Đánh giá SaferVPN tháng 9/2019 – Bạn có nên sử dụng Safer VPN?

safervpn-logo

Thành lập vào năm 2013, mặc dù vẫn còn non trẻ nhưng SaferVPN đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những dịch vụ VPN đáng dùng nhất trên thế giới. SaferVPN hiện đang phục vụ hơn hàng triệu khách hàng cá nhân và hàng ngàn doanh nghiệp . Với đội ngũ nhân nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết, SaferVPN đang không ngừng mở rộng, nâng cao dịch vụ để mang lại những trải nghiệm VPN đơn giản, nhanh nhất và an toàn nhất cho người dùng.

safervpn-review-1

SaferVpn Review

 Tổng quan về SaferVPN

  • Tên công ty – Safer Social, Ltd
  • Năm thành lập – 2013
  • Website – https://www.safervpn.com/
  • Cho phép kết nối đồng thời trên 5 thiết bị.
  • Một ngày dùng thử miễn phí và cam kết hoàn tiền trong 30 ngày
  • Không ghi lại nhật ký hoạt động (trừ vị trí đăng nhập và kết nối)
  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 700 máy chủ tại 34 quốc gia
  • Cho phép bạn vượt tường lửa, truy cập vào những website bị kiểm duyệt vị trí địa lý cũng như hàng rào chống chặn từ các dịch vụ trực tuyến bao gồm cả Netflix
  • Giúp bạn lướt web an toàn khi dùng Wi-Fi công cộng, trang bị tính năng Kill Switch.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Gói dịch vụ SaferVPN

SaferVPN không có gói dịch vụ trả tiền theo tháng như những nhà cung cấp khác mà họ mang đến cho người dùng các gói dịch vụ theo năm: gói 1 năm, 2 năm và 3 năm, nhờ đó làm cho mức giá rẻ hơn, phù hợp hơn và tiết kiệm hơn cho khách hàng. Chất lượng ở cả 3 gói cước là như nhau, tuy nhiên thời gian gia hạn càng dài mức giá càng rẻ, với gói 3 năm bạn chỉ mất 2.29$/tháng để bảo đảm an toàn cho các thông tin cá nhân quý báu của mình.

goi-dich-vu-saferVpn

Gói dịch vụ SaferVPN

Tất cả các gói đều cam kết hoàn tiền trong 30 ngày. Ngoài ra, SaferVPN có chính sách dùng thử miễn phí trong 1 ngày, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng ký chính thức.

Bạn có thể thanh toán cho SaferVPN thông qua các hình thức như thẻ tín dụng gồmVisa, MasterCard, American Express, JCB, Discover; Paypal hoặc thậm chí là Bitcoin

Chính sách bảo mật của SaferVPN

Nói chính xác thì SaferVPN có thu thập số liệu thống kê sử dụng của khách hàng để họ kịp thời ngăn chặn các gian lận đồng thời giúp khắc phục và nâng cao chất lượng dịch vụ cho người dùng, và các dữ liệu có thể được lưu trữ trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên, các thống kê này chỉ bao gồm ngày giờ đăng nhập của phiên, những dữ liệu khác như địa chỉ IP và lịch sử duyệt web của khách hàng sẽ không được ghi lại, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chính sách No Logging của SaferVPN.

Ngoài các giao thức bảo vệ và VPN hiện tại, SaferVPN cũng tăng cường hệ thống bảo mật của họ với mã hóa VPN 256-bit Advanced Encryption Standard (AES), một trong những dạng mã hóa mạnh nhất hiện có. Đây là mức mã hóa có cùng cấp độ bảo mật với dạng mã hóa thường được sử dụng trong quân đội, ngân hàng. Nó có khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn tránh khỏi sự nhòm ngó của các ISP, tội phạm mạng và sự giám sát của chính phủ.

Bao-mat-SafetyVPN

Hệ thống bảo mật

Như những nhà cung cấp dịch vụ VPN chất lượng khác, SaferVpn cũng tích hợp tính năng Kill Switch. Các tính năng chống rõ rĩ DNS và Ipv6 cũng được cải thiện rõ rệt trong thời gian gần đây. Đặc biệt, phải kể đến tính năng tự động bảo vệ ứng dụng trên điện thoại di động của SaferVPN đã cho thấy sự hiệu quả và thiết thực của mình.

Hệ thống máy chủ SaferVPN

SaferVPN có hơn 700 máy chủ được đặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu truy cập cũng như đảm bảo an toàn trực tuyến cho người dùng.

Tốc độ máy chủ SaferVPN

Bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm một dịch vụ VPN khác nhanh hơn SaferVPN. Họ mang đến cho khách hàng: một mạng lưới lớn, tốc độ kết nối cao, chương trình dễ cài đặt và sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng, và đặc biệt không có tính năng nào thừa thải.

Trong quá trình stream video, download, duyệt web, tốc độ kết nối của SaferVPN có thể đạt hơn 30MB/giây, rất mượt mà và không bị lỗi kết nối. SaferVPN cho tốc độ kết nối nhanh, đạt hiệu suất cao, không có độ trễ ngay cả khi bạn sử dụng Netflix và các dịch vụ trực tuyến khác.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu máy chủ kết nối rơi vào trạng thái quá tải, tốc độ dịch vụ có thể sẽ không được như mong muốn. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thiết lập và lựa chọn máy chủ khác.

Dễ sử dụng, thân thiện với người dùng

Bản thân SaferVPN từ quá trình cài đặt cho đến sử dụng đều hoạt động rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn không cần không cần tự thiết lập kết nối, không cần cài đặt máy chủ, hay phải có kiến thức về mã hóa. Việc của bạn chỉ đơn giản là tải và cài đặt chương trình vào máy, sau đó SaferVPN sẽ làm các bước tiếp theo cho bạn.

giao-dien-SaferVPN

Giao diện SaferVPN

Safer có hơn 100 vị trí đặt máy chủ để bạn lựa chọn, bạn chỉ việc click chọn 1 trong số đó, hệ thống sẽ tự động thiết lập đường truyền mã hóa và chuyển hướng truy cập qua đó. Nhờ được tự do lựa chọn vị trí đặt máy chủ, nên bạn hoàn toàn chủ động trong việc mở khóa chặn các website ở những nước nằm ngoài quốc gia bạn đang sinh sống, chẳng hạn như Netflix và BBC. Có thể nói tính năng mở chặn website của SaferVPN là rất tốt, nó có thể mở được một số lượng rất lớn các website bị chống chặn. Đối với Torrent, hiện tại SaferVPN chỉ hỗ trợ cho các máy chủ ở Hà Lan nhưng họ đang cố gắng mở rộng cho toàn mạng lưới.

Xem thêm: Đánh giá VyprVPN – Hiệu suất tuyệt vời và tính bảo mật cao

Dịch vụ hỗ trợ của SaferVPN

Bạn có thể nhận được sự hỗ trợ trực tiếp 24/7 từ đội ngũ chuyên gia của SaferVPN thông qua livechat, ticket. Đối với các vấn đề nhỏ, thời gian hỗ trợ trả lời rất nhanh (chỉ trong vòng vài phút), còn các vấn đề lớn hơn, bạn có thể phải mất khá lâu để chờ đợi. Ngoài ra, bạn có thể đọc mục FAQ để tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

danh-gia-chung-safervpn

Đánh giá chung

TechVui
Logo
Shopping cart