MangaToon Mod Apk – Tải về ứng dụng đọc truyện tranh Hàn Quốc

MangaToon

MangaToon là cái tên rất quen thuộc trong giới nghiện truyện tranh Hàn Quốc. Đây là kho tàng tổng hợp những bộ truyện được yêu thích nhất với đủ thể loại. Điều quan trọng là chất lượng hình ảnh của truyện tại ứng dụng này rất cao và được đầu tư dịch thuật tốt. Tất cả những thứ này đã phần nào khẳng định được uy tín của MangaToon trong số những ứng dụng xem truyện hiện nay rồi. Tuy nhiên, app này vẫn còn nhiều tính năng thú vị đang chờ bạn khám phá đấy!

Xem thêm: Xem video kiếm tiền trên VeeU App cực dễ dàng

Tải MangaToon Mod Apk – Khám phá ứng dụng xem truyện tranh tốt nhất hiện nay

MangaToon – ứng dụng hàng đầu về truyện tranh tại Việt Nam, là nơi mọt sách được tự do sống với đam mê của mình. App sở hữu nhiều tính năng rất tiện lợi cho việc xem truyện cũng như quản lý danh sách tác phẩm yêu thích. Và những tính năng đã làm nên thành công của app này là:

Hàng ngàn bộ truyện đa chủ đề, bộ lọc tiết kiệm thời gian tìm truyện

MangaToon xứng đáng là ứng dụng cung cấp truyện hàng đầu với hàng loạt quyển truyện đủ mọi chủ đề. Ngoài chủ đề ngôn tình và đam mỹ đang rất hot, tại đây còn không thiếu truyện kinh dị, hài hước, phiêu lưu… Ở mọi chủ đề, lượng truyện luôn rất lớn, đảm bảo thỏa mãn được sở thích của độc giả. Bên cạnh đó, truyện nào cũng được chọn lựa tỉ mỉ, đảm bảo lôi cuốn và hấp dẫn.

Để người đọc dễ dàng tìm truyện theo sở thích, việc phân chia truyện theo chủ đề và gắn tag cho chúng là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra, bộ lọc truyện nâng cao của app còn có tính năng lọctruyện theo những chủ đề được user yêu cầu. Để dùng được tính năng này, bạn chỉ cần chọn những tag truyện muốn và không muốn hiển thị để bộ lọc tự động làm việc.

Tải xuống MangaToon

Chất lượng truyện được đầu tư kỹ lưỡng

MangaToon chịu trách nhiệm mua bản quyền cho 100% những truyện mà app này đăng tải. Do đó, nếu bàn về chất lượng thì app này đứng thứ hai không app nào dám đứng nhất. Vì là truyện chính chủ nên hình ảnh trên app đều là hình Full HD sắc nét và được tô màu rất sinh động. Ngoài ra, các bản dịch của truyện nước ngoài đều được đội ngũ edit của MangaToon đầu tư dịch thuật rất chắc tay. Mọi nội dung đều truyền đạt được ý nghĩa câu chuyện một cách dễ hiểu và mượt mà nhất.

Tốc độ cập nhật truyện rất nhanh

Người dùng MangaToon có thể yên tâm rằng mình sẽ được đọc chương mới của bộ truyện yêu thích một cách nhanh nhất ngay tại app. Khi tác giả vừa ra truyện thì ngay sau đó không lâu là truyện đã có mặt đầy đủ trên ứng dụng. Bất ngờ hơn là đối với bộ truyện nào ra nhanh thì ngày nào cũng sẽ có chương mới.

MangaToon đọc truyện tranh

Quan tâm đến trải nghiệm cá nhân của người dùng

Trải nghiệm sử dụng MangaToon luôn được quan tâm cá nhân hóa để đạt được thoải mái. Bạn có thể dùng chế độ cuộn để đọc truyện không ngắt quãng hoặc vuốt chuyển trang mà không cần nhấn mũi tên. Ngoài ra, app còn sở hữu tính năng tùy chỉnh chất lượng HD của truyện để xem rõ hơn.

Bên cạnh trải nghiệm đọc, MangaToon còn cho phép nhấn Theo dõi bộ truyện để có thông báo khi ra chương mới. Bạn cũng được lưu lại lịch sử xem khi đang đọc truyện dang dở. Ngoài ra, nếu muốn bày tỏ suy nghĩ với bộ truyện, bạn có thể Bình luận ngay tại truyện đó.

Tải truyện về đọc ở chế độ ngoại tuyến

Một tính năng hỗ trợ đắc lực khác của MangaToon là tính năng tải truyện về đọc ở chế độ ngoại tuyến. Với những con nghiện truyện tranh, sẽ rất khó chịu khi đang rảnh rỗi mà lại không có Internet để xem truyện. Nhằm phòng ngừa cho trường hợp này, bạn có thể tải trước truyện về và đọc khi nào đang offline.

Một điều cần lưu ý là phiên bản truyện offline sở hữu chất lượng hoàn toàn y hệt như bản online. Do đó, nếu máy bạn có đủ dung lượng thì việc tải truyện về đọc khi tắt Internet và tránh bị làm phiền cũng rất tốt.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Là một sản phẩm cho người Việt, đương nhiên tại MangaToon người dùng ngôn ngữ Việt sẽ chiếm phần lớn. Ngoài ra, app này còn hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ quốc tế như: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha…Trong tương lai gần, app hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng thêm hệ thống ngôn ngữ của mình. Nếu bạn đang học ngôn ngữ mới thì có thể bật chế độ ngôn ngữ đó để vừa đọc truyện vừa ghi nhớ từ vựng.

Giao diện đẹp mắt, không chứa quảng cáo gây phiền toái, có hỗ trợ nền tối và sáng

Khi nhắc đến MangaToon, sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến phần giao diện trong số những yếu tố tạo nên thành công của app. Phần hình ảnh của app này rất đẹp mắt, tuy chỉ được thiết kế đơn giản nhưng vấn thu hút mọi ánh nhìn. Ngay ở phần trang chủ, bạn có thể nhìn thấy các mục truyện vừa update, truyện được xem nhiều, truyện đề xuất theo sở thích…Bên cạnh đó, app còn có một bảng xếp hạng thứ tự những truyện hot nhất.

Ngoài yếu tố đẹp mắt, MangaToon còn ghi điểm ở việc không có quảng cáo nhảy ra bất chợt khi bạn đang đọc truyện. Điều này giúp trải nghiệm xem truyện tại web được thoải mái hơn hẳn. App còn hỗ trợ màu nền tối và sáng cho user chọn lựa theo sở thích.

TechVui
Logo
Shopping cart