Đánh giá HideMyAss – VNP nên dùng nhất 2019

HideMyAss là một thành viên nổi bật trong đại gia đình Avast thuộc sở hữu của Privax Limited, một công ty trách nhiệm hữu hạn ở Anh quốc, có trụ sở tại Trung tâm Luân Đôn. Kể từ khi ra mắt vào năm 2010, HideMyAss luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm “hoàn toàn riêng tư và bảo mật”, đi kèm với các tùy chọn mã hóa và giao thức OpenVPN mới nhất và tuyệt vời nhất. Vậy HideMyAss đã thực sự làm được những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào

hidemyass-logo

HideMyAss Review

Tổng quan về HideMyAss

Giới thiệu về công ty

  • Tên công ty – Avast Software
  • Năm thành lập – 2005
  • Trụ sở chính – Vương Quốc Anh
  • Website – https://www.hidemyass.com/

Các gói dịch vụ của HideMyAss

Hiện HideMyAss cung cấp cho người dùng 3 gói dịch vụ: 1 tháng, 1 năm và 2 năm. Gói 2 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 58% chi phí chỉ với mức giá 4.99$/tháng.

goi-dich-vu-HideMyAss

Gói dịch vụ HideMyAss

Tất cả các gói dịch vụ của HideMyAss đều cam kết hoàn tiền trong 30 ngày, không giới hạn lưu lương, băng thông và cho phép sử dụng cùng lúc 5 thiết bị.

Bạn có thể thanh toán thông qua Visa, MasterCard, Amex, UnionPay và Paypal

Tính năng và hệ thống bảo mật của HideMyAss

Thành thật mà nói nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ với chất lượng bảo mật tuyệt đối thì HideMyAss không phải là lựa chọn hàng đầu. Lỗi này không nằm ở hệ thống bảo mật mà phần lớn nguyên nhân nằm ở việc HideMyAss bị chi phối bởi luật pháp Anh – nơi đặt trụ sở của Công ty chủ quản – nói riêng và châu Âu nói chung. Điều này khiến thời gian kết nối, IP … của bạn có thể bị lưu giữ trong vòng 3 tháng, trong một số trường hợp đặc biệt liên quan đến an ninh mạng thì thời gian lưu giữ sẽ còn kéo dài hơn nữa, tuy nhiên họ không lưu giữ nội dung kết nối của bạn. Nhưng đây là những vấn đề liên quan đến tầm vĩ mô, nếu bạn chỉ là một công dân bình thường, tuân thủ pháp luật, không phải là kẻ phá hoại an ninh mạng hay chống phá hòa bình thế giới, … thì bạn cứ vô tư, thoải mái mà dùng HideMyAss, thông tin của bạn sẽ được giữ kín hoàn toàn, và cũng không có một tổ chức nào sờ gáy bạn.

Ngoài những điều trên thì HideMyAss thực sự là một dịch vụ VPN có chất lượng và bảo mật tuyệt vời. Các thiết bị của bạn sẽ được bảo đảm an toàn bằng OpenVPN (mã hóa 256bit), PPTP hoặc L2TP/Ipsec. Một lời khuyên chân thành cho bạn là cứ nên dùng giao thức OpenVPN theo mặc định, chỉ sử dụng L2TP/Ipsec khi thiết bị của bạn chỉ chơi với mỗi giao thức này và tránh càng xa càng tốt PPTP nếu có thể.

Nhiều người cho rằng kết nối VPN an toàn nhưng không hẳn là như vậy, một số trường hợp nhà cung cấp dịch vụ internet cho bạn hoàn toàn biết được bạn đang ngồi ở xó nào để truy cập mạng. Để kiểm tra HideMyAss có thực sự chống rò rĩ DNS hay không, chúng tôi đã thực hiện một vài bài test trên WebRTC leak test DNS leak test. Và kết quả đạt được như mong đợi: báo cáo rõ rĩ hoàn toàn sạch sẽ.

kiem-tra-ro-ri-hidemyass-DnS-leak-test

DNS Leaktest.

kiem-tra-ro-ri-hidemyass

WebRTC leak test.

Bên cạnh đó, HideMyAss cũng được thiết kế hết sức đơn giản, dễ sử dụng ngay cả đối với những người không rành về kĩ thuật. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, lấy file cài đặt và mã xác thực. Sau đó bạn đăng nhập bằng thông tin xác thực quyền truy cập của bạn và nhấp chuột để kết nối. HideMyAss hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để bạn lựa chọn.

Hệ thống máy chủ

HideMyAss có hệ thống máy chủ hùng hậu không thua kém bất cứ nhà cung cấp VPN lớn nào trên thế giới. Họ có hơn 880 máy chủ đặt tại 280 điểm, phủ rộng hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới, ngay cả ở những điểm xa xôi như Greenland, châu Phi, Trung Đông và một số quần đảo nhỏ ở Thái Bình Dương, chắc Nam Cực là nơi duy nhất HideMyAss không đặt máy chủ. Tại Việt Nam, họ có 2 máy chủ đặt tại TP.Hồ Chí Minh. Có thể nói ngay cả những ông lớn như ExpressVPN cũng phải thua xa độ phủ sóng servers của HideMyASS. Với hệ thống máy chủ đồ sộ và vươn khắp thế giời, HideMyAss tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho người dùng trong việc hoán đổi máy chủ ở bất cứ đâu mình muốn.

he-thong-may-chu-HideMyAss

Hệ thống máy chủ HideMyAss

Tốc độ của HideMyAss

HideMyAss mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, hoạt động khá tốt, ổn định và kết nối cực nhanh nhờ vào hệ thống máy chủ đông đảo và rộng khắp của mình.

HideMyAss hầu như không bị giới hạn trên bất cứ phương tiện nào, cân được tất cả các nền tảng, từ máy chơi game cầm tay, điện thoại di động, laptop cho đến máy tính bảng. Bạn có thể stream video tốc độ cao, dễ dàng tránh được hacker, vượt tường lửa, truy cập vào các website có hệ thống chống chặn. Để làm được những điều này, việc của bạn chỉ là tải chương trình về, chọn vị trí và giao thức để mã hóa các hoạt động trực tuyến của mình, chỉ đơn giản như thế thôi.

hidemyass-giao-dien

Giao diện HideMyAss

Một ưu điểm phải kể đến của HideMyAss là nó cho phép bạn upload, download cũng như chia sẻ những dữ liệu có dung lượng lớn một cách nhanh chóng và bảo mật thông qua đường hầm VPN và các giao thức bảo mật của hệ thống.

Hỗ trợ khách hàng của HideMyAss

Như những nhà cung cấp dịch vụ VPN khác, HideMyAss trang bị một hệ thống những câu trả lời sẵn có cho các tình huống thường gặp, bạn có thể tìm thấy giải đáp thắc mắc của mình nhờ vào công cụ tìm kiếm tại mục Help ngay trong trang chủ của HideMyAss.

Trong trường hợp cần sự giúp đỡ trực tiếp từ đội ngũ hỗ trợ của HideMyAss bạn có thể liên hệ với họ thông qua tính năng Livechat trong giờ làm việc, hoặc gửi các câu hỏi trực tiếp thông qua phần “Submit a question”.  Tại một số khu vực còn được hỗ trợ qua điện thoại.

danh-gia-chung-hidemyass

Đánh giá chung

TechVui
Logo
Shopping cart