Những lời chúc sinh nhật bạn thân hay

lời chúc mừng sinh nhật bạn thân hay

Bạn thân chính là người cùng bạn trải qua biết bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu là nỗi niềm, cung bậc cảm xúc, lắng nghe những câu chuyện của bạn những lúc không chia sẻ với gia đình được. Chính vì thế mà sinh nhật bạn thân luôn là dịp vô cùng quan trọng mà không thể bỏ qua. Vậy bạn đã biết gửi những lời chúc sinh nhật bạn thân cho đúng chưa, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những lời chúc sinh nhật bạn thân nghiêm túc

1. Chúc bạn/mày/Tên/cậu sinh nhật vui vẻ, tuổi mới ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe, học giỏi và thành công trong cuộc sống.

2. Hôm nay là ngày mà một thiên thần xinh đẹp, thông minh và tài hoa ra đời. Chúc thiên thần ấy sẽ ngày càng mạnh khỏe, xinh đẹp hơn bao giờ hết, luôn đạt được những nguyện vọng mình đặt ra và phải thật sự hạnh phúc nhé bạn của mình!

3. Gửi những lời chúc sinh nhật bạn thân của mình luôn thật vui vẻ, trẻ khỏe, tươi không cần tưới, tiền bạc luôn đầy túi và sớm sớm đạt được những mong ước ngày sinh nhật của mình nhé!

4. Chúc bạn của tôi tuổi mới sớm đạt được mong ước thuở bé trở thành giáo viên/ đưa gia đình đi du lịch khắp mọi nơi/ được trở thành người nổi tiếng… và dù thế nào thì tôi vẫn ở bên và động viên cho bạn!

5. Vậy là tụi mình đã làm bạn của nhau được 5/10/15… năm rồi đấy nhỉ, một quãng thời gian không dài nhưng cũng chẳng hề ngắn xíu nào. Hôm nay sinh nhật của bạn, chúc bạn thật sự mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc và luôn đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống này nhé!

6. Chúc bạn tuổi mới luôn bình an nhé, những thời gian vừa qua bạn đã nỗ lực hết sức rồi, đừng cố gắng ép mình nữa, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn, đặc biệt là vào ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt này nhé! Tuổi mới hãy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nha!

7. Ôi vậy là bạn của tôi hôm nay lại thêm 1 tuổi mới rồi, thế mà bạn vẫn trông trẻ trung và tươi tắn lắm đấy! Tuổi mới chúc bạn luôn giữ được nụ cười tỏa nắng ấy trên môi, luôn đạt được niềm vui, thành công và hoàn thành được mọi dự định mà bạn đề ra trong cuộc sống nhé!

8. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa không chỉ với bạn đâu mà cả mình nữa, là ngày mà một người vô cùng quan trọng với mình đã xuất hiện trên Trái Đất tròn này, đã đem đến niềm vui và hy vọng cho mình. Chúc bạn có được một ngày sinh nhật thật tươi vui, trọn vẹn, tuổi mới thật bình an, mạnh khỏe và mãi mãi hạnh phúc nhé bạn của mình!

9. Thế là bạn tôi đã tròn 20 tuổi rồi đấy, 1/3 cuộc đời đã cùng nhau trải qua một ít cái thăng trầm cuộc sống rồi. Cuộc sống sinh viên xa nhà với tôi vô cùng khó khăn nhưng nhờ có bạn đã khiến nó ngập tràn ánh nắng đấy! Chúc bạn tôi sinh nhật tuổi mới phải thật tươi vui, mạnh khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều tiền nhé!

10. Tớ chúc cậu có được một sinh nhật thật sự tươi vui cùng gia đình và những người mà bạn yêu thương nhé! Tuổi mới đến rồi phải luôn giữ nụ cười trên môi nhé, đừng khóc nữa, luôn có tớ ở bên cạnh và động viên cậu mà. Hãy luôn mạnh khỏe hạnh phúc, đạt được nhiều thành công và hãy yêu bản thân mình nhiều hơn nhé!

Những lời chúc sinh nhật bạn thân ngắn gọn đùa vui, lầy lội

1. Hôm nay sinh nhật của mày, để lát tao hát tặng mày 180 bài hát.

2. Chúc mày tuổi mới mau giàu hoặc sớm cưới chồng đại gia.

3. Tuổi mới vui vẻ, mạnh khỏe, bớt trẻ trâu, bớt làm mấy chuyện ruồi bâu xong rồi làu bàu đòi tao đi giải quyết hộ đi nha!

4. Nay sinh nhật mày hả? Hổng có nhớ, hổng có biết gì hết chơn, lát 5 giờ đi ăn xiên bẩn, đi trễ khỏi thổi nến.

5. Snw (Nghĩa là chữ sinh nhật vui vẻ, viết tắt là snvv, nhưng vì là bạn thân nên ghi chữ w là được rồi, ghi dài dòng tốn công, hiểu ý là được)

6. Tuổi mới tươi trẻ, mãi mãi tuổi 18…lần thứ 5 như mong ước của mày, sớm giàu để còn bao nuôi tao!

7. Ông trời ơi, nay bạn thân con đã 23 cái xuân xanh nhưng nó vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, ông làm phước ban cho nó 1 người nhé!

8. Chúc mày sinh nhật tuổi mới đi 1 bước lượm được 20 nghìn, đi thêm bước nữa lựm 200 nghìn và cứ đi 1 bước là thêm 1 số 0 đằng sau nhé!

9. Tuổi mới bớt làm khùng làm điên là để người ta đánh giá, tao bạn mày tao cũng mang tiếng, nhớ trả tao 20 nghìn tiền mua bim bim.

10. Ê Pet, sinh nhật vui vẻ, mau giàu, bớt qua nhà tao ăn trực đi nghen, riết rồi mày giống con cưng của mẹ tao hơn tao nữa luôn á!

Tổng kết

Trên đây là một số lời chúc sinh nhật bạn thân vừa dành cho những bạn nghiêm túc vừa dành cho những bạn thích đùa giỡn lầy lội. Mong bạn và bạn thân của bạn sẽ có những giây phút bên nhau thật vui vẻ và mãi mãi đồng hành cùng nhau qua thăng trầm cuộc sống này nhé!

TechVui
Logo
Shopping cart