Trình duyệt Omnilogin là gì? Hướng dẫn thêm Proxy vào Omnilogin

Trình duyệt Omnilogin là gì?

Bạn đang làm MMO, hay bạn đang cần phải quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Hãy tham khảo ngay các trình duyệt chống phát hiện tốt nhất hiện nay, ví dụ như Omnilogin. Vậy, trình duyệt Omnilogin là gì? Tại sao cần thêm Proxy vào Omnilogin, cách thêm Proxy vào Omnilogin như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trình duyệt Omnilogin là gì?

Trình duyệt Omnilogin là gì?

Trình duyệt Omnilogin là gì?

Trình duyệt Omnilogin là một trong những trình duyệt chống phát hiện tốt nhất hiện nay. Được xây dựng trên Chrome, tăng cường quyền riêng tư và trao quyền cho người dùng quản lý dấu vân tay của trình duyệt. Không giống như Chrome, Omnilogin không gửi dữ liệu người dùng tới Google.

Omnilogin là một phần mềm tiện ích độc đáo giúp tạo, quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau chỉ bằng một thiết bị máy tính duy nhất. Người dùng sẽ không cần phải mất công đăng nhập, đăng xuất và chuyển đổi giữa các tài khoản trên từng trình duyệt hay thiết bị khác nhau. Omni login sẽ tự động quản lý, đồng bộ hóa tất cả các tài khoản của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Mỗi tài khoản trong Omnilogin sẽ có một hồ sơ riêng biệt. Bao gồm quốc gia, mạng, thông tin thiết bị, cookie, proxy, dấu vân tay, dấu vân tay trình duyệt, đại diện người dùng, ngôn ngữ, độ phân giải màn hình,… và nhiều hơn thế nữa. Sự tách biệt này giúp bạn duy trì tính riêng tư, an toàn và bảo mật cho mỗi tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Proxy cho trình duyệt

Tính năng của trình duyệt Omnilogin là gì?

Omnilogin là phần mềm đa nền tảng có nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Omnilogin.

Đồng bộ thao tác

Omnilogin cho phép người dùng mở nhiều hồ sơ trên cùng một máy tính và thực hiện đồng bộ hành động. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác trên một hồ sơ, các hồ sơ còn lại sẽ tự động sao chép thao tác đó. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tăng hiệu quả trong việc kiếm tiền online.

Dấu vân tay kỹ thuật số

Dấu vân tay trình duyệt gia tăng mức độ bảo mật

Dấu vân tay trình duyệt gia tăng mức độ bảo mật

Dấu vân tay kỹ thuật số là công nghệ chống phát hiện tiên phong làm giảm đáng kể nguy cơ bị phát hiện và cấm tài khoản.

Hỗ trợ đa nền tảng

Omnilogin hỗ trợ quản lý hàng ngàn tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Người dùng dễ dàng quản lý các tài khoản trên các mạng xã hội, trang web đăng tin, các dịch vụ trực tuyến khác chỉ với một máy tính duy nhất.

Tính năng hỗ trợ

Omnilogin cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ như quản lý cookie, proxy, đại diện người dùng, ngôn ngữ,… Giúp tăng tính bảo mật và đa dạng hóa thông tin đăng nhập của các tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau.

Tiết kiệm tài nguyên

Với Omnilogin ta không cần phải sử dụng nhiều máy ảo hoặc máy chủ khác nhau để quản lý hàng ngàn tài khoản. Chỉ cần một máy tính duy nhất, bạn có thể quản lý toàn bộ các tài khoản của mình. Vậy nên, giúp tiết kiệm tài nguyên và đơn giản hóa quá trình quản lý tài khoản trực tuyến.

Khi nào nên sử dụng Omnilogin

Để trả lời cho câu hỏi khi nào nên sử dụng Omnilogin hay công việc gì thì nên sử dụng Omnilogin là khá khó để chỉ ra chi tiết. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu một các đơn giản là khi bạn muốn duyệt web an toàn, tạo tài khoản, quản lý nhiều tài khoản,… thì bạn có thể sử dụng đến trình duyệt này. Các công việc nên sử dụng trình duyệt chống phát Omnilogin như:

Tiếp thị liên kết

Chạy không giới hạn tài khoản quảng cáo để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn. Vượt qua các hạn chế và giảm thiểu rủi ro bị phát hiện và chặn tài khoản.

Tạo và quản lý tài khoản

Quản lý nhiều tài khoản riêng biệt từ bất kỳ vị trí hay nền tảng mạng xã hội nào.

Thương mại điện tử

Dễ dàng mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử hay dropshipping. Nâng cao hiệu quả hoạt động, tăng doanh số bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.

Duyệt Web an toàn, vượt qua rào cản địa lý

Bằng cách tạo ra nhiều hồ sơ trình duyệt mới và thêm Proxy, bạn có những trình duyệt riêng biệt. Từ đó duyệt web an toàn, chống phát hiện. Đồng thời, vượt qua những rào cản về địa lý, giúp bạn thực hiện được nhiều công việc hơn.
Ngoài ra, còn rất nhiều công việc khác có thể sử dụng Omnilogin bạn có thể tham khảo thêm.

Tại sao cần thêm Proxy vào Omnilogin

Omnilogin cho phép người dùng thêm Proxy để sử dụng. Trình duyệt Omnilogin là trình duyệt chống phát hiện, mức bảo mật cao nhất có thể đạt được là ta thêm proxy trong Omnilogin. Người dùng có thể mua proxy Việt Nam hoặc Proxy có vị trí IP từ các quốc gia trên thế giới.

Việc thêm Proxy trên Omnilogin đảm bảo bạn có thể kiểm soát được IP mong muốn. Đảm bảo tính riêng tư và tránh bị chặn hay khóa IP từ các trang web. Thêm Proxy với địa chỉ IP theo vị trí, quốc gia theo nhu cầu công việc. Hơn thế nữa sự kết hợp giữa Proxy và Omnilogin giúp ẩn danh tốt hơn, an toàn và bảo mật hơn.

Hướng dẫn thêm Proxy vào Omnilogin

Bước 1: Mua Proxy

Tham khảo một số gói Proxy tại Enode

Tham khảo một số gói Proxy tại Enode

Bạn cần chuẩn bị sẵn Proxy để sử dụng. Nếu chưa có Proxy bạn có thể tham khảo mua proxy tại Website ENODE.VN. Enode là một trong những nhà cung cấp Proxy chính hãng tốt nhất hiện nay. Tất cả Proxy tại ENODE đều là IP Private, IP sạch không blacklist, đa quốc gia, đa dạng loại Proxy,… Phù hợp cho bạn tạo tài khoản, nuôi tài khoản, làm MMO,…

Bước 2: Thêm Proxy vào Omnilogin

Đăng nhập vào Omnilogin, trên giao diện Omnilogin, chọn “Tạo Profile” để tạo hồ sơ mới.

Tại trường Thêm ta tiến hành tạo Profile và thêm Proxy.

Thêm Proxy vào Omnilogin

Thêm Proxy vào Omnilogin

  1. Đặt tên cho Profile để dễ dàng quản lý. Profile này mình nuôi Zalo nên mình sẽ để tên là “Zalo1”.
  2. Tại mục Proxy chọn “Custom”.
  3. Loại Proxy chọn “HTTP”. (Vì Proxy mình chuẩn bị là Proxy cổng HTTP, nếu bạn dùng loại khác có thể chọn cổng tương ứng).
  4. Thêm IP
  5. Thêm Port
  6. Thêm Username.
  7. Thêm Password.
  8. Ấn vào “Kiểm tra mạng” để biết Proxy kết nối thành công không và biết được vị trí IP. Nếu Proxy hiện dòng màu xanh như hình Proxy có kết nối mạng. Nếu hiện thông báo đỏ hãy kiểm tra Proxy của bạn.
  9. Chọn “OK” để lưu hồ sơ mới với thông tin Proxy mới thêm.

Sau khi hoàn tất các bước trên, Proxy của bạn đã được thêm vào Omnilogin. Bạn có thể mở Profile mới thêm lên và sử dụng.

Trình duyệt Omnilogin là một trình duyệt an toàn, bảo mật và là công cụ đắc lực cho những ai cần quản lý nhiều tài khoản. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc tìm hiểu được thông tin trình duyệt Omnilogin là gì? Cách thêm Proxy vào các Profile trên Omnilogin. Chúc các bạn thành công!

TechVui
Logo
Shopping cart