Tải Instagram Lite Mod Apk – Phiên bản nhẹ cho điện thoại cấu hình yếu

Instagram Lite

Chúng ta không còn quá xa lạ với các phiên bản rút gọn của mạng xã hội điển hình là Facebook Lite, Messenger Lite. Và là một trong những mạng xã hội hot nhất hiện tại, Instagram cũng đã thử nghiệm một phiên bản nhẹ hơn mang tên Instagram Lite. Việc phát hành phiên bản này hướng đến những người vẫn đang sử dụng điện thoại Android cơ bản hoặc ở những khu vực có vấn đề về kết nối internet. Ứng dụng Instagram Lite mới ra mắt nên vẫn còn một vài tính năng chưa thể hoàn thiện bằng ứng dụng gốc. Nhưng tôi tin rằng trong những bản cập nhật tiếp theo, Instagram Lite chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu facebook

Tải Instagram Lite Mod Apk – Ứng dụng mạng xã hội đang thịnh hành nhất hiện nay

Instagram Lite là mạng truyền thông được đánh giá cao đứng đầu thế giới và đang dần vượt mặt Facebook. Nhìn chung, hai ứng dụng này được liên kết với nhau và có những điểm tương đồng. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn được coi là sử dụng hiệu quả hơn. Sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều ý tưởng tuyệt vời.

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 khi mà mọi thứ đều trở nên phát triển không ngừng và không ngừng. Chính sự phát triển của công nghệ hiện đại đã làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đa sắc hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp chúng ta thu hẹp khoảng cách giữa mọi người. Nhiều ứng dụng ra đời đã mang lại nhiều tiện ích cho con người. Instagram Lite không ai khác chính là Instagram Lite, một mạng xã hội được yêu thích hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi trên toàn thế giới. Trong ứng dụng, mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn.

Instagram Lite Mod Apk

Chạy mượt trên điện thoại yếu và mạng kết nối internet chậm

Tải xuống instagram

Tạo hồ sơ người dùng

Có thể thấy nhà phát triển đã rất cố gắng để tạo ra một ứng dụng phục vụ được nhiều đối tượng người dùng. Dung lượng nhỏ chưa đến 1MB, không chiếm quá nhiều dung lượng và gần như Instagram Lite vẫn mang những tính năng từ ứng dụng gốc.

Trong Instagram Lite, bạn có thể tạo một hồ sơ hoàn chỉnh và đăng ảnh của mình. Trang cá nhân của Instagram Lite vẫn rất chi tiết, đầy đủ các tính năng cơ bản như hình ảnh đã đăng, dấu trang, v.v. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, sử dụng email, tên người dùng và mật khẩu của mình để hoàn tất đăng ký. Chỉ cần nhấn một nút và bạn đã chính thức là thành viên của cộng đồng Instagram.

Ngoài ra, người dùng có thể đặt tài khoản ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Nếu bạn chọn bảo mật, chỉ những người bạn cho phép người theo dõi mới có thể xem ảnh và câu chuyện bạn đăng.

Bài Viết Trên Trang

Đăng ảnh trên Instagram Lite không khác gì ứng dụng gốc. Nếu không thích lấy ảnh có sẵn trong thư viện, bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng ứng dụng. Nhưng so với ứng dụng gốc, Instagram Lite không có nhiều bộ lọc tuyệt vời và vui nhộn. Và một điểm nữa là Instagram Lite chưa cho phép bạn đăng video lên trang cá nhân của mình. Ngoài ra, Instagram Lite không hỗ trợ video IGTV để giảm thiểu tiêu thụ dung lượng.

Câu chuyện của bạn

Có thể thấy, trên Instagram, điểm nổi bật nhất phải kể đến là Story. Và tất nhiên Instagram Lite cũng hỗ trợ tính năng này. Thật nhàm chán nếu một ngày bạn không được xem những câu chuyện của bạn bè, người thân hay những nhân vật nổi tiếng của mình đúng không?

Bạn cũng có thể tạo câu chuyện độc đáo của riêng mình. Hơi tiếc khi Instagram Lite cũng không hỗ trợ đăng video lên story. Nhưng bạn có thể sử dụng hình ảnh để kể những câu chuyện hàng ngày của mình. Một giới hạn thúc đẩy sự sáng tạo của bản thân, cũng rất thú vị phải không?

Khám phá các bài đăng từ mọi người trên khắp thế giới

Nếu bạn đang sử dụng Instagram thì bạn có thể thấy khám phá cũng đang được nâng cấp và điều này cũng đang mở đường cho ứng dụng Lite. Bạn có thể tìm kiếm hoặc xem ảnh của các tài khoản đó có sẵn công khai (mặc dù bạn hoàn toàn không theo dõi chúng). Lướt newsfeed trên Instagram Lite cũng tốn ít dung lượng hơn so với lướt trên ứng dụng gốc. Mặc dù trên Instagram Lite không phân chia theo danh mục trong khám phá, bạn có thể tìm các bài đăng theo chủ đề bằng #.

Giao diện thân thiện

Nhìn chung, Instagram Lite có giao diện không khác gì so với ứng dụng gốc, chỉ có điều là đơn giản hóa các tính năng. Với tông màu chủ đạo là trắng và đen, thiết kế làm nổi rõ các bức ảnh, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Chế Độ Bạn Thân

Instagram Lite đã giới thiệu danh sách bạn bè đã đóng. Ở đó bạn có thể thêm những người bạn thân nhất của mình. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần tải lên một câu chuyện riêng tư, bạn có thể tải nó lên phần của bạn thân và từ đó chỉ những người được chọn mới có thể xem nó.

Hoạt động với Internet chậm

Ứng dụng không giống như ứng dụng Instagram gốc hoạt động rất tốt với kết nối internet chậm. Vì vậy, nếu bạn sống ở một khu vực có internet chậm, bạn có thể tải xuống phiên bản ứng dụng này và sử dụng nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Không còn vấn đề mạng với phiên bản nhỏ gọn này.

Kết Luận

Instagram Lite Mod Apk chạy rất mượt mà trên các thiết bị cấp thấp và có kết nối internet chậm. Vì vậy, nếu bạn là người có bất kỳ vấn đề nêu trên có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này. Nó có mọi thứ mà bạn có trong ứng dụng Instagram gốc.

TechVui
Logo
Shopping cart