Toomics Mod – ứng dụng đọc truyện tranh online không giới hạn

Toomics Mod APK

Toomics là một công cụ rất hữu ích, giúp người dùng có được những phút giây giải trí với thế giới truyện tranh online. Nếu là một con nghiện phong cách truyện Nhật thì chắc chắn đã có ít nhất một lần trong đời bạn nghe tới cái tên ứng dụng này. Với app, bạn được đắm mình trong thế giới truyện ở đủ mọi nội dung và chủ đề. Ngoài ra, nhiều tính năng hiện đại được tích hợp vào đã giúp app trở nên dễ dùng hơn. Để hiểu rõ thêm chi tiết về những công dụng mà Toomics mang lại, mời bạn đón đọc bài viết dưới đây.

Xem thêm: MangaToon Mod Apk – Tải về ứng dụng đọc truyện tranh Hàn Quốc

Tải Toomics Mod Apk – Khám phá ứng dụng đọc truyện tranh online không giới hạn

Toomics – nơi hội tụ truyện tranh và là thiên đường để các tác giả đưa những đầu sách của mình đến gần hơn với công chúng. Ngoài ra, sự đầu tư trong việc phát triển ứng dụng cũng là điều khiến ai cũng thán phục. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật nhất khi nhắc đến ứng dụng.

Toomics comic

Tải xuống toomics

Các tác phẩm truyện được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau

Điều tuyệt vời nhất khi nhắc đến Toomics là vô số tựa truyện hay được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Các nội dung và thể loại truyện trải dài từ kinh dị tới hài hước, ngôn tình… Số lượng truyện trong ứng dụng phải lên tới hàng trăm ngàn, chúng đều được chọn lọc từ những tác giả danh tiếng. Bạn có thể tìm hết tất cả những bộ truyện tranh mang phong cách Nhật ở đây. Và đương nhiên, khi nhắc đến truyện tranh thì những tác phẩm đến từ Hàn Quốc cũng không thể thiếu được.

Các đầu sách được phân chia theo thể loại, tốc độ cập nhật chương mới cực nhanh

Việc sở hữu quá nhiều truyện tranh khiến người đọc dễ hoang mang khi muốn tìm một bộ truyện đúng sở thích. Tuy nhiên, Toomics rất biết cách sắp xếp các đầu sách theo chủ đề để user tự do lựa chọn truyện theo style riêng. Bên cạnh đó, app này cũng cập nhật rất nhanh các chương mới ra của truyện. Những chương mới này đều bám sát lịch ra truyện của tác giả, đảm bảo cho người dùng được xem chương truyện yêu thích một cách sớm nhất.
Hỗ trợ tạo danh sách bộ truyện yêu thích.

Để trải nghiệm đọc truyện của người dùng được tốt nhất, Toomics hỗ trợ tạo một danh sách truyện yêu thích ngay trong hồ sơ cá nhân. Tại đây bạn được quyền thêm truyện vào danh sách hoặc xóa bỏ những bộ truyện không còn đọc nữa. Ngoài ra, hệ thống quản lý của app còn có khả năng phân tích thói quen đọc và đưa ra đề xuất những bộ truyện bạn nên thử.

Hệ thống thông báo khi có chương mới

Tại Toomics, nếu bạn cấp quyền thông báo cho ứng dụng thì khi bộ truyện bạn quan tâm ra chương mới, nó sẽ gửi thông báo đến bạn. Tính năng này thật sự rất cần thiết với những mọt sách đang ngày đêm ngóng trông bộ truyện mới nhất. Ngược lại, trong trường hợp bạn thấy phiền thì cũng có thể tắt thông báo đi một cách dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng trên khắp thế giới

Tuy cung cấp chủ yếu truyện tranh Châu Á, song Toomics cung cấp nhiều định dạng ngôn ngữ cho người dùng ở khắp thế giới. App có tiếng Anh, Pháp, Ý…để mọi người dễ tiếp cận với tác phẩm hơn. Nhưng đa số mọi người đều sẽ chọn tiếng Anh để dễ dùng hơn.
Công cụ tìm kiếm và đánh dấu truyện.

Thanh search hỗ trợ tìm truyện trên Toomics rất nhanh nhạy và cho kết quả chính xác cao. Chỉ cần nhập tên truyện hoặc tên tác giả là app sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt tác phẩm. Tác phẩm đầu tiên thường là truyện bạn tìm, xuống dưới là những truyện có tên hoặc tác giả khá giống với những gì bạn tìm kiếm. Bên cạnh đó, app sở hữu chức năng tự động đánh dấu sách. Khi bạn đọc dở và thoát ra thì lần sau quay lại, bộ truyện vẫn được lật tới đúng trang mà bạn thoát.

Tải truyện về đọc khi không có Internet

Toomics là app đọc truyện online, tuy nhiên bạn vẫn có thể tải truyện về đọc ngoại tuyến nếu thích. Đây là tính năng rất cần thiết với những ai có kết nối Internet không ổn định mà vẫn muốn đọc truyện trơn tru, không trở ngại. Nhìn chung, khi có mạng thì truyện sẽ được tải xuống khá nhanh với chất lượng y bản online.

Phân lọc người dùng theo nhóm tuổi

Với những trường hợp sử dụng tài khoản app để đọc truyện theo gia đình, việc lọc ra những truyện phù hợp với trẻ em là rất quan trọng. Bởi nếu không cẩn thận, con bạn sẽ dễ bị cuốn theo những bộ truyện sở hữu nội dung bạo lực. Tuy nhiên, với tính năng lọc người dùng theo nhóm tuổi, Toomics đảm bảo sẽ chọn lựa kỹ càng những tác phẩm với nội dung lành mạnh để đề xuất xem.

Giao diện cực kỳ thân thiện và dễ dùng

Về phía giao diện, Toomics rất đầu tư cho những trải nghiệm của người dùng. Do đó, mọi đầu mục liên quan đến lịch sử xem, danh sách yêu thích…đều được ưu tiên ở những vị trí dễ nhìn. Ngày khi bấm vào app, bạn có thể ngay lập tức xem tiếp bộ truyện dang dở hoặc lục lại bộ truyện yêu thích.

Bên cạnh đó, Toomics rất biết cách tối giản những nút bấm không cần thiết bằng cách gom những tính năng liên quan vào một mục. Đến khi nhìn vào, giao diện đơn giản của app sẽ không khiến người dùng phải hoang mang khi tìm truyện.

TechVui
Logo
Shopping cart