28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Tải hack game dragon city trên điện thoại

Dragon city đã trở thành tựa game thành công nhất của nhà phát hành Social Point. Trong suốt thời gian qua, game cập nhật liên tục và nâng cấp nhiều tính năng mới để tạo sự trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Bài viết này hướng dẫn bạn tải hack game dragon city trên điện thoại vô cùng thú vị.

Xem thêm: Tải hack game Hungry Shark

Giới thiệu sơ lược về game dragon city

Dragon City là một loại trò chơi thành phố Rồng được mô phỏng lại với thiết kế cực hấp dẫn và ấn tượng. Bước vào trò chơi, bạn sẽ nhận nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện những chú Rồng của bạn. Ngoài ra, với hệ thống tính năng mới được cập nhật liên tục các bạn sẽ có một sự trải nghiệm tuyệt vời và thú vị khi tham gia game

Hướng dẫn cách tải hack game Dragon City trên điện thoại

Cài đặt file APK MOD của Dragon City vô cùng đơn giản, các bạn cần tiến hành cài đặt bản MOD theo các bước như sau:

  • Bước 1: Tải bản apk mod Dragon city , sau đó bạn vào thư mục để lưu file tải xuống rồi nhấn mở file lên.
  • Bước 2: Các bạn chọn Tiếp theo.
  • Bước 3: Sau đó bạn nhấn chọn cài đặt để thiết lập game.
  • Bước 4: Chờ game cài đặt, sau khi đã hoàn thành các bạn nhấn chọn Xong để thoát giao diện cài đặt.
  • Bước 5: Sau đó bạn ra ngoài màn hình chính của điện thoại rồi tìm đến ứng dụng DragonCity đã cài đặt thành công để mở.
  • Bước 6: Tạo giao diện chính của game các bạn sẽ thấy vàng, kim cương và thức ăn được MOD full để bạn sử dụng.
  • Bước 7: Bạn có thể sử hữu vàng, kim cương để mua đồ, thức ăn để nuôi rồng, mua rồng, hoặc nâng cấp rồng, nâng cấp các căn nhà… cho game của mình.

Trải nghiệm tuyệt vời khi tải hack game Dragon City – Game mô phỏng thành phố rồng

Khi bước vào thành phố Rồng, nhiệm vụ của bạn chính là phát triển và xây dựng hòn đảo rồng của mình. Bạn có thể trang trí hòn đảo tùy ý, phá huỷ các viên đá hoặc cây cối nhằm mở rộng diện tích.

game Dragon City thành phố rồng
Trải nghiệm tuyệt vời khi tải hack game Dragon City – Game mô phỏng thành phố rồng

Trong bản dragon city sẽ có 15 nguyên tố chia thành nhiều loại Rồng khác nhau như: điện, băng, nước, đất, lửa,lá, gió, bóng tối, thuần khiến, cổ đại, huyền thoại, chiến binh, ánh sáng, ma thuật, kim loại. Mỗi loại Rồng sẽ có một môi trường sống khác nhau, bạn nên tạo nên môi trường sống thoải mái thuận lợi nhất để chú rồng của bạn phát triển mạnh mẽ.

Kết hợp với những chú rồng để tạo ra loài quý hiếm

Trong Dragon City, bạn có thể kết hợp 2 loại rồng khác nhau để tạo ra những con rồng mới quý hiếm. Nó là cách để bạn sở hữu những chú rồng đặc biệt với nhiều kỹ năng cho bản thân. Sau đó bạn sẽ phải huấn luyện chú rồng để tham gia vào đấu trường.

Bộ sưu tập rồng với hơn 500 loài

Hiện nay, game Dragon Book đã xuất hiện hơn 500 loại rồng khác nhau. Con số này không phải là con số mặc định mà nhà phát hành cập nhật liên tục hàng tuần nên khiến số lượng của chúng tăng lên.

Nhân giống rồng

Mỗi loại rồng sẽ có nhiều quy trình tiến hoá khác nhau. Khi bạn nuôi đến cấp độ yêu cầu, chúng sẽ tự tiến hoá và tăng cường các chỉ số kỹ năng đặc biệt. Tham gia chiến đấu để thu thập kim cương, vàng để mở thêm nhiều chú rồng dành cho bộ sưu tập của riêng mình nhé!

Đấu trường PvP cho những chú rồng mạnh

Bạn có thể tham gia đấu trường pvp khi đã hoàn thành cấp độ yêu cầu. Tại đó, bạn sẽ mang những chú rồng trong Dragon City trong đội mình đi chiến đấu với những chú rồng khác. Bạn cần luyện để sở hữu chú rồng đầy đủ kĩ thuật và tính năng, sở hữu sức mạnh được tối ưu hơn. Khi rồng của bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Tổng kết.

Game dragon city sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn dùng file MOD tiền, thức ăn vô hạn và kim cương được sử dụng thoải mái. Thông qua đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trong game và trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng bài viết mà mình chia sẻ cho bạn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn. Chúc bạn thực hiện cách tải Dragon City MOD Hack APK thành công trên điện thoại của mình nhé! Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here