28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Top 4 App chỉnh ảnh đẹp miễn phí hot nhất 2022

Nếu bạn là một người yêu thích chụp ảnh, muốn có những bức ảnh nghệ thuật hay đơn giản là một người thích chụp ảnh tự sướng và ghi lại nhiều khoảnh khắc của cuộc sống, ứng dụng chỉnh sửa ảnh là tất cả những gì bạn cần. Bạn không cần một chiếc máy ảnh đắt tiền hay những ứng dụng máy tính rườm rà. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ top app chỉnh ảnh đẹp miễn phí hot nhất 2022.

App chỉnh ảnh đẹp Lightroom CC

App Lightroom là một phần mềm về chỉnh sửa hình ảnh chế độ cao. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các hiệu ứng về màu sắc, cũng như nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong việc tạo bộ sưu tập. Bạn có thể tải và sử dụng app này trên Android.

Bộ lọc màu của App Lightroom CC
Bộ lọc màu của App Lightroom CC

Một số chức năng cơ bản của app Lightroom là:

  • Có hơn 500 màu ảnh cao cấp, đa dạng về chủ đề cho bạn lựa chọn.
  • App có lớp phủ ảnh nghệ thuật, độc đáo giúp tạo bầu không khí cho bức ảnh.
  • Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất bao gồm tùy chỉnh về độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa, độ phai màu, màu sắc,…
  • App giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp.
  • Điều chỉnh hình dạng như: xoay, lật,…hình ảnh.

Tải xuống Lightroom

App chỉnh ảnh Prisma

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao bởi sử dụng AI trí tuệ nhân tạo để áp dụng các hiệu ứng cao cấp và biến đổi hình ảnh. Ứng dụng Prisma được tạo bởi Alexey Moiseenkov, Oleg Poyaganov, được xuất bản vào năm 2016. Đây là công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa mô phỏng các họa sĩ vĩ đại như Picasso và Matisse, cũng như phim hoạt hình. Ứng dụng cho phép bạn vẽ miễn phí, chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng biến những bức ảnh trên điện thoại của mình thành tác phẩm nghệ thuật sống động như tranh vẽ.

Prisma Effect
Giao diện của App chỉnh ảnh đẹp Prisma Effect

Tải Prisma Effect

App chỉnh ảnh đẹp Snapseed

App Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất mà bạn có thể đã nghe nói đến. Với thao tác đơn giản và dễ sử dụng nhờ các chức năng công cụ được trình bày đẹp mắt. Bạn sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa tông màu cho khuôn mặt: răng, tóc, màu da,…Bạn có thể thêm chữ và khung để bức ảnh thêm đặc sắc.

Ứng dụng được trang bị 19 công cụ chỉnh sửa ảnh. Một số đó là: đường cong, cvo dãn, chi tiết, v.v.. Do đó, bạn có thể thỏa sức sáng tạo để làm cho bức ảnh của mình đẹp và chuyên nghiệp hơn. App cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh bằng biểu đồ nhằm tạo ra nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau. Điều chỉnh hình ảnh: Công cụ này giúp làm cho ảnh của bạn sáng hơn và có màu sắc nét hơn. Ảnh của bạn nhìn chung công cụ dùng để chụp phong cảnh, thành phố, dựng màu,… nên bạn có thể tùy chỉnh ảnh theo ý thích, chỉnh sửa theo cách của mình hoặc theo định dạng có sẵn trong ứng dụng.

Tải Snapseed

App chỉnh ảnh đẹp Polarr

Ứng dụng Polarr kết hợp công nghệ AI và nhận dạng khuôn mặt để phân chia đối tượng con người trong ảnh và giúp bạn chia nhỏ các chi tiết để chỉnh sửa từng phần dễ dàng hơn. Gói cài đặt sẵn cũng rất linh hoạt. Nó đi kèm với các công cụ hiệu ứng khác, lớp phủ màu, điều chỉnh ánh sáng, đường viền, đường cong, họa tiết, v.v. để bạn có thể tùy chỉnh ảnh của mình.

app chỉnh ảnh Polarr
Giao diện app chỉnh ảnh đẹp Polarr

Khám phá hàng triệu giao diện trên App Polarr được tạo bởi các nhà phát triển Polarr trên khắp thế giới hoặc tạo giao diện của riêng bạn. Polarr Style không chỉ là một bộ lọc mà còn là nơi chia sẻ ảnh với bạn bè . Ngoài việc chỉnh sửa màu sắc, bạn có thể chèn lớp phủ của riêng mình, tùy chỉnh khuôn mặt hoặc sửa đổi các đối tượng cụ thể bằng AI theo phong cách Polarr của bạn. Các kiểu Polarr cũng có thể được áp dụng cho video Polarr 24FPS. Với Polarr Styles, việc chia sẻ gu thẩm mỹ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Tải Polarr

Tổng kết

Hiện nay, việc chỉnh sửa ảnh đẹp là một nhu cầu thiết yếu của những người yêu thích cái đẹp. Bài viết trên đã đưa ra top App chỉnh ảnh đẹp miễn phí hot nhất 2022 mà bạn nên tham khảo. Để có trải nghiệm thực tế, đánh giá khách quan hơn thì bạn nên tải app về thử nghiệm nhé!

- Advertisement -spot_img
avatar user 74 1623135492
Javis Vu
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here