5 plugin tự động đăng tin lên mạng xã hội đáng thử nhất

Plugin Post Pro tự động đăng bài lên mạng xã hội

Để thu hút được sự quan tâm của mọi người vào website, fanpage hay facebook cá nhân thì chúng ta cần phải đăng bài viết. Tuy nhiên, việc đăng thủ công sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian khi bạn sử dụng nhiều trang mạng xã hội và không phải lúc nào bạn cũng nhớ việc đăng bài. Để khắc phục tình trạng này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 5 plugin tự động đăng tin lên mạng xã hội. Mình đã dùng qua các ứng dụng này và mình thấy rất hữu ích.

5 plugin tự động đăng tin lên mạng xã hội

  1. Revive Old Post – Auto Posts to Social Media

Revive Old Post – Auto Posts to Social Media là plugin thịnh hành với các facebookers, đặc biệt các marketers online.  Sở dĩ mình kể đến plugin này đầu tiên vì mình cảm thấy nó sử dụng vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Plugin Post Pro tự động đăng bài lên mạng xã hội

Plugin này giúp bạn giữ các bài đăng cũ của mình tồn tại bằng cách tự động chia sẻ chúng và thu hút thêm lượt truy cập thông qua tính năng đặt khoảng thời gian chia sẻ và số lượng bài chia sẻ để tăng lượt truy cập và theo dõi.  Việc bạn cần làm là cài đặt Plugin, viết bài sau đó Plugin này sẽ tự động đăng các bài viết lên mạng xã hội mà bạn đã thiết lập trước đó.

Link tải: LINK

  1. Facebook Auto Publish

Plugin tự đăng bài lên Facebook

Facebook Auto Publish là 1 trong những plugin mình cực kỳ tâm đắc.  Plugin này cho phép bạn tự động đăng các bài viết trên các trang web, blog lên facebook dưới dạng tin nhắn văn bản, dạng hình ảnh hay dạng liên kết và chia sẻ liên kết của bài đăng. Plugin này còn hỗ trợ bạn lọc bài viết của mình dựa trên loại bài đăng cũng như các danh mục tùy chỉnh. Theo mình đây là plugin miễn phí sử dụng khá ổn và hiệu quả.

Link tải: LINK

  1. Social Networks Auto Poster

Plugin thứ ba mình kể đến là  Social Networks Auto Poster. Đây là plugin giúp bài  viết từ Blog của bạn có thể đăng một cách tự động lên các tài khoản mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Google+, Youtube,… Nó không chỉ giúp ban đăng các bài viết dưới dạng văn bản mà còn hỗ trợ đăng các bài viết được định dạng độc đáo lên các trang mạng xã hội và giúp bạn tiếp cận với nhiều người, nhiều đối tượng để tất cả mọi người theo dõi bài đăng mới của bạn. Ngoài tính năng tự động đăng bài khi có bài mới thì các bài viết cũ của bạn cũng được đăng tự động lên mạng xã hội theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Tính năng này giúp mọi người có thể theo dõi các bài viết cũ của bạn một cách thường xuyên.

Social Networks Auto-Post

Toàn bộ quá trình này diễn ra hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, viết bài và kích hoạt các cấu hình chính đã được tích hợp với những thao tác cực kỳ đơn giản là bài viết của bạn đã được đăng lên các trạng mạng xã hội một cách tự động.

Link tải: LINK

  1. Social Media Auto Post & Scheduler

Social Media Auto Post & Scheduler là plugin thứ 4 mình muốn chia sẻ với các bạn. Đây là plugin có nhiều tính năng tự động chia sẻ, tự động đăng bài, tái xuất bản, đăng lại và lên lịch các bài đăng trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Google plus, …

Tự đăng bài lên mạng xã hội vớiplugin

Bên cạnh đó, plugin này còn giúp bạn kết nối hồ sơ trên mạng xã hội, kết nối với một trang kinh doanh trên Facebook. Chia sẻ bài đăng từ blog của bạn lên các trang mạng xã hội bạn đã lựa chọn, thêm nhận xét, gắn thẻ, theo dõi các bài đăng của bạn…

Plugin này dùng rất hiệu quả và giao diện cũng dễ sử dụng, thống kê đầy đủ. Tuy nhiên bạn chỉ có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó bạn phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng. Theo mình thấy thì đây là ứng dụng hiệu quả, rất đáng đồng tiền bát gạo.

Link tải: LINK

  1. Jetpack

Cuối cùng là plugin Jetpack. Nó được biết đến là một Plugin với nhiều tính năng hấp dẫn như tạo form liên hệ một cách chuyên nghiệp, hay tạo nút chia sẻ với nhiều mạng xã hội tích hợp.

Jet pack

Bên cạnh đó, plugin này còn có tính năng thống kê lượng truy cập cho từng bài viết. Và tính năng quan trọng không thể không đề cập đến của plugin này chính là tính năng tự động đăng bài lên mạng xã hội với Publicize. Jetpack  được thiết kế đơn giản với nhiều plugin nhỏ với các tính năng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà bạn có thể bật các tính năng cần dùng và tắt các tính năng khác khi không sử dụng đến. Có thể nói đây là plugin có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cơ bản và thiết yếu trong việc nâng cấp, quản lý website, blog và đăng bài tự động trên mạng xã hội.

Link tải: LINK

Trên đây là 5 plugin tự động đăng tin trên mạng xã hội mà các bạn có thể tham khảo. Tóm lại có nhiều các plugin có tính năng tự động đăng tin lên mạng xã hội. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng của bản thân mà bạn có thể lựa chọn plugin phù hợp với mình để việc đăng bài viết của bạn lên trang mạng xã hội một để bài viết của bạn đến được tất cả mọi người, nhiều đối tượng khác nhau, thu hút lượt theo dõi, quan tâm và truy cập. Từ đó giúp công việc đăng bài trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

TechVui
Logo
Shopping cart