MX Player Pro: Tất cả những gì bạn cần biết

mx player pro

MX Player Pro là một ứng dụng xem video và xem phim trực tuyến trên di động sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật. Sản phẩm của nhà phát hành MX Media & Entertainment Pte Ltd đã thỏa mãn nhu cầu giải trí của đông đảo người dùng trên toàn cầu. Sẽ không quá khó khăn bạn tìm được video và thước phim ưng ý ngay trên app này.

MX Player Pro – Trải nghiệm tốt hơn, phát được nhiều định dạng hơn

Mặc dù xem video và xem phim trên màn hình lớn như: tivi, vi tính sẽ đã mắt hơn so với việc lướt trên di động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lựa chọn điện thoại thông minh vì tính linh hoạt và tiện lợi.

MX Player Pro cung cấp cho người dùng một trải nghiệm xem video tốt hơn so với ứng dụng phát video mặc định của hệ điều hành Android, với khả năng phát các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, MPEG, WMV và FLV. Ngoài ra, MX Player Pro còn có tính năng giải mã phụ đề, cho phép người dùng tải phụ đề và hiển thị chúng trên màn hình.

mx-playpro

trải nghiệm xem video rất tốt trên Mx Player Pro

Với MX Player Pro, người dùng cũng có thể điều khiển phát video bằng cử chỉ, chẳng hạn như kéo lên và kéo xuống để điều chỉnh âm lượng, hoặc vuốt sang trái và sang phải để tua nhanh hoặc tua chậm trong video. Ngoài ra, MX Player Pro còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn tăng độ sáng, tăng âm lượng và chất lượng video để tối ưu hóa trải nghiệm xem video của họ.

Phát được đa dạng video

MX Player Pro phát được đa dạng các loại video, trong đó phổ biến là các video âm nhạc. Bạn chỉ cần tìm kiếm video muốn xem và phát trên app này để thưởng thức. Tất cả video có trên app đều đảm bảo chất lượng về mặt nội dung, hình ảnh lẫn âm thanh để bạn trải nghiệm mượt mà.

Phóng to, thu nhỏ và tua video dễ dàng

MX Player Pro có thiết kế thông minh khi cho phép người dùng phóng to, thu nhỏ màn hình bằng các cử chỉ của bàn tay tương tự như zoom. Bên cạnh đó, bạn còn tua video tới và lui dễ dàng bằng cử chỉ kéo thanh công cụ trên màn hình.

Xử lý phụ đề bằng cử chỉ

Ứng dụng có phụ đề bằng nhiều loại ngôn ngữ để người dùng lựa chọn nhằm trải nghiệm tốt nhất nội dung mà mình muốn xem. Đặc biệt, bạn xử lý phụ đề bằng cử chỉ như: cuộn tới hoặc lùi để chuyển đến phụ đề ở đoạn tiếp theo hoặc lùi lại để đọc phụ đề; vuốt lên/xuống để di chuyển phụ đề và phóng to, nhỏ để thay đổi kích thước của phụ đề. Ngoài ra, mọi người còn điều chỉnh được màu săc và phông chữ của phụ đề để có được những trải nghiệm tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Khóa trẻ em

Với ứng dụng MX Player Pro, người dùng thoải mái xem tất cả các video và phim ở nhiều thể loại khác nhau, trong đó có cả phim 18+ mà không sợ trẻ em chưa đủ tuổi truy cập vào. Chỉ cần bật chế độ khóa trẻ em, các nội dung mang tính người lớn sẽ tự động khóa và bạn cũng yên tâm đưa “dế yêu” cho con sử dụng.

Không chứa quảng cáo

MX Player Pro là phiên bản nâng cấp của ứng dụng gốc MX Player. Vì vậy, app cho phép bạn trải nghiệm tất cả các nội dung mượt mà mà không có chứa một đoạn quảng cáo nào. Vì vậy, khán giả sẽ không bị khó chịu khi quảng cáo đột ngột làm phiền. Hơn nữa, vô số các tính năng mới đều đã được mở khóa để bạn trải nghiệm tốt nhất trên di động.

Tính năng hấp dẫn khác

MX Player Pro hỗ trợ bạn điều chỉnh âm thanh và độ sáng bằng cách kéo thanh công cụ lên xuống trên màn hình.
Người dùng có thể xem phim và video âm nhạc ở chế độ nền. Tính năng thông minh này sẽ giúp bạn vừa thư giãn vừa dễ dàng làm các công việc khác như: lướt web, check mail, gửi tin nhắn…

Ứng dụng có chế độ Split-Screen giúp chia đôi màn hình để người dùng vừa xem phim hoặc vừa xem nhạc và vừa làm việc cùng lúc.

App cho phép bạn tạo foder để lưu các video và bộ phim yêu thích. Chỉ cần click vào nội dung muốn xem là bạn sẽ trải nghiệm ngay trên ứng dụng mà không phải bỏ công sức tìm kiếm.

Đánh giá giao diện

Giao diện của MX Player Pro được đánh giá là rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Với màu sắc đen và trắng đơn giản, giao diện này giúp người dùng tập trung vào việc xem video hơn là việc phải lo lắng về việc sử dụng ứng dụng.

Các nút điều khiển trên MX Player Pro được đặt ở phía dưới màn hình, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển video mà không cần di chuyển tay lên quá cao. Nút bấm này được thiết kế rõ ràng và dễ dàng nhận biết, với các biểu tượng trực quan, giúp người dùng dễ dàng điều khiển các tính năng như tạm dừng, tua, phóng to và xoay màn hình.

MX Player Pro cũng cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện bằng cách chọn từ các chủ đề khác nhau và điều chỉnh các tuỳ chọn bố trí khác nhau.

Tổng thể, giao diện của MX Player Pro rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng, cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem video thú vị và tuyệt vời trên thiết bị di động của họ.

TechVui
Logo
Shopping cart