17 C
Hanoi
Thứ Bảy, 2 Tháng Ba, 2024

Office 2019 – Có gì mới trong Office 2019?

Microsoft Office 2019 là bộ ứng dụng văn phòng xuất sắc mà bạn có thể tăng năng suất của mình bằng các ứng dụng Word, Excel hoặc PowerPoint

Microsoft Office đã trở thành bộ phần mềm văn phòng tham khảo ở nơi làm việc cũng như ở nhà, tập trung vào việc tăng năng suất. Nó đã biết cách phát triển theo thời gian, thêm các chức năng mới và cập nhật những chức năng đã có. Office 2019 , được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2018, là giải pháp hiện tại được Microsoft đề xuất cho những người dùng không muốn di chuyển tất cả dữ liệu của họ lên đám mây thông qua Office 365, chỉ tương thích với Windows 10.

Các công cụ có trong bộ office

Chúng ta đang nói về một bộ công cụ hoàn chỉnh nhờ đó chúng ta có thể thực hiện bất kỳ tác vụ văn phòng nào mà chúng ta có thể cần. Phần mềm chính của nó là như sau:

 • Word : Một trình xử lý văn bản mà bạn có thể truy cập tài liệu, thêm văn bản hoặc hình ảnh, nghiên cứu về bất kỳ chủ đề nào, tạo bản trình bày, theo dõi và xem lại các thay đổi cũng như làm việc cùng nhau theo nhóm.
 • Excel – Công cụ tạo bảng tính. Nó cho phép bạn dễ dàng làm việc với các con số, thu được biểu đồ dựa trên dữ liệu, xác định các mẫu hoặc xu hướng trong dữ liệu hoặc mã màu.
 • PowerPoint : công cụ để tạo bản trình bày bằng văn bản, hình ảnh và video mà bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, hoạt ảnh và chuyển động, từ đầu hoặc sử dụng các mẫu.
 • Visio – Một phần mềm vẽ véc tơ giúp truyền đạt thông tin phức tạp một cách trực quan từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau bằng cách tạo lưu đồ, sơ đồ quy trình, sơ đồ tổ chức, sơ đồ tầng, v.v.
 • Dự án : Tập trung vào quản lý dự án. Nó cho phép bạn tạo kế hoạch dự án, thành lập nhóm và chỉ định tài nguyên, đo lường tiến độ hoặc quản lý ngân sách được phân bổ cho từng kế hoạch.
 • Outlook : ứng dụng email với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý hộp thư, máy chủ và danh bạ.
 • Access : là công cụ quản trị cơ sở dữ liệu. Với nó, bạn có thể tạo cơ sở dữ liệu mà không cần viết mã. Nó bao gồm các mẫu, khả năng tạo biểu mẫu ngay lập tức, tất cả các công thức có thể có và các loại trợ lý để tăng năng suất.

Có gì mới trong Office 2019?

Microsoft năm này qua năm khác tiếp tục đổi mới. Trong phiên bản 2019, Office bổ sung các cải tiến khác nhau như công cụ viết tay và các tính năng dễ dàng. Những cái được liệt kê dưới đây là những cái chính nhưng còn nhiều cái nữa:

 • Tác động trực quan đã thêm đạt được với khả năng thêm hình ảnh SVG vào tài liệu, bảng tính và bản trình bày.
 • Cho phép bạn thêm mực trong Excel, Word, Visio và PowerPoint.
  Thêm Microsoft Translator để dịch các từ, cụm từ và các lựa chọn văn bản khác.
 • Các phương trình toán học có thể được tạo bằng cú pháp LaTeX trong Word.
 • Công cụ Biến đổi mới cho phép bạn tạo hoạt ảnh linh hoạt, hiệu ứng chuyển tiếp và chuyển động của các đối tượng trên các trang chiếu PowerPoint.
 • Bạn có thể sử dụng Surface Pen hoặc một bút khác có nút Bluetooth để xoay các trang trình bày.
 • Các hàm được thêm vào Excel như UNIRCADENAS, CONCAT, IF.SET.
 • Access thêm 11 loại biểu đồ mới và kiểu dữ liệu Số Lớn giúp tính toán các số lớn một cách hiệu quả.
 • Trong Visio, các mẫu Sơ đồ tổ chức, Động não và SDL có sơ đồ khởi động mới để truy cập và sử dụng nhanh hơn.

Yêu cầu và thông tin bổ sung:

Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Windows 10.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây