33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Đánh giá 5 plugin bảo mật tốt nhất trên nền tảng wordpress

Hiện nay wordpress là một nền tảng cực kỳ phổ biến. Không chỉ ở Việt Nam mà cả trên toàn thế giới, hàng triệu trang web và blog sử dụng mã nguồn của nền tảng này. Tuy nhiên, nhiều trang web sử dụng mã nguồn wordpress bị các nhóm tin tặc tấn công. Trong bài hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về 5 plugin bảo mật tốt nhất trên nền tảng wordpress.

5 PLUGIN BẢO MẬT WORDPRESS TỐT NHẤT

Nhằm giúp cho các bạn tránh bị các tin tặc tấn công sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 plugin bảo mật tốt nhất.

 1.     iThemes Security (còn gọi là Better WP Security)

Themes Security tên cũ gọi là Better WP Security. Đây là một plugin bảo mật tốt nhất rất nổi tiếng của wordpress. Plugin này là do Ithemes phát triển. Plugin có rất nhiều các thiết lập khác nhau, với công dụng để hỗ trợ bảo mật cho website của bạn.

Ithemes plugin bảo mất tốt nhất

Có thể kể tới một vài thiết lập của plugin này như sau:

 • Chống Brute force attack. Đăng nhập thất bại ở 1 số lần giới hạn sẽ bị khóa, không thông báo nếu đăng nhập sai mật khẩu, đăng nhập hai bước …
 • Chống dò tìm User của Admin
 • Chống DDos
 • Chống SQL injection
 • Chống SPAM
 • Chống lại các tấn công khác như Cross-Site Scripting hay thay đổi file trong hệ thống.

Link download iThemes Security plugin bảo mật tốt nhất

 1. WP Antivirus Site Protection

plugin bảo mất tốt nhất cho wordpress

WP Antivirus Site Protection là plugin bảo mật chuyên thực hiện việc rà soát chuyên sâu các tập tin có trong trang web. Ngoài ra plugin này còn có thể phát hiện ra phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp và cả các liên kết ẩn rồi sau đó tiến hành loại bỏ. Không chỉ vậy các cơ sở dữ liệu virus được cập nhật hàng ngày và bất kỳ mối đe dọa nào được phát hiện cũng sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

 Link download WP Antivirus Site Protection plugin bảo mật tốt nhất

 1. Google Authenticator

Google Autnenticator plugin bảo mất tốt nhất

Google Authenticator cũng nằm trong sốplugin hỗ trợ bảo mật rất tuyệt vời. Vì khi sử dụng plugin này bất kỳ ai muốn đăng nhập quyền quản trị trang web đều cần phải qua hai bước xác minh, bằng hình thức gửi tin nhắn SMS, gọi điện thoại hoặc thông qua ứng dụng di động như Plugin Clef. Tuy nhiên nếu bạn thường đăng nhập trên máy tính thì chỉ cần xác minh một lần.

 Link download Google Authenticator plugin bảo mật tốt nhất 

 1. Brute Force Login Protection

đánh giá plugin bảo mất tốt nhất

Cũng liên quan đến vấn đề bảo mật khi đăng nhập. Plugin này hỗ trợ bảo vệ trang web của bạn chống lại các cuộc tấn công brute force sử dụng .htaccess. Chặn địa chỉ IP trong khoảng một thời gian nhất định nếu IP đó tiếp tục đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu sai.

 Link download Brute Force Login Protection plugin bảo mật tốt nhất

 1.     Sucuri Security Clean up

Sucuri đánh giá plugin bảo mất tốt nhất

Sucuri Security Cleanup là một plugin bảo mật rất chuyên nghiệp, được dùng rất phổ biến cho tất cả các nền tảng website, nền tảng wordpress cũng không ngoại lệ. Plugin này hỗ trợ kiểm tra mọi file có trong mã nguồn và trên host. Khi nó phát hiện ra các file chứa mã độc, nó sẽ quét theo chu kỳ 6 tiếng /1 lần. Nhờ vậy mà website của bạn sẽ luôn được an toàn.

 Link download Sucuri Security Cleanup plugin bảo mật tốt nhất cho wordpress

Đánh giá 5 PLUGIN BẢO MẬT WORDPRESS TỐT NHẤT

Ở phần đầu mình đã giới thiệu cho các bạn 5 plugin bảo mật tốt nhất hiện nay, được rất nhiều website của Việt Nam và thế giới sử dụng. Trong phần này dựa vào những gì mình đã gặp và sử dụng 5 plugin này. Trong cả quá trình quản trị lẫn quá trình thiết kế mình sẽ đưa ra cho các bạn những nhận xét đánh giá của mình để các bạn có thể tham khảo, nào hãy bắt đầu thôi!

Đầu tiên mình sẽ nói về những điểm chung của các plugin này và cũng là sứ mệnh của chúng. Điểm chung lớn nhất của các plugin này chính là nâng cao bảo mật cho website. Cả năm plugin khi cùng một lúc được sử dụng sẽ tạo ra hệ thống bảo mật chặt chẽ. Nếu chỉ thiếu 1 plugin trong năm plugin này, khi bị tin tặc tấn công thì hệ thống bảo mật sẽ bị suy giảm rất nhiều.

Thứ hai mình xin nói với các về những khó khăn khi sử dụng các plugin này. Chúng bổ trợ cho nhau rất tốt. Tuy nhiên một vấn đề rất lớn đó chính là các plugin này rất dễ xung đột với các plugin khác gây ra tình trạng lỗi. Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn khi sử dụng các plugin này thì chú ý đến trang web của mình 1 chút xem có bị xung đột plugin hay không để có hướng xử lý ngay.

Tổng kết

5 plugin này đều là những plugin rất cần thiết cho website wordpress vì nó giúp bảo mật website của bạn trở nên mạnh hơn. Tuy nhiên vẫn còn một vài điểm hạn chếcần phải cải thiện thêm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết Đánh giá 5 PLUGIN BẢO MẬT WORDPRESS TỐT NHẤT. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm để nâng cao hơn nữa khả năng bảo mật website của mình. Xin chào và hẹn gặp lại ở các bài viết lần sau.

 Xem thêm: Giới thiệu và đánh giá 5 Plugin Popup WordPress tốt nhất

 Plugin Multiple Themes – hỗ trợ nhiều theme ngay trên 1 website

 

- Advertisement -spot_img
favicon
Huy Buihttp://techvui.com
10 năm kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng, đam mê công nghệ thông tin.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here