Tải Facebook Lite Mod Apk – Bản rút gọn chạy nhanh, nhẹ, tiết kiệm data

facebook lite

Facebook Lite là một ứng dụng mạng xã hội có những tính năng hoàn toàn giống như Facebook. Nhưng điểm khác biệt là nó có dung lượng thấp hơn. Do đó, ứng dụng này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Xem thêm: Tải Instagram Lite Mod Apk

Tải Facebook Lite Mod Apk – Khám phá ứng dụng mạng xã hội được ưa chuông nhất hiện nay

Facebook Lite là ứng dụng hoạt động được trên tất cả các nền tảng hệ điều hành. Được thiết kế đặc biệt cho cả điện thoại có cấu hình kém, người dùng vẫn sử dụng Facebook Lite cực kì mượt mà. Thậm chí khi bạn đang sử dụng 2G, bạn vẫn có thể xài Facebook Lite để xem video. Hãy cùng khám phá một số tính năng ưu tú của Facebook Lite dưới đây nhé!
Ít chiếm dung lượng

Trong khi Facebook chiếm khoảng 57MB, Facebook Lite chỉ chiếm khoảng 1,59MB. Do đó đối với ai dùng điện thoại đời cũ hoặc có dung lượng hay cấu hình thấp thì Facebook Lite chắc chắn là lựa chọn tối ưu. Nhờ đó, người dùng sử dụng Facebook Lite vẫn có trải nghiệm tuyệt vời. Tuy không tốn nhiều bộ nhớ nhưng Facebook Lite vẫn mang lại các tính năng tuyệt vời không khác gì Facebook. Nếu bạn đang sử dụng 2 nick facebook thì tải Facebook Lite về máy là lựa chọn sáng suốt đấy.

facebook lite apk

Facebook lite chạy nhanh hơn khi mạng bị chậm. Chiếm ít dung lượng bộ nhớ điện thoại

Tải xuống facebook lite

Có khả năng hoạt động tốt khi kết nối mạng không ổn định

Vì App nhắn tin này ít tốn tài nguyên của thiết bị. Cho nên khi bạn sử dụng sẽ cảm nhận được sự trơn tru và mượt mà mà ứng dụng này đem lại. Nếu bạn đang ở vùng núi và kết nối Internet của bạn đang gặp vấn đề, bạn vẫn có thể sử dụng Facebook Lite để truy cập mạng xã hội.

Thay vì tải hình ảnh, video có nét cao hay những video có tính năng tự động phát như ở Facebook, Facebook Lite sẽ làm điều ngược lại. Facebook Lite vẫn hoạt động mạnh mẽ trên những chiếc điện thoại thông mình khi kết nối 3G, 4G chậm hoặc yếu.
Nhắn tin tích hợp

Thông thường, khi sử dụng Facebook, người dùng phải tải riêng về máy một ứng dụng nhắn tin đó là Messenger. Tuy nhiên, ở Facebook Lite, phần nhắn tin đã được tích hợp ngay trên ứng dụng.

Người dùng thoải mái trả lời hay gửi tin nhắn cho bạn bè, người thân một cách rất tiện dụng. Bạn không cần phải tốn thêm dung lượng để tải riêng ứng dụng nhắn tin về máy. Nhờ đó bạn đã tiết kiệm được bộ nhớ lưu trữ cho điện thoại của mình.

Không tự động phát video và xem video với mạng 2G

Nếu Facebook tự động phát video liên tiếp thì Facebook Lite lại không làm như vậy. Cách này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều dữ liệu. Quá trình tiêu thụ dữ liệu ít hơn, phù hợp với những loại điện thoại không có quá nhiều bộ nhớ. Ngoài ra, Facebook Lite cũng không tải trước hình ảnh. Người dùng có thể phải đợi lâu thêm vài giây để chờ Facebook Lite tải hình. Tuy nhiên, đây cũng là một cách thiết kế của Facebook Lite nhằm tiết kiệm dữ liệu cho người dùng. Đặc biệt, người dùng vẫn truy cập Facebook Lite được khi họ đang xài mạng 2G. Tính năng này quá tiện dụng phải không!

Tất cả các thông báo cùng hiển thị trên ứng dụng

Đối với Facebook Lite, tất cả thông báo về tin nhắn mới hay các bình luận đều được ứng dụng báo hiệu. Người dùng có thể làm mọi thứ như đang xài Facebook. Ví dụ như bày tỏ cảm xúc về bài viết và bình luận bạn bè, nhận xét bài đăng của một ai đó,… Mọi thứ diễn ra như bạn đang dùng Facebook bình thường. Không có một hạn chế nào ở Facebook Lite khiến bạn khó chịu cả.

Hệ thống nhãn dán đa dạng

Facebook Lite cũng hỗ trợ một thư viện nhãn dán khổng lồ, file GIF,… Người dùng tự do chọn lựa để bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin với mọi người hay bình luận một bài viết trên Newsfeed. Sự phong phú và đa dạng của nhãn dán cũng là một cách Facebook Lite giúp người dùng thể hiện cảm xúc của họ trên mạng xã hội.

Quyền riêng tư được bảo mật

Ứng dụng này vẫn có mục xác minh cài đặt riêng tư của người dùng. Khi bạn mới bắt đầu xài Facebook Lite, hãy thao tác bảo mật bằng cách hạn chế thiết bị truy cập. Nếu có một thiết bị lạ đăng nhập vào tài khoản của bạn, Facebook Lite sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn biết. Từ đó, bạn sẽ kiểm soát được sự an toàn về tài khoản của mình.

Ngoài ra, người dùng có thể tắt và ẩn nick facebook của mình trên Facebook Lite. Mặc dù người dùng đã tắt hoạt động nhưng họ vẫn có thể quan sát được bạn bè nào đang hoạt động. Không giống như Facebook, khi tắt hoạt động là bạn cũng sẽ không nhìn thấy được ai đang hoạt động nữa.

Giao diện gọn gàng, khoa học

Facebook Lite được thiết kế khá tinh gọn so với Facebook. Tuy nhiên mọi tính năng của nó vẫn được phát huy ở mức tối đa. Người dùng vẫn có thể sử dụng các tab cơ bản bao gồm thông báo, tùy chọn, newsfeed, yêu cầu kết bạn mới,… Các tính năng vẫn hoạt động cực kì ổn định nhằm phục vụ người dùng trong việc giải trí. Giao diện đơn giản, dễ hiểu, thích hợp cho mọi người dùng. Đó là lí do mà Facebook Lite đã nhận được lượt tải cực khủng trên toàn thế giới. Hãy tải Facebook Lite về máy của bạn và từ từ trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này nhé!

TechVui
Logo
Shopping cart