33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Kiếm tiền với app Bigcoin trên điện thoại smartphone

Trong chuyên mục Kiếm tiền online ngày hôm nay, mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu 1 app kiếm tiền cực thú vị nhé! Nào, cùng bắt đầu thôi!

Đây là 1 app mới mà mình phát hiện ra và muốn chia sẻ cho các bạn: app Bigcoin. So với các app kiếm tiền khác thì kiếm tiền trên app Bigcoin có khó hay không? Đọc hết bài viết dưới đây và xem đánh giá của mình nhé!

App Bigcoin là gì?

Bigcoin là một ứng dụng đã xuất hiện trên Smartphone giúp bạn có thể kiếm tiền và đổi thẻ cào một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

logo ứng dụng bigcoin

Khi sử dụng app Bigcoin, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ mới từ ứng dụng mỗi ngày của Bigcoin. Ngoài ra, bạn còn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập của mình bằng cách quảng cáo app đến nhiều người để tăng thành viên trong app.

Vậy thì việc cài đặt app Bigcoin này ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cài đặt app Bigcoin trên điện thoại Smartphone

Ứng dụng Bigcoin hiện tại đã xuất hiện trên cả hai phần mềm di động là IOS và Android.

Bước 1: Tải ứng dụng: Nhập từ khóa Bigcoin trên App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng về điện thoại bạn nhé.

Link tải nhanh cho android: ==> Link

Link tải nhanh cho IOS: ==> Link

Đối với bài viết này, mình sẽ hướng dẫn trên phần mềm Android. Sau khi tìm thấy từ khóa, ấn vào cài đặt để có ứng dụng trong điện thoại.

tải app bigcoin

Bước 2: Đăng nhập tài khoản. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng thông tin đăng nhập từ facebook, do vậy, bạn có thể đăng nhập rất dễ dàng.

đăng nhập bigcoin

Bước 3: Xác minh tài khoản: Nhấp vào “ Kích hoạt tài khoản” và nhập số điện thoại của bạn.

kích hoạt tk bigcoin

Sau khi ấn “ Tiếp” hãy chờ đợi ứng dụng gửi mã vào điện thoại của bạn.

xác nhận mã Fb app bigcoin

Ấn “ Tiếp tục”, hệ thống sẽ báo cho bạn dòng “ Chúc mừng. Tài khoản của bạn đã được xác thực. Xin cảm ơn!”.

xác thực tk app bigcoin

Các cách kiếm tiền trên app Bigcoin

Đối với app Bigcoin, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều cách kiếm tiền khác nhau.

Cách 1: Cách kiếm tiền đơn giản nhất là giới thiệu mã đến bạn bè, người thân. Khi bạn giới thiệu ứng dụng cho ai đó sử dụng, lập tức số thưởng bạn nhân được lên đến 2000-5000 coins cho mỗi lần mời thành công.

nhận coin từ app bigcoin

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở app Bigcoin trong máy của mình lên và đăng nhập.

Bước 2: Ngay tại giao diện ở màn hình phần Menu trên cùng và chọn vào mục “Chia sẻ”.

chia sẻ link app bigcoin

Bước 3: Sao chép link chia sẻ và mang đi giới thiệu.

Bước 4: Nhận thưởng và đổi thưởng.

kiếm coin từ ứng dụng bigcoin

Lưu ý: Đối với người được mời cũng cần phải tuân thủ theo các yêu cầu chung mà app đưa ra, thì khi đó người mời mới được nhận tiền thưởng.

Cách 2: Tải ứng dụng

Người chơi sẽ thường xuyên được Bigcoin cung cấp những ứng dụng mà chúng ta có thể tải về và nhận thưởng ở phần “Cài ứng dụng” ngay tại giao diện đầu tiên.

tải ứng dụng bigcoin

Một ứng dụng bất kì cần cài đặt mà ứng dụng Bigcoin yêu cầu sẽ hiện lên hộp thông báo. Bạn đọc kỹ những yêu cầu và hướng dẫn cụ thể trong hộp thông báo đó, bạn chỉ cần  làm theo là đã có thể nhận thưởng từ ứng dụng.

Cách 3: Xem video, xem app nhận thưởng

Bigcoin ngoài việc cho phép tải ứng dụng để nhận thưởng, mỗi ngày còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều video quảng cáo để có thể xem và nhận thưởng, mỗi video sẽ được qui định một khoảng thời gian nhất định, bạn cần phải xem hết thì mới được Bigcoin trả thưởng.

nhận thưởng bigcoin

Tuy rằng số tiền bạn nhận được từ việc xem video không lớn tuy nhiên nếu chịu khó xem thì nó cũng rất đáng kể. Chỉ với việc xem video mỗi ngày mà cơ hội đổi thưởng thêm rất nhiều thì tội gì mà không thử phải không?

Cách 4: Mở app nhận thưởng

Mỗi ngày bạn sẽ vào mục ứng dụng đã tải về mở ứng dụng lên và quay về ứng dụng Bigcoin nhấn vào nút nhận thưởng là có thể nhận tiền thưởng của ngày hôm đó.

Lưu ý: Để kiếm tiền thì những ứng dụng này bạn chưa gỡ cài đặt ngay sau khi tải về. Nếu không tuân thủ, Bigcoin sẽ gỡ ứng dụng và cấm bạn mở app nhận thưởng đó.

Cách 5: Quay thưởng mỗi ngày

quay thưởng app bigcoin

Bạn vào mục “Tiền thưởng” rồi vào phần “Vòng quay may mắn”. App Bigcoin sẽ tặng bạn một lượt quay miễn phí mỗi ngày. Với giá trị thưởng cao nhất là 1.000. Nếu muốn thêm lượt quay bạn sẽ phải dùng điểm thưởng của mình để mua thêm nhé.

Đánh giá của mình về ứng dụng Bigcoin

Hiện nay Bigcoin là app kiếm tiền thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất bởi cấu hình đơn giản mà phần thưởng lại hấp dẫn. Hơn cả thế, tốc độ download, app nhận thưởng đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía người chơi. Đặc biệt app Bigcoin là nơi cung ứng khoản tiền trong thời gian nhàn rỗi của người chơi. Ngược lại, người chơi bán lại thời gian rảnh rỗi của mình để app kiếm được nguồn lợi lớn.

Hiện nay thì mình vẫn chưa thấy dấu hiệu Scam ở app này. Tuy nhiên, nếu muốn nhận coin và thật nhiều coin, bạn cần phải chăm chỉ nhé! Chúc bạn thành công và kiếm được nhiều tiền.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của mình. Hẹn gặp lại trong các bài viết sau. À, đừng quên là bạn cũng có thể KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN với các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại như Lozi hay Ví MoMo nữa nhé!

- Advertisement -spot_img
favicon
Huy Buihttp://techvui.com
10 năm kinh nghiệm kiếm tiền trên mạng, đam mê công nghệ thông tin.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here