng mới: Đây là loại mã dành cho khách hàng mới đăng ký thành viên trên app của Be. Loại mã này có mức giảm từ 50k tùy vào thời điểm khuyến mãi.
 • Mã giảm giá Be dành cho khách hàng thanh toán bằng ví điện tử: Đây là loại mã giảm giá của Be dành cho các khách hàng thanh toán bằng ví điện tử như: SmartPay, VpBank với mức giảm 50k đến 100k.

Tìm mã giảm giá Be ở đâu?

Hiện nay, mã giảm giá Be được dễ dàng tìm thấy ngay trên app của Be ở mục khuyến mãi hoặc các trang tổng hợp mã giảm giá, diễn đàn du lịch-vận tải và các trang rao vặt.

Hiện nay Be có các loại mã giảm giá nào đang triển khai?

Hiện nay, mã giảm giá của Be và những ưu đãi bao gồm các chương trình sau:

 • Mã giảm giá Be dành cho khách hàng lần đầu thanh toán bằng SmartPay

Ưu đãi: 100k

Hạn khuyến mãi: 31/7/2020

Mã giảm giá: SMARTPAYBECAR

 • Mã giảm giá Be dành riêng cho thủ thẻ VPBank

Ưu đãi: giảm 35%, tối đa 100k

Hạn khuyến mãi: 31/12/2020

Mã giảm giá: BCVPB

 • Tặng 10k cho chuyến Be giao hàng hoặc đi chợ

Ưu đãi: 10k

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ

Không cần sử dụng mã coupon

 • Loyalty giảm giá 10k cho chuyến đi của Be

Ưu đãi: 10k

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ

Không cần sử dụng mã coupon

 • Loyalty giảm giá 35% cho một chuyến đi tỉnh của Be

Ưu đãi: 35% cho chuyến đi tỉnh

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt

Không cần sử dụng mã coupon

 • Loyalty giảm giá 20k cho chuyến đi giao hàng hoặc đi chợ tại Hà Nội của Be

Ưu đãi: 20k

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ

Không cần sử dụng mã coupon

 • Loyalty giảm giá 25% cho dịch vụ thuê theo giờ của beCar

Ưu đãi: 25%, tối đa 150k

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc công ty

Không cần sử dụng mã coupon

 • Loyalty giảm 40k cho chuyến giao hàng hoặc đi chợ tại TP Hồ Chí Minh

Ưu đãi: 40k

Hạn khuyến mãi: 31/8/2020

Chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ

Không cần sử dụng mã coupon

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Be

Cách sử dụng mã giảm giá Be

Sau khi có mã giảm giá Be trên tay, người dùng cần biết cách sử dụng từng loại mã để tiết kiệm chi phí cho mình khi sử dụng dịch vụ của Be. Cách sử dụng mã giảm giá Be như sau:

Bước 1: Copy mã giảm giá Be rồi bật app Be lên. Tiến hành đăng ký tài khoản trên Be bằng cách điền số điện thoại và nhập mã OTP để sử dụng Be. Tiếp tục hoàn tất hồ sơ đăng ký tài khoản trên Be bằng cách điền họ và tên, email.

Bước 2: Nhập điểm đón của Be và nhập điểm đến rồi chọn loại xe của Be là beCar hay beBike. Be có hiện rõ số tiền đi kèm với từng loại xe. Bạn chọn xe nào thì bấm vào đó rồi chọn Đặt xe.

Bước 3: Hãy xác nhận yêu cầu của chuyến đi bằng cách Đồng ý.

Bước 4: Ở phần thanh toán cho ô Nhập mã khuyến mãi, bạn hãy bấm mã giảm giá Be vào đó rồi bấm Sử dụng. Hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền được giảm. Sau khi hoàn thành chuyến đi, bạn hãy thanh toán tiền mặt cho tài xế hoặc thanh toán bằng các loại thẻ ATM, ví SmartPay hoặc ví Momo.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Be

Sau khi có được mã giảm giá của Be, muốn sử dụng chúng một cách hiệu quả thì bạn cần lưu ý một số điều được nói đến dưới đây:

 • Đọc rõ quy định trên từng mã giảm giá, xem mã đó dành cho đối tượng nào để sử dụng cho phù hợp.
 • Khi sử dụng mã giảm giá, cần copy chính xác chuỗi ký tự của mã giảm giá để được hệ thống chấp nhận khi thanh toán.
 • Cần xem kỹ thời hạn của mã khuyến mãi để sử dụng cho đúng thời điểm.
 • Mỗi mã giảm giá chỉ sử dụng 1 lần, cho 1 đối tượng khác nhau. Không được áp dụng chung mã giảm giá cho 1 đơn hàng.

Như vậy, Be chính là thương hiệu made-in Việt Nam trong dịch vụ vận chuyển và giao hàng, nó tương tự như kiểu hoạt động của Grap ở nước ngoài. Mặc dù đang mới dần xây dựng và phát triển trong 2 năm qua nhưng Be đã tích lũy cho mình những ưu điểm nổi bật đáng tự hào. Hãy sử dụng dịch vụ của Be ngay bạn nhé.

TechVui
Logo
Shopping cart